สงขลา


วงจรปิดหนุ่มพม่างัดร้านซักผ้าหยอดเหรียญตามจับได้เพื่อนถีบหน้าทำให้เดือดร้อน

2 ธ.ค. 2564

สืบหาดใหญ่แกะรอตามรวบเมียนมาย่องงัดตู้ซักผ้าหยอดเหรียญหลายแห่งในเมืองหาดใหญ่ วงจรปิดจับภาพชัด ยึดได้ทั้งอุปกณ์งัดแงะ และเสื้อผ้าที่ใช้สวมใส่ สารพภาพหาเงินไปใช้จ่าย เพราะ ตกงาน ด้านเพื่อนเมียนมาที่พักอยู่ด้วยกันได้กระโดดถีบใส่ไป 1 ที เพราะ โกรธที่ทำให้เพื่อนคนอื่นเดือดร้อนไปด้วย และเสียชื่อคนเมียนมา


สาวใหญ่แต่งองค์ทรงเครื่องนางยักษ์พันธุรัตน์ กระโดดสระน้ำแก้บนชนะเลือกตั้ง อบต.

2 ธ.ค. 2564

ควันหลงศึกเลือกตั้งอบต.สาวใหญ่แต่งองค์ทรงเครื่องเป็นนางยักษ์พันธุรัต กระโดดสระน้ำแก้บน หลังจากที่ทีมที่เชียร์ชนะการเลือกตั้งทั้งนายกอบต.และสมาชิกอบต.ท่ามกลางกองเชียร์ชาวบ้านที่มารอดูนับร้อย


"สราวุฒิ" ลงพื้นที่ด่านนอก พบผู้ประกอบการรับฟังปัญหาพร้อมช่วยแก้ไขด้านการค้า

25 พ.ย. 2564

สราวุฒิ ลงพื้นที่ด่านนอก สงขลาพบผู้ประกอบการรับฟังปัญหาพร้อมช่วยแก้ไขด้านการค้า


“รมว.ดีอีเอส”เปิดงาน Smart Economy Showcase สงขลา เน้นสร้างโอกาสธุรกิจ คิดอย่างดิจิทัล

19 พ.ย. 2564

รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม ลงพื้นที่จังหวัดสงขลา เปิดงาน “Smart Economy Showcase สงขลา ”พร้อมเน้นให้ผู้ประกอบการยุคใหม่ต้องสร้างโอกาสธุรกิจ เปลี่ยนวิถีชีวิตให้คิดอย่างดิจิทัล


บุกจับแรงงานเถื่อนชาวเมียนมาร์ 24 คน ซุกป่ารอกลับประเทศ

11 พ.ย. 2564

เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองอำเภอจะนะและตำรวจสภ.ควนมีดบุกจับแรงงานต่างด้าวชาวเมียนมาร์หลบหนีเข้าเมืองจำนวน24 คน ขณะซ่อนตัวอยู่ในป่าหลังสุสานมุสลิมในพื้นที่ต.จะโหนง อ.จะนะ หลังจากลักลอบเดินทางมาจากประเทศมาเลเซียผ่านช่องทางธรรมชาติเพื่อกลับประเทศมาเลเซีย


จับแม่หม้ายลูก 4 ค้ายาไอซ์ แอบฝังไว้ใต้โคนต้นมะละกอ อ้างกรีดยางรายได้ไม่พอเลี้ยงลูก

9 พ.ย. 2564

ตชด.เข้าจับกุมแม่หม้ายลูก4 คน นักค้ายาเสพติดในหมู่บ้าน พร้อมไอซ์ 2.75 กรัมที่ฝังไว้ใต้โคนต้นมะละกอ อ้างรับจ้างกรีดยางรายได้ไม่พอต้องมาขายยาหาเงินเลี้ยงลูก


ชายคลั่งใช้ตะใบตัดเล็บจี้คอตัวเองในโรงพยาบาลหาดใหญ่

1 พ.ย. 2564

ชายอายุ53ปี คุ้มคลั่งกลัวคนมาทำร้ายใช้ตะใบมีดตัดเล็บจี้คอตัวเองในป้อมยามโรงพยาบาลหาดใหญ่ขณะที่หน่วยกู้ภัยนำตัวมาส่งที่โรงพยาบาล ระแวงกลัวคนมาทำร้ายแม่เผยมีอาการจิตหลอนผลพวงจากการติดยาเสพติดจนหูแว่วกลัวคนจะมาทำร้าย ตำรวจเข้าควบคุมเหตุการณ์เอาไว้ได้อย่างปลอดภัย


