ราชบุรี


อดีตผู้จัดการธนาคารดัง เครียดใช้ปืนจ่อขมับยิงตัวเองดับคารถเบนซ์

2 ม.ค. 2565

พบศพอดีตผู้จัดการธนาคาร ในรถที่จอดนานร่วม4 วันแล้ว พบบาดแผลถูกยิงเข้าทางขมับขวาทะลุซ้าย คาดว่าน่าจะเสียชีวิตมาประมาณ 6-8 ชม.


สีสันโค้งสุดท้ายก่อนเลือกตั้ง ผู้สมัครนายก อบต.เจดีย์หัก นั่งซาเล้งลุยขอคะแนนเสียงถึงบ้าน

25 พ.ย. 2564

ผู้สมัครนายก อบต.เจดีย์หัก สู้ศึกหาเสียงไม่ลดละ ยกทีมนั่งรถซาเล้งพ่วงข้างติดรูปติดเครื่องเสียง ลุยเข้าตามตรอกซอกซอยชหมู่บ้าน อ้อนชาวตำบลเจดีย์หัก ขอคะแนนเสียง หวังชนะการเลือกตั้ง 28 พ.ย. นี้


พญาเสือ! ล้างบางขบวนการค้าสัตว์ป่าออนไลน์ สั่งจากเหนือขนลงใต้

23 พ.ย. 2564

หน่วยเฉพาะกิจปฏิบัติการพิเศษผู้พิทักษ์อุทยานแห่งชาติและสัตว์ป่า (หน่วยพญาเสือ) ติดตามจับกุมขบวนการค้าสัตว์ป่าคุ้มครองทางสื่อออนไลน์ (เฟสบุ๊ก) รายใหญ่ในจังหวัดราชบุรี ส่งนกปรอดหัวโขน จากภาคเหนือไปยังภาคใต้ โดยผ่านรถขนส่งผักและผลไม้


งานเข้า! คลัสเตอร์โรงเรียนนักเรียนตำรวจ ติดเชื้อโควิดเกือบ200คน

22 พ.ย. 2564

ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจากผู้ปกครองว่า นักเรียนตำรวจที่อยู่ในศูนย์ฝึกอบรมตำรวจภูธรภาค 7 อ.ปากท่อ จ.ราชบุรี ติดเชื้อโควิด-19 กว่า 180 คน ซึ่งไม่ทราบว่ามมีการติดเชื้อมาจากที่ไหน ทั้งที่ไม่ได้ออกไปไหนมาไหนเลยกว่า 5 เดือน ด้านหน่วยงานที่เกี่ยวข้องได้เข้ารักษาดูแลเรียบร้อยแล้ว


มาแปลก! วัดมณีมงคล จัดลอยกระทงสไลด์เดอร์

20 พ.ย. 2564

วัดมณีมงคล ต.น้ำพุ อ.เมือง จ.ราชบุรี จัดประเพณีลอยกระทง บริเวณสระน้ำของวัด ปีนี้มาแปลกนำกระทงลอยแบบสไลด์เดอร์ไหลลงสระทีละกระทงลดปัญหาแออัด ช่วงโควิด -19 ก่อนเข้างานมีการตรวจคัดกรองอุณหภูมิล้างมือตามมาตรการเข้ม


สบอ.3 บ้านโป่ง เร่งปลูกซ่อมต้นลำพูหลังน้ำลด ฟื้นตำนานหิ่งห้อย มุ่งสู่คาร์บอนเครดิตพิชิตโลกร้อน

6 พ.ย. 2564

ผอ.สบอ.3 (บ้านโป่ง) พร้อมเจ้าหน้าที่ ร่วมปลูกซ่อมต้นลำพู หลังน้ำในแม่น้ำแม่กลอง เอ่อล้นท่วม จมมานานเกือบเดือน เชื่อหลังต้นลำพูใหญ่ จะเป็นแลนด์มาร์คแหล่งท่องเที่ยวแห่งใหม่ ชมหิ่งห้อยที่ดงลำพูแห่งนี้


เปิดเทอมวันแรกคึกคัก นําข้าวมากินเอง ตรวจ ATK ก่อนเข้าเรียน

1 พ.ย. 2564

เปิดเรียนวันแรกคึกคัก ผู้ปกครองพาลูกหลานมาเรียนพร้อมนำข้าว น้ำ มากินเอง ก่อนเข้าเรียนทุกคนต้องตรวจ ATK ป้องกันโควิด -19 เข้ม


