บุรีรัมย์


บุรีรัมย์ ป้ารับไม่ได้หลานโดนซ้อมในสถาบัน เผยเลี้ยงมากับมือเป็นเด็กดี

8 มิ.ย. 2564

ป้าและแฟนน้องปลื้ม นศ.สถาบันดัง ที่ถูกโดนเวียนเตะจนเสียชีวิต ฐานไม่ให้ความร่วมมือการเตรียมกิจกรรมรับน้องใหม่ จนเสียชีวิต เผยป้าเลี้ยงมาตั้งแต่เด็ก เป็นเด็กดี เสียใจกับการกระทำที่รุนแรง ขณะแฟนสาวต่างสถาบันระบุสาเหตุมาจากไม่แสดงความคิดเห็นการเตรียมกิจกรรมรับน้องใหม่ จึงโดนเวียนเตะ


บุรีรัมย์ พ่อจัดงานศพทิพย์ให้ลูก คืนเงินฌาปนกิจแล้ว ผญบ ระบุเคสตัวอย่าง

3 มิ.ย. 2564

ลุงวัย 61 ปีที่จัดงานศพให้ลูกชายผิดตัว หลังจำศพผิดคิดว่าเป็นลูกชาย ทุกอย่างลงตัวแล้ว ญาติศพตัวจริงนำศพไปบำเพ็ญกุศลที่บ้านแล้ว เอาเงินเก็บมาจ่ายคืนเงินฌาปนกิจศพแล้ว ขณะ ผญบ.ระบุขอให้เคสนี้เป็นเคสตัวอย่างในการพิสูจน์ศพ


ย้อนรอยลุงพล ไม่กล้าสาบานกับวัดศักดิ์สิทธิ์ครั้งมาขอพร หลังจากหลวงพ่อแนะนำให้สาบาน เพื่อแสดงความบริสุทธิ์

2 มิ.ย. 2564

ย้อนรอยลุงพลไม่กล้าสาบานที่วัดหงส์ หรือวัดศรีษะแรด อ.พุทไธสง บุรีรัมย์ ซึ่งเป็นวัดศักดิ์สิทธิ์ในด้านคำสาบาน ครั้งเดินทางมาเมื่อเดือน ส.ค. 2563 หลังจากหลวงพ่อแนะนำให้สาบาน เพื่อแสดงความบริสุทธิ์


บุรีรัมย์ รวบแล้วมือกระชากกระเป๋า สารภาพจำครั้งไม่ได้ แต่ทำประจำ 3 จังหวัด

27 พ.ค. 2564

ตำรวจ สภ.พุทไธสง บุรีรัมย์ รวบตัวได้แล้ว คนร้ายตระเวนขับรถประกบเหยื่อ เลือกผู้หญิง แล้วกระชากกระเป๋าสะพาย เป็นชาวขอนแก่น สารภาพทำมานับครั้งไม่ได้ จะเลือกหาเหยื่อเป็นผู้หญิงแล้วลงมือ ผกก.เผย มีผู้เสียหายเขตรอยต่อ 3 จังหวัดเตรียมทยอยมาชี้ตัวแล้ว


บุรีรัมย์ ปลัดยิงปะทะเดือดนักค้ายา เจอโจรหนังเหนียวยิงไม่เข้าแต่โดนขาร่วง

26 พ.ค. 2564

ปลัดอำเภอบุรีรัมย์ กับ อส.ยิงปะทะเดือดนักค้ายาเสพติด ขณะขอตรวจค้นริมชลประทานห้วยจรเข้มาก คนร้ายซิ่งรถหนีพร้อมยิงใส่รถ จนท.ได้รับความเสียหาย ก่อนจะเบียดรถแล้วยิงต่อสู้นาน 5 นาที กระสุนโดนขาคนร้ายบาดเจ็บ พยาบาลเห็นเหตุการณ์เผย เหลือเชื่อ ตรวจสอบบริเวณหน้าอกกับท้องมีรอยจ้ำของกระสุนปืนมากกว่า 5 นัดแต่ไม่เข้า เห็นแขวนพระเครื่องหลายองค์ ชาวบ้านโดนลูกหลง


บุรีรัมย์ แรงงานไทยเผยนาทีระเบิดลง ระบุหลายคนอยากกลับบ้านแล้ว

20 พ.ค. 2564

แรงงานไทย ในอิสราเอล เผยนาทีโดนระเบิด ว่ามาเร็วเตือนครั้งเดียวระเบิดมา 2 รอบ ช่วงเกิดเหตุแรงงานไทยกว่า 60 คนอลหม่าน ส่วนน้องลิฟที่เสียชีวิต พยายามช่วยแล้วแต่โชคร้ายที่น้องวิ่งเกือบจะถึงบังเกอร์เพียง 5 ก้าวเท่านั้น แต่โดนระเบิดก่อน


