ราชบุรี


พบแล้วชายเข้าไปหาเห็ดโคนหลงป่า 4 วัน สภาพอิดโรยอาการสาหัส

8 พ.ค. 2564

พบแล้วชาวบ้านที่เข้าไปหาเห็ดโคนแล้วหลงป่า 4 วัน อาการสาหัสอาการอ่อนเพลียมาก จนขยับร่างกายไม่ได้ ไม่มีเสียงพูด แต่ยังมีสติ ลืมตาได้เจ้าหน้าที่ต้องเร่งทำการช่วยเหลือเบื้องต้นก่อนส่งไปให้แพทย์ได้ทำการช่วยชีวิตเป็นการด่วน


ระดมกำลังค้นหาชายวัย 45 ปี หายตัวในป่าลึกแต่ยังไร้วี่แวว

7 พ.ค. 2564

เจ้าหน้าที่หลายหน่วยงานระดมกำลังกว่า 50 นาย ออกค้นหาชายวัย 45 ปี หายตัวในป่าลึก แต่ยังไร้วี่แววไม่พบแต่อย่างใด


ราชบุรี ฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อ วัด ชุมชน ตลาด ป้องกันการแพร่ระบาดโควิด 19

6 พ.ค. 2564

ส.ส.ราชบุรี อบจ. ร่วมกับนายกเทศบาลเมืองราชบุรี ฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อบริเวณวัด ชุมชน และตลาดสดเทศบาล เพื่อป้องกันโควิด -19 หลังพบยอดผู้ติดเชื้อเพิ่มสูงต่อเนื่อง ขณะที่วันนี้พบผู้ติดเชื้อเพิ่ม 20 ราย


ใครไม่เคยเห็น! แย้ออกจากรูไปดูกัน โผล่มาอีกทีปีหน้านะจะบอกให้ (คลิป)

3 พ.ค. 2564

แย้ได้เวลาออกจากรูหากินช่วง 3 เดือน ก่อนจะกลับเข้ารูจำศีลโผล่ขึ้นมาอีกทีปีหน้า ไปดูเลยหมู่บ้านแย้ ที่ ต.ทุ่งหลวง อ.ปากท่อ จ.ราชบุรี


เพลิงลุกไหม้หวิดวอดทั้งหลัง โชคดีดับได้ทัน

30 เม.ย. 2564

เกิดไฟไหม้หวิดลุกลามทั้งหลัง โชคดีเห็นแสงเพลิงและกลุ่มควันแจ้งเจ้าหน้าที่เข้าควบคุมได้ทันควัน


ฮือฮา! ไก่ออกไข่เป็นลูกน้ำเต้าจีน เจ้าของเชื่อมาให้โชคลาภ

28 เม.ย. 2564

สุดตะลึง! ไก่ออกไข่เป็นลูกน้ำเต้าจีน เจ้าของเผยตั้งแต่ได้ไข่ลูกน้ำเต้าจีน คนภายในครอบครัวพบเจอแต่เรื่องโชคดี โดยเฉพาะเรื่องโชคลาภ


ภรรยาจนท.การรถไฟป่วยซึมเศร้า นอนให้รถไฟทับดับสยอง

27 เม.ย. 2564

เจ้าหน้าที่การรถไฟ สามีของผู้เสียชีวิตซึ่งป่วยเป็นโรคซึมเศร้า กล่าวว่าภรรยายืนอยู่หน้าชานชลาของสถานี พอดีกับที่รถไฟขบวนสปิ้นเตอร์เข้าสถานี จึงเดินลงไปนอนพาดบนราง คนที่เห็นเหตุการณ์พยายามจะวิ่งเข้าไปช่วยแต่ไม่ทันเพราะขบวนรถวิ่งมาด้วยความเร็ว


รองเสนาธิการทหารบก ตรวจความพร้อมโรงพยาบาลสนามในค่ายบุรฉัตร

20 เม.ย. 2564

รองเสนาธิการทหารบก(5) ผู้อำนวยการศูนย์บริหารสถานการณ์โควิด -19 เข้าตรวจดูความพร้อมของการจัดสร้างโรงพยาบาลสนาม เพื่อรองรับผู้ป่วยโควิด -19 ที่บริเวณ โรงพลศึกษา ศูนย์กีฬากรมการทหารช่าง ค่ายบุรฉัตร ต.เกาะพลับพลา อ.เมือง จ.ราชบุรี


