กาญจนบุรี


ชาวบ้านสังขละบุรีป่วยท้องร่วง หลัก100 คนใน10วันที่ผ่านมา

จากเหตุการณ์ที่มีชาวบ้านใน อ.สังขะบุรี จ.กาญจนบุรี ป่วยด้วยโรคท้องร่วงหรือท้องเสียจำนวนมาก พร้อมกัน 10 วันที่ผ่านมา


กาญจนบุรี ชาวบ้านกว่าร้อยรวมตัวขับไล่เจ้าอาวาส แอบตัดไม้สักอายุ70ปีขายโรงเลื่อยอ้างหาเงินเข้าวัด(ชมคลิป)

ชาวบ้านกระต่ายเต้นนับร้อยคน รวมตัวขับไล่เจ้าอาวาส หลังแอบตัดไม้สักอายุกว่า70ปีที่ปลูกโดยอดีตเจ้าอาวาสและชาวบ้านส่งขายโรงเลื่อยโดยไม่บอกคณะกรรมการวัดและชาวบ้าน ขณะที่เจ้าอาวาสอ้างวัดไม่มีเงินจากสถานการณ์โควิดจนต้องตัดไม้สักขายหาเงินเข้าวัด


กกต. กาญจน์ เตรียมประกาศผลเลือกตั้ง ด้านนายกฯ ท่ามะขามร้อง จนท. หน่วยไม่เป็นกลาง

กกต.กาญจน์ เตรียมประกาศผลการเลือกตั้ง สมาชิกสภาเทศบาล และนายกฯ จำนวน 49 แห่ง หากผู้ใดมีเรื่องร้องเรียน สอบสวนออกไปอีก 30 วัน มีการร้องเรียนกว่า 10 แห่ง อาจถูกแขวน ด้านผู้สมัครนายกฯท่ามะขาม เข้าร้องเจ้าหน้าที่วางตัวไม่เป็นกลาง


กาญจนบุรี วุ่นทั้งหมู่บ้าน เด็ก 3 คนหายตัวปริศนา ระดมกำลังค้นหา ก่อนพบแอบหนีไปตกปลาในป่า

วุ่นทั้งหมู่บ้าน หลังเด็กชายหญิงรวม 3 คน หายตัวจากหมู่บ้านในอำเภอไทรโยคอย่างเป็นปริศนา ชาวบ้านแจ้งตำรวจ พร้อมเจ้าหน้าที่อุทยานระดมกำลังกว่าร้อยนาย ออกค้นหา หวั่นหลงป่าจนเกิดอันตรายสุดท้าย พบแอบหนีไปตกปลาในบ่อน้ำกลางป่าห่างจากหมู่บ้านเกือบ 5 กิโลเมตร


สังขละบุรีปลอดโควิด ผลตรวจหาเชื้อโควิด-19 ในกลุ่มผู้มีความเสี่ยงสูง ผลเป็นลบไม่พบเชื้อโควิด-19

สังขละบุรีปลอดโควิด ยืนยันผลตรวจหาเชื้อโควิด-19 ในกลุ่มผู้มีความเสี่ยงสูงคนในครอบครัว ที่บ้านกองม่องทะ อยู่ในเขตพื้นที่เขตอนุรักษ์พันธุ์สัตว์ป่าทุ่งใหญ่นเรศวรรทั้งหมดเป็นลบ “ไม่พบเชื้อโควิด-19”


ฝ่ายปกครองร่วมตำรวจตรวจค้นบ้านร้างต้องสงสัย พบยาไอช์ซุกซ่อน 49 กิโลกรัม

ฝ่ายปกครองอำเภอเมืองกาญจนบุรีร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ตรวจค้นบ้านร้างต้องสงสัย หลังได้รับรายงานเป็นแหล่งพักยาเสพติด ตะลึง พบยาไอซ์ซุกซ่อนในถุงปุ๋ยอินทรีย์กระสอบน้ำหนักรวม 49 กิโลกรัมมูลค่าเกือบ 50 ล้านบาท


กาญจนบุรี พบผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 รวมขณะนี้ จำนวน 38 ราย ซึ่งเข้ารับการรักษาแล้ว

จังหวัดกาญจนบุรี พบผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 รวมขณะนี้มีจำนวนผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 จำนวน 38 ราย ซึ่งเข้ารับการรักษาแล้ว พร้อมขอความร่วมมือประชาชนให้พักอาศัยอยู่ภายในบ้านที่พัก หากไม่จำเป็นขอความร่วมมือให้งดออกจากบ้าน เพื่อลดการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19


