ศรีสะเกษ


รองนายกสภากาชาดกัมพูชานำคณะกราบไหว้ขอพรหลวงปู่สรวงที่วัดไพรพัฒนา เผยเคารพศรัทธาหลวงปู่สรวงมานานแล้ว

18 พ.ค. 2565

ศรีสะเกษ รองนายกสภากาชาดกัมพูชานำคณะกราบไหว้ขอพรหลวงปู่สรวงที่วัดไพรพัฒนา เผยเคารพศรัทธาหลวงปู่สรวงมานานแล้ว เมื่อเปิดด่านช่องสะงำจึงได้รีบเดินทางมากราบไหว้ทันที


ดร.ฉัฐมงคล อังคสกุลเกียรติ เป็นประธานประชุมคณะกรรมการพัฒนาเทศบาลเมืองศรีสะเกษเพื่อพิจารณาร่างแผนพัฒนาท้องถิ่น

17 พ.ค. 2565

ศรีสะเกษ ดร.ฉัฐมงคล อังคสกุลเกียรติ เป็นประธานประชุมคณะกรรมการพัฒนาเทศบาลเมืองศรีสะเกษเพื่อพิจารณาร่างแผนพัฒนาท้องถิ่น


อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏศรีสะเกษเปิดเวทีสังเคราะห์ข้อมูลการแก้ไขปัญหาความยากจน อ.เมืองศรีสะเกษ เพื่อนำเสนอ WaTANA Model

17 พ.ค. 2565

อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏศรีสะเกษเปิดเวทีสังเคราะห์ข้อมูลการแก้ไขปัญหาความยากจน อ.เมืองศรีสะเกษ เพื่อนำเสนอ WaTANA Model แนวทางการแก้ไขปัญหาความยากจน จ.ศรีสะเกษ และเพื่อศึกษาประสิทธิภาพของระบบและกลไกในการค้นหาและสอบทานข้อมูลคนจนที่ทำให้ได้ข้อมูลที่มีคุณภาพครบทั้ง 100 %


เปิดเทอมวันแรกโรงรับจำนำคึกคัก เตรียมเงิน 120 ล้านบาทไว้บริการประชาชน

17 พ.ค. 2565

เปิดเทอมวันแรกแห่เข้าโรงรับจำนำคึกคักเตรียมเงิน 120 ล้านบาทไว้บริการประชาชน ผู้จัดการเผยมีโปรโมชั่นพิเศษในการลดอัตราดอกเบี้ยแก่ประชาชนช่วงเปิดเทอม โดยเงินต้นไม่เกิน 5,000 บาทจะคิดอัตราดอกเบี้ยร้อยละ 25 สตางค์ต่อเดือนเท่านั้น และจัดเก็บรักษาทรัพย์สินที่รับจำนำอย่างดี


นักท่องเที่ยวชมทะเลหมอกที่จุดชมวิวผาพญากูปรีชายแดนไทย กัมพูชา

17 พ.ค. 2565

ศรีสะเกษ นักท่องเที่ยวชมทะเลหมอกที่จุดชมวิวผาพญากูปรีชายแดนไทย กัมพูชา สูดอากาศบริสุทธิ์เต็มปอดเพิ่มความสดชื่นให้ร่างกาย


หลวงพ่อพุฒนำชาวพุทธไทย กัมพูชานุ่งผ้าไทยใส่บาตร 2 ชาติวิสาขบูชาอาเซียนยิ่งใหญ่ เวียนเทียนตักบาตรรอบมณฑปหลวงปู่สรวงถวายเป็นพุทธบูชา

14 พ.ค. 2565

ศรีสะเกษ หลวงพ่อพุฒนำชาวพุทธไทย กัมพูชานุ่งผ้าไทยใส่บาตร 2 ชาติวิสาขบูชาอาเซียนยิ่งใหญ่ เวียนเทียนตักบาตรรอบมณฑปหลวงปู่สรวงถวายเป็นพุทธบูชา เนื่องในช่วงเทศกาลวิสาขบูชาโลก เป็นการทำบุญ 2 ชาติแห่งแรกของไทยหลังจากเปิดประตูด่านออกสู่ประเทศเพื่อนบ้าน


สพป.ศรีสะเกษ เขต 1 ติวเข้มผู้บริหารสถานศึกษา ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาในสังกัด

12 พ.ค. 2565

สพป.ศรีสะเกษ เขต 1 ติวเข้มผู้บริหารสถานศึกษา ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาในสังกัด เพื่อให้มีความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับวินัยข้าราชการ


คืบหน้าบ่อน้ำศักดิ์สิทธิ์ นอภ.กันทรลักษ์เตือนประชาชนควรต้มฆ่าเชื้อโรคก่อนนำมาดื่มกิน

12 พ.ค. 2565

คืบหน้าบ่อน้ำศักดิ์สิทธิ์ นายอำเภอกันทรลักษ์เตือนประชาชนควรต้มน้ำฆ่าเชื้อโรคก่อนนำมาดื่มกิน สั่งการด่วนให้สาธารณสุขอำเภอเร่งตรวจสอบคุณภาพน้ำว่ามีสิ่งเจือปนหรือไม่


