มุกดาหาร


วิจารณ์โรงพยาบาลสนามมุกดาหาร หลังจากมีผู้รีริวก่อนตัวเองจะเข้าพัก ด้าน จนท.แจงเพราะยังไม่ได้เปิดใช้

มุกดาหาร หนุ่มชาวจังหวัดมุกดาหาร ถ่ายคลิปรีวิวโรงพยาบาลสนามของมุกดาหาร โดยโพสต์คลิปดังกล่าวลงเฟสบุ๊ค และระบุว่าถ้าผลออกมาตัวเองติดโควิด 19 จะได้มาอยู่ที่นี่ แต่ที่นี่ไม่มีความพร้อมเลย


มุกดาหาร คนร้ายเจ้าเก่าก่อเหตุซ้ำหนีลอยนวล วอนตำรวจจับสักที

มุกดาหาร - คนร้ายแต่งตัวดีใส่กางเกงสแล็ค รองเท้าหนังสีดำขับรถจักรยานยนต์วนหมู่บ้านหลายรอบก่อนจะก่อเหตุถีบรถจักยานยนต์หญิงอายุ 38 ปีแล้วกระซากเอากระเป๋าสะพายข้าง หลบหนีลอยนวลคาดเป็นคนที่เดียวกันที่ก่อเหตุก่อนหน้านี้เมื่อเดือนที่ผ่านมา


มุกดาหาร ส่งทีมสวบสวนโรคตรวจ 1500 คนเอาผิดทุกคนที่เกี่ยวข้องจัดงานสงกรานต์

มุกดาหาร - จากกรณีปรากฏข้อความทางสื่อออนไลน์ Facebook ว่ามีการจัดงานบันเทิง ดื่มสุราโดยไม่สนใจมาตรการโควิด-19 ที่บ้านเหล่าป่าเป้ด ตำบลนาโสก อำเภอเมืองมุกดาหาร จังหวัดมุกดาหารโดย


หนุ่มเมาขับรถประสบอุบัติเหตุ ชาวบ้านจะเข้าไปช่วย กลับหยิบปืนขึ้นขู่ พร้อมตะโกนลั่น "วันนี้จัดเต็ม"

มุกดาหาร ชาวบ้านซึ่งเป็นพลเมืองดีแตกตื่น วิ่งหนีหลังจากพยามเข้าช่วยเหลือหนุ่มขับรถชนรถเก๋งชนป้ายบอกทาง แต่ระหว่างนั้นหนุ่มคนดังกล่าวที่อยู่ในอาการคล้ายคนเมากลับหยิบปืนชนิดติดลำกล้องคล้ายอาวุธสงครามออกมาจนทำให้ชาวบ้านวิ่งหนีเพราะเกรงได้รับอันตราย


มุกดาหาร ปิดหาดมโนภิรมย์ แลนด์มาร์กที่เล่นน้ำกลางโขง ป้องกันโควิด 19

มุกดาหาร ผู้ประกอบการ พ่อค้า แม่ค้า และนักท่องเที่ยวที่ต่างใจมาพักผ่อนช่วงวันหยุดยาวต่างผิดหวัง หลังจากจังหวัดมีคำสั่งให้ปิดหาดมโนภิรมย์ ในเวลา 14.00 น.วันที่ 11 เมษายน 2564 เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19


จังหวัดมุกดาหาร พบผู้ป่วยยืนยันติดเชื้อโควิด-19 เพิ่ม 1 ราย เป็นรายที่ 3

จังหวัดมุกดาหาร พบผู้ป่วยยืนยันติดเชื้อโควิด-19 เพิ่ม 1 ราย เป็นรายที่ 3 เพศหญิง อายุ 20 ปี อยู่ที่อำเภอหว้านใหญ่ เดินทางมาจาก อ.เมือง จังหวัดสมุทรสาคร ขณะนี้กำลังรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลมุกดาหาร


สลด ดาบตำรวจขับเก๋งจอดติดเครื่องไว้ ก่อนพบนอนดับปริศนาคารถ

มุกดาหาร - ดาบตำรวจ ตำแหน่ง ผบ.หมู่ กก.3 บก.ป. ขับเก๋งจอดติดเครื่อง นอนเสียชีวิตภายในตลาดเทศบาล2 เทศบาลมุกดาหาร ตรวจสอบตามร่างกายไม่พบบาดแผล