ท่องเที่ยวธรรมชาติ สูดโอโซนบริสุทธิ์เข้าปอด ที่สังขละบุรี

วันนี้เรามาท่องเที่ยวธรรมชาติ สูดอากาศโอโซนเข้าไปในปอด แหล่งวัฒนธรรมหลายเชื้อชาติ สังขละบุรี


กาญจนบุรี พบผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 เพิ่มอีก 6 ราย สะสมรวม 31 ราย

จังหวัดกาญจนบุรี พบผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 เพิ่มอีก 6 ราย สะสมรวมจำนวน 31 ราย ซึ่งมีบางรายที่ยังไม่พบไทม์ไลน์ อยู่ในระหว่างการสืบสวนสอบสวนโรค


จับรายวันแรงงานเมียนมาลอบเข้าไทย ปลายทางสุราษฎร์ธานี

รวบแรงงานเถื่อนของประเทศเพื่อนบ้าน ลักลอบเข้ามาทางช่องทางธรรมชาติเข้ามาในประเทศไทย ต้องการจะเดินทางไปทำงานกรีดยางในพื้นที่ จ.สุราษฎร์ธานี โดยจ่ายเงินให้กับนายหน้าชาวเมียนมา จำนวนคนละ 15,000 บาทถึง 18,000 บาท ต่อคน


ฟ้าผ่ากลางลำเรือ หนุ่มรอดตายปาฏิหาริย์เชื่อแขวนหลวงพ่อโก๋ ส่วนพี่เขยดับอนาถ

น้องเขยรอดตายปาฏิหาริย์แขวนหลวงพ่อโก๋ เบี้ยแก้ ไม่กระทบได้แค่ชาที่แขน ขับเรือมากลางแม่น้ำกัน2คน เจอลมพายุฝนตกอย่างบ้าระห่ำฟ้าผ่าเสียงดังลงกลางหัว


กาญจนบุรี พบผู้ติดเชื้อโควิด-19 เพิ่มอีก 9 ราย สะสมรวม 25 ราย

จังหวัดกาญจนบุรี พบผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 เพิ่มอีก จำนวน 9 ราย จากการค้นหาผู้ป่วยและกลุ่มเสี่ยงของกลุ่มก้อนโรงเรียนสาธิตและพบกลุ่มเสี่ยงจากพื้นที่กรุงเทพฯ รวมขณะนี้มีจำนวนผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 จำนวน 25 ราย ซึ่งเข้ารับการรักษาแล้ว


ป่าไม้ อุทยานฯ ทหาร ตำรวจ บุกยึดไม้ท่อนกว่า300 ท่อน ตัดเกลื่อนป่าไทรโยค (คลิป)

จนท.ป่าไม้ อุทยานฯ ทหาร ตำรวจ ลุยตรวจพื้นที่ป่าพุอังกะ อ.ไทรโยค เมืองกาญจน์ ตะลึงพบไม้หวงห้ามมีค่า ขนาดใหญ่ ทั้งไม้ประดู่ ไม้แดง ถูกตัดเป็นท่อนซุง กว่า300ท่อน กองเกลื่อนรอบเขา มูลค่ากว่า2 ล้านบาท


กาญจนบุรี ผู้กำกับตำรวจทางหลวงนำทีมมอบสิ่งของช่วยเหลือผู้ป่วยติดเตียง

กาญจนบุรี ผู้กำกับตำรวจทางหลวงนำทีมมอบสิ่งของช่วยเหลือผู้ป่วยติดเตียง


เร่งตรวจ swab หาเชื้อกลุ่มเสี่ยงโรงเรียนสาธิตฯ ด้าน ม.ราชภัฏกาญจน์ ประกาศปิด 14 วัน

เร่งตรวจ swab หาเชื้อ กลุ่มครู นักเรียน และผู้ปกครองโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี อีกกว่า300 คน อธิการบดียัน ครูพละที่ติดเชื้อสอนเฉพาะเด็กในโรงเรียนสาธิต ไม่เกี่ยวข้องนักศึกษาระดับปริญญาตรี ล่าสุด สั่งปิดเรียน 14 วัน ครูและบุคลากรทำงานอยู่กับบ้าน พร้อมสั่งเลื่อนสอบปลายภาค