ดร.กัลยาณี นายกท่องเที่ยวชื่นชมผู้ว่าศรีสะเกษกับผู้ว่าอุดรมีชัยประกาศเปิดด่านช่องสะงำ

10 พ.ค. 2565

ดร.กัลยาณี นายกท่องเที่ยวชื่นชมผู้ว่าศรีสะเกษกับผู้ว่าอุดรมีชัยประกาศเปิดด่านช่องสะงำ เผยจะส่งผลดีต่อการค้าและการท่องเที่ยวหลังโควิดคลี่คลาย


ครูศรีสะเกษประกาศหนุนกรรมาธิการวิสามัญยุบศึกษาธิการจังหวัด เผยทำงานซ้ำซ้อนกับเขตพื้นที่การศึกษา

7 พ.ค. 2565

ศรีสะเกษ ครูประกาศก้องหนุนกรรมาธิการวิสามัญยุบศึกษาธิการจังหวัด เผยทำงานซ้ำซ้อนกับเขตพื้นที่การศึกษา สิ้นเปลืองงบประมาณโดยเปล่าประโยชน์ ควรนำงบประมาณส่วนนี้จัดสรรไปให้ ร.ร.พัฒนาคุณภาพการศึกษาให้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิมจะดีกว่า


ดร.กัลยาณี นายกท่องเที่ยวศรีสะเกษหนุนเปิดช่องสะงำเผยจะเป็นผลดีต่อทั้ง 2 ชาติ เป็นการกระ ตุ้นเศรษฐกิจให้เดินหน้าต่อไป

5 พ.ค. 2565

ศรีสะเกษ ดร.กัลยาณี ธรรมจารีย์ นายกท่องเที่ยวหนุนเปิดช่องสะงำเผยจะเป็นผลดีต่อทั้ง 2 ชาติ เป็นการกระ ตุ้นเศรษฐกิจให้เดินหน้าต่อไป ผู้ประกอบการธุรกิจท่องเที่ยวจะได้ฟื้นตัวทำมาหากินได้ สร้างรายได้ให้กับ 2 ประเทศ


ผู้ว่าไทย กัมพูชานัดเจรจาหารือเปิดจุดผ่านแดนถาวรช่องสะงำ

5 พ.ค. 2565

ผู้ว่าไทย กัมพูชานัดเจรจาหารือเปิดจุดผ่านแดนถาวรช่องสะงำ กำหนดมาตรการเข้มป้องกันโควิด 19 ที่ทั้ง 2 ฝ่ายยอมรับได้ก่อนที่จะเปิดอย่างเป็นทางการต่อไป


หลวงพ่อพุฒห่วงใยชาวบ้านที่ได้รับผลกระทบจากโควิด 19 มอบถุงยังชีพ 300 ถุง

5 พ.ค. 2565

ศรีสะเกษ หลวงพ่อพุฒห่วงใยชาวบ้านที่ได้รับผลกระทบจากโควิด 19 มอบถุงยังชีพ 300 ถุงให้กับชาวบ้าน ต.ไพรพัฒนา 300 ครอบครัว เพื่อบรรเทาความเดือดร้อน


สาธารณสุข จ.ศรีสะเกษ คุมเข้มบุญบั้งไฟป้องการแพร่ระบาดโรคโควิด – 19 หมู่บ้านที่จะจัดประเพณีบุญบั้งไฟต้องฉีดวัคซีนเข็ม 3 เกิน 30 % ขึ้นไป

4 พ.ค. 2565

สาธารณสุข จ.ศรีสะเกษ คุมเข้มบุญบั้งไฟป้องการแพร่ระบาดโรคโควิด – 19 หมู่บ้านที่จะจัดประเพณีบุญบั้งไฟต้องฉีดวัคซีนเข็ม 3 เกิน 30 % ขึ้นไป และผู้ที่เข้าไปร่วมงานจะต้องมีผลตรวจเอทีเคเป็นลบ


ศรีสะเกษ บะหมี่ร้อยล้านช่วยชาติกล่องละ 20 บาท ช่วยชาวบ้านยุคโควิดให้อิ่มท้องราคาถูก กล่องใหญ่รสชาติอร่อยพอดีไม่ต้องปรุงเครื่อง

4 พ.ค. 2565

ศรีสะเกษ บะหมี่ร้อยล้านช่วยชาติกล่องละ 20 บาท ช่วยชาวบ้านยุคโควิดให้อิ่มท้องราคาถูก กล่องใหญ่รสชาติอร่อยพอดีไม่ต้องปรุงเครื่อง เจ้าของร้านเผยต้องการช่วยเหลือชาวบ้านที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสวิด – 19 ให้ได้กินบะหมี่อร่อยราคาถูกมาก ขายมานานกว่า 5 ปีแล้ว