สมัครเลือกตั้งเทศบาลดอนทรายใหม่ ลูกสาวครูนงค์ได้เบอร์ 1

20 เม.ย. 2564

วันที่สองของการเปิดสมัครเลือกตั้งนายกเทศมนตรีเทศบาลตำบลดอนทราย อ.โพธาราม จ.ราชบุรี นางสาวศิริพร เนียมรักษา ลูกสาวครูนงค์ เดินทางมาสมัครเป็นคนแรก ได้เบอร์ 1 ขณะที่ กกต.หวั่นประชาชนมาเลือกตั้งน้อย เพราะการแพร่ระบาดโควิด 19


ผู้ป่วยโควิดราชบุรีพุ่งไม่หยุด เพิ่มอีก 13 ราย ระลอกเมษายน รวม 31 ราย

13 เม.ย. 2564

จากสถานการ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19 ราชบุรี มีผู้ป่วยเพิ่มขึ้นทุกวัน ล่าสุดเพิ่มอีก 13 ราย รวมยอดสะสมระลอกใหม่ ปัจจุบันพบผู้ป่วยยืนยันทั้งสิ้น จำนวน 82 ราย (ระลอกเมษายน จำนวน 31 ราย ) ขณะนี้รับการรักษาอยู่ในโรงพยาบาล 32 ราย รักษาหาย 50 ราย


ระดมกำลังฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อโรคป้องกันไวรัสโคโรนา-2019 ในเขตตัวเมืองราชบุรี

10 เม.ย. 2564

มูลนิธิปฐมบรมราชานุสรณ์และบริษัท ฐานดี เอสเตท จำกัดพร้อมด้วยเทศบาลเมืองราชบุรี มูลนิธิหลวงงพ่อสมหวัง จังหวัดนครปฐม และชมรมดับเพลิงภาคตะวันตกรวมกันทำการฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อโรคป้องกันไวรัสโคโรนา-2019 ในเขตตัวเมืองราชบุรี


ตลาดแทบแตก งูจงอางแอบขึ้นรถข้ามจังหวัดจากกาญจน์ไปราชบุรี

9 เม.ย. 2564

มูลนิธิปฐมบรมราชานุสรณ์ราชบุรี ช่วยพยายามช่วยกันจับงูจงอางขนาดใหญ่ ที่แอบเลื้อยขึ้นรถกระบะขับข้ามจังหวัดเป็น 100 กิโลเมตร จากกาญจนบุรี มาทถึงตลาดนัดราชบุรี จนชาวบ้านแตกตื่น


ระเบิดยังกับในหนัง! รถกระบะบรรทุกสเปรย์ยาฉีดกันยุงพลิกคว่ำไฟลุกท่วมดับ 1 ราย

6 เม.ย. 2564

รถยนต์กระบะเสียหลักพลิกคว่ำอยู่ริมถนนบริเวณคอสะพานแยกปากทางเข้าตลาดคลองหมาเน่า  หมู่ที่ 5 ต.บ้านสิงห์ อ.โพธาราม โดยมีเพลิงลุกไหม้ทั้งคัน รถดับเพลิง และเจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างราชบุรี เข้าช่วยเหลือที่เกิดเหตุ


ผงาดแชมป์ วงโยธวาทิตโรงเรียนธีรศาสตร์ คว้าแชมป์ประกวดวงโยธวาทิตระดับมัธยมศึกษา คร้้งที่ 12

5 เม.ย. 2564

ผงาดแชมป์ วงโยธวาทิตโรงเรียนธีรศาสตร์ คว้าแชมป์ประกวดวงโยธวาทิตระดับมัธยมศึกษา คร้้งที่ 12


กู้ภัยรุดช่วยลูกแมวติดในห้องเครื่องยนต์ เจ้าของรถใจดีนำกลับไปเลี้ยงพร้อมตั้งชื่อให้ใหม่

4 เม.ย. 2564

พบลูกแมวติดอยู่ภายในห้องเครื่องรถยนต์ยี่ห้อฮอนด้า CRV ภายหลังเจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัยช่วยเหลือเจ้าแมวตัวดังกล่าว ได้ประชาสัมพันธ์แล้วไม่มีผู้ใดแสดงเป็นเจ้าของ เจ้าของรถ  จะนำกลับไปเลี้ยงที่บ้านเนื่องจากตนเองเป็นคนชอบแมวอยู่แล้ว และจะตั้งชื่อน้องฮอนด้า ให้สมกับที่มาอยู่ใต้ท้องรถของตน