เริ่มแล้ว ผู้ว่าราชการจังหวัดมุกดาหาร นำทีมฉีดวัคซีนโควิด - 19

มุกดาหาร - ผู้ว่าราชการจังหวัดมุกดาหาร นำทีมฉีดวัคซีนโควิด - 19 โดยโรงพยาบาลมุกดาหารกำหนดฉีดวัคซีนโควิด-19 ให้บุคลากรทางการแพทย์ คณะกรรมการควบคุมโรคจังหวัดมุกดาหาร และกลุ่มเป้าหมาย ระหว่างวันที่ 5-9 เมษายน 2564


จังหวัดมุกดาหาร ดีเดย์ฉีดวัคซีนโควิด 19 เข็มแรกให้บุคลากรทางการแพทย์

มุกดาหาร - จังหวัดมุกดาหาร ดีเดย์ฉีดวัคซีนโควิด -19 เข็มแรกให้กับบุคลากรทางการแพทย์ ผู้บริหาร และกลุ่มเป้าหมาย โดยฉีดต่อเนื่องทุกวัน เริ่มตั้งแต่วันที่ 5 - 9 เมษายน 2564


ส่งสัตว์คืนวนา เพื่อป่าสมบูรณ์ (คลิป)

ผอ.ชัยวัฒน์ ปล่อยสัตว์ป่า 6 ชนิด 351 ตัว สู่ป่าธรรมชาติ ในบริเวณพื้นที่ทุ่งโนนป่าก่อ ซึ่งอยู่ใจกลางเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าภูสีฐาน ซึ่งเป็นพื้นที่ป่าได้มีการอพยพชาวบ้านลงมา พร้อมจัดสรรที่ดินทำกินให้ และได้ฟื้นฟูป่าเป็นแหล่งที่อยู่อาศัยของสัตว์ป่า


พายุถล่มจังหวัดมุกดาหาร ซุ้มอาหารและบ้านเรือนราษฎรพังเสียหาย

มุกดาหาร - พายุฤดูร้อนถล่มซุ้มอาหารร้านหมูหัน ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวแก่งกะเบา อำเภอหว้านใหญ่ เสียหายกว่า 20 ซุ้ม รีสอร์ต และบ้านเรือนราษฎรกว่า 10 หลังคาเรือนได้รับความเสียหาย


จังหวัดมุกดาหาร เตรียมเปิดหาดมโนภิรมย์คลายร้อน พร้อมมาตรการป้องกันโควิด 19

มุกดาหาร - ชาวมุกดาหาร เตรียมเปิดรับนักท่องเที่ยวเล่นน้ำโขงคลายร้อน ชมทัศนียภาพใกล้ชิดสองฝั่งโขงอย่างใกล้ชิด เที่ยวสงกรานต์ เล่นน้ำคล้ายร้อน ซึ่งจะมีพิธีเปิดอย่างเป็นทางการในวันที่ 1 เมษายน 2564 นี้


เปิดภาพวงจรปิด พบชายแต่งกายคล้ายพระสงฆ์ หลอกเด็กหวังชิงรถจักยานยนต์

มุกดาหาร - ตำรวจสืบสวน สภ.ดอนตาล อ.ดอนตาล เร่งตามตัวชายแต่งกายคล้ายพระสงฆ์หลอกให้เด็กชายไปส่งที่โรงนาร้างก่อนเด็กขับรถไปขอความช่วยเหลือจากชาวบ้าน พบภาพจากกล้องวงจรปิดก่อนก่อเหตุได้แวะร้านก๋วยเตี๋ยวก่อนจะออกมาถนนแล้วให้เด็กชายวัย14ปี ไปส่ง


ทหารพราน 2110 มุกดาหาร ร่วมกับ ปคม. จับยาเสพติด มูลค่ากว่า 20 ล้านบาท

มุกดาหาร - ทหารพรานที่ 2110 สนธิกำลังปราบปรามการค้ามนุษย์ พร้อมหน่วยความมั่นคงใน จับยาไอซ์ 21 กก. มูลค่ากว่า 20 ล้านบาท ที่บริเวณริมฝั่งแม่น้ำโขงด้านหลังท่าทรายแห่งหนึ่ง ใน ตำบลบางทรายใหญ่


สกัดไม่อยู่ มุกดาหารไข่แตก หลังพบผู้ติดเชื้อโควิด 19 รายแรกเดินทางจากกรุงเทพฯ กลับบ้าน

จังหวัดมุกดาหารไข่แตก พบผู้ติดเชื้อโควิด - 19 รายแรกเดินทางจากกรุงเทพมหานคร กลับบ้านที่มุกดาหาร