ล่าตัวคนร้ายปีนเสาไฟฟ้าขโมยหม้อแปลงหนัก 1 ตัน

29 ต.ค. 2564

คนร้ายคิดการใหญ่ ก่อเหตุขโมยหม้อแปลงไฟฟ้าหนักเกือบ1 ตันที่อยู่บนเสาไฟฟ้าสูง4 เมตร ปีนขึ้นไปถอดและใช้รอกสลิงหย่อนลงมาแต่เอาไปไม่ได้เนื่องจากมีน้ำหนักมาก เจ้าหน้าที่การไฟฟ้าเผยมีหม้อแปลงไฟฟ้าถูกขโมยไปนับร้อยลูกเพื่อเอาลวดทองแดงไปขาย


ลูกบ้านร้องซื้อบ้านโครงการราคากว่า 4 ล้าน เจอร้านรับซื้อของเก่าส่งเสียงรวบกวน

29 ต.ค. 2564

ลูกบ้านร้องซื้อบ้านโครงการราคากว่า4ล้านเจอร้านรับซื้อของเก่าทำเสียงดังจนอยู่ไม่ได้ทั้งเสียงรถแม็กโคร เสียงตัดเหล็กบางครั้งยังมีฝุ่นรอยมาด้วย ทนมากว่า7ปี


รวบแล้ว1ทีมยิงผัวเมียพ่อค้าน้ำยางตรังพบพ.ต.ท.รองผู้กำกับร่วมทีมด้วย

28 ต.ค. 2564

ตำรวจรวบ1ใน3 ทีมฆ่า ผัว-เมียรับซื้อน้ำยางที่ จ.ตรัง พบตำรวจยศ พ.ต.ท.รองผู้กำกับสืบสวน สภ.ร่อนพิบูลย์ จ.นครศรีธรรมราช ร่วมทีมฆ่า


ตำรวจสภ.คอหงส์โชว์ผลงานวันเดียวจับ 3 คดี

27 ต.ค. 2564

ตำรวจสภ.คอหงส์โชว์ผลงานวันเดียวจับ3คดี ทั้งหลอกขายของออนไลน์ ผลิตเครื่องสำอางไม่ได้คุณภาพและมั่วสุมกัดปลา


จับท้าวแชร์สาวน้อยร้อยล้าน

25 ต.ค. 2564

ตำรวจตามรวบท้าววริศรา ท้าวแชร์ออนไลน์สาวน้อยร้อยล้าน ที่มีหมายจับติดตัว 7 หมายจับ ผู้เสียหายทั่วประเทศ 1,457คน มูลค่าความเสียหายนับร้อยล้านบาท หลังหนีไปกบดานอยู่กับแม่ที่ อ.นาทวีจ.สงขลา


บุกจับยาคาหนังคาเขา 4 คน ผวาญาติพี่น้องเจ้าของบ้านติดโควิดยกครัว

22 ต.ค. 2564

กำลังเจ้าหน้าที่3หน่วยทั้งฝ่ายปกครองอำเภอบางกล่ำตำรวจและตม.6จู่โจมเข้าตรวจค้นอู่ซ่อมรถจักรยานยนต์มั่วสุมเสพยาล๊อคประตูหนีต้องถีบประตูเข้าไปรวบได้คาหนังคาเขา4 คนพร้อมไอซ์และปืน ผวาเจ้าของบ้านญาติติดโควิดยกครัว เจ้าหน้าที่เกือบ20 นายลุ้นผลตรวจ


ญาติติดใจชาย 26 ปี เสียชีวิตหลังฉีดวัคซีนเข็มที่สอง

11 ต.ค. 2564

ญาติติดใจชาย26ปีฉีดวัคซีน เข็มที่สองไม่นานเสียชีวิต


บุกจับบ่อนโปปั่น กลางป่าสวนยางนักพนันกว่า30 คนวิ่งหนีกระเจิง

7 ต.ค. 2564

เจ้าหน้าที่5หน่วยสนธิกำลังบุกจับบ่อนโปปั่น กลางป่าสวนยางในพื้นที่ อ.บางกล่ำ จ.สงขลา นักพนักงานกว่า30 คนวิ่งหนีกระเจิง ตามรวบได้6 คน ยึดเงินสดเกือบ3 แสนบาท