ตร.ขอตรวจสอบชายต้องสงสัย เจอยิงสวนได้รับบาดเจ็บทั้งคู่

30 ต.ค. 2564

สภ.เมืองราชบุรี ได้รับแจ้งเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจของสภ.ทุ่งหลวง อ.ปากท่อ จ.ราชบุรี ถูกยิงได้รับบาดเจ็บ และมีผู้ต้องสงสัยอีกรายก็ถูกยิงได้รับบาดเจ็บ รวม 2 ราย เหตุเกิดที่บริเวณถนนทางเข้าหมู่บ้าน ท่ามะเกลือนอก


อุทยานฯ-ป่าไม้ ทำ MOU จับกุมผู้กระทำผิดกฎหมายในทุกพื้นที่ป่าอนุรักษ์ เริ่มต้นที่ราชบุรี

19 ต.ค. 2564

นิมิตใหม่ 2กรมใหญ่ อุทยานฯ-ป่าไม้ จับมือทำ MOU เชิงรุก ร่วมป้องกันปราบปราม จับกุมผู้กระทำผิดกฎหมาย เกี่ยวกับการป่าไม้ ได้ในทุกพื้นที่ป่าอนุรักษ์ โดยไม่ต้องแยกเป็นพื้นที่ดูแลของกรมป่าไม้ หรือของกรมอุทยานฯ อย่างที่ผ่านมา เริ่มนำร่องที่จ.ราชบุรี


ราชบุรีนำร่อง เปิดใช้ระบบสัญญาณไฟจราจรอัจฉริยะ

24 ก.ย. 2564

ราชบุรีนำร่องเปิดใช้ระบบสัญญาณไฟจราจรอัจฉริยะ เพื่อแก้ไขปัญหาการจราจรบริเวณเส้นทาง


ยายวัย 60 เผาถ่านเลี้ยงหลาน 2 คน ดีใจได้เงินเยียวยาซื้อมือถือให้เรียนออนไลน์

16 ก.ย. 2564

สุดดีใจคุณยายวัย 60 ปี เผ่าถ่านต้องเลี้ยงหลานคนเดียว 2 คน รับเงินเยียวยา4000ต่อชีวิต ซื้อมือถือให้หลานเรียนออนไลน์


ศาลตัดสิน3หนุ่ม แก๊งค้า"ลิงแสม"ข้ามชาติ จำคุก1ปี 6เดือน

14 ก.ย. 2564

สบอ.3เตือนพวกค้าสัตว์ป่าเจอคุก ชี้ดู3หนุ่มใหญ่ ขบวนการค้า"ลิงแสม"ข้ามชาติ ลอบจับลิงขายนายทุนตัวละ800 โดนรวบพร้อมลิง8ตัว ศาลตัดสินจำคุก1ปี6เดือน ปรับ22,500บาท แถมต้องใช้กรมอุทยานฯอีก8,000 บาท


โรตารีราชบุรี มอบเครื่องกรองน้ำและสิ่งของให้ศูนย์พักคอย ทต.เขางู

10 ก.ย. 2564

สโมสรโรตารีราชบุรี มอบเครื่องกรองน้ำ สิ่งของ และน้ำดื่ม ให้ศูนย์พักคอยในชุมชน เทศบาลตำบลเขางู เพื่อเตรียมพร้อมรองรับผู้ป่วยโควิด-19 ที่เข้ามากักตัว รักษาอาการ


ชาวรางบัวยื่นหนังสือต่อนายอำเภอ ขอให้ปลัดอบต.ทำงานต่อ

7 ก.ย. 2564

ชาวบ้านรางบัวให้กำลังใจปลัดอบต.พร้อมนำรายชื่อสนับสนุนกว่า 500 คนยื่นให้นายอำเภอจอมบึง เพื่อให้ปลัดทำงานต่อ เชื่อปลัดเป็นคนดีไม่ใช่อย่างที่ถูกกล่าวหา


ชาวบ้านกว่า 200 คน ยกขบวนบีบแตรรถ-เผาหุ่น ขับไล่ปลัด อบต.

6 ก.ย. 2564

ชาวบ้าน ต.รางบัว กว่า 200 คน รวมตัวเรียกร้องบีบแตรรถ ดเผาหุ่นฟางขับไล่ปลัด อบต. จากกรณีที่ชาวบ้านไม่ได้รับเงินกลุ่มฌาปนกิจศพผู้เสียชีวิต จำนวนมาก