สัญญาใจ เลือกซื้อล็อตเตอรี่คนละใบ ตกลงกันหากใครถูกจะแบ่งเงินให้ สุดท้ายถูกรางวัลที่ 1 รับ 6 ล้าน ยันแบ่งแน่คนละ 3 ล้าน

16 พ.ค. 2564

ยาย 77 ปีกับเพื่อนบ้านวัย 45 ปี ไม่กล้าไปงานศพเพราะมีคนกลุ่มเสี่ยงต่างจังหวัดมาร่วมงาน นั่งอยู่บ้านมีพ่อค้ามาขายล็อตเตอรี่ แบ่งกันเลือกคนละใบ แล้วเอามาหารกัน มีเพียงสัญญาใจ ถูกรางวัลที่ 1 รับ 6 ล้าน ยืนยันแบ่งแน่คนละ 3 ล้าน เผยจังหวัดบุรีรัมย์มีคนถูกหวยงวดนี้ ถึง 3 รายเป็นเงิน 18 ล้าน


บุรีรัมย์ เมียผู้ใหญ่บ้านดวงเฮง น้องโทรบอกเลขเด็ดตัวเดียว เลยซื้อตามถูกรางวัลที่ 1 รับ 6 ล้าน

16 พ.ค. 2564

เมียผู้ใหญ่บ้านดวงเฮง ซื้อล็อตเตอรี่จากแม่ค้าเร่ขาย จำได้น้องสาวโทรมาบอกเลขเด็ด 79 เลือกเอาใบเดียว ถูกเต็มๆรับ 6 ล้านบาท ได้เงินจะเอาไปใช้หนี้เหลือเก็บไว้ ส่วนหนึ่งแบ่งให้น้องสาวที่ให้โชค


สธ.บุรีรัมย์ แจงกรณีสั่งฉีดวัคซีนกลุ่มเสี่ยง หากไม่ฉีดอาจมีความผิด ระบุใช้มาตรกม.ควบคุมโรค คงไม่ถึงขั้นติดคุก

14 พ.ค. 2564

สาธารณสุขแจงกรณีสั่งฉีดวัคซีนกลุ่มเสี่ยง หากไม่ฉีดอาจมีความผิด ระบุใช้มาตรกฎหมายควบคุมโรคมาชี่แจงให้ประชาชนเข้าใจ คงไม่ถึงขั้นติดคุก แต่ต้องดำเนินการเพื่อระงับการแพร่ระบาด ขณะประชาชนมีทั้งเห็นด้วยและไม่เห็นด้วย ร้านค้าส่วนใหญ่ขานรับเอาพนักงานฉีดถ้วนหน้า


บุรีรัมย์ ออกกฎเหล็ก ปชช. กลุ่มเสี่ยงไม่ฉีดวัคซีนอาจติดคุก

14 พ.ค. 2564

คณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดบุรีรัมย์ ประกาศยกเลิกคำสั่งเดิม ออกคำสั่งใหม่ ให้มีการสำรวจประชาชนกลุ่มเสี่ยงทั้งผู้เข้ามาทำงาน และผู้เข้ามาอาศัยในจังหวัด เช่นกลุ่มให้บริการ หรือชุมชนแออัด ที่อาจจะมีการแพร่เชื้อหรืออาจรับเชื้อ ต้องฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 หากฝ่าฝืนจะดำเนินคดีตามกฎหมาย มีโทษทั้งจำทั้งปรับ


"ลุงตู่" ช้างใจดี ขวัญใจนักท่องเที่ยว เจ็บหนัก หลังถูกรถพ่วงชนบนถนนกลางดึก

13 พ.ค. 2564

เกิดเหตุรถพ่วง ชนช้างป่าชื่อ "ลุงตู่" ที่นักเดินทางรู้จักกันดี เหตุเกิดบริเวณบ้านคลองหิน ต.ลำนางรอง อ.โนนดินแดง จนท.เร่งดูอาการบาดเจ็บ ขาหลังด้านซ้าย เดินได้แต่ช้า เร่งประสานงานสัตว์แพทย์ตามรักษา


โควิดดับฝันชายพเนจรตีหน้าเศร้า หลังกู้ภัยเอามาส่งถึงบ้าน

13 พ.ค. 2564

ชายวัย 56 ปี ที่เคยปั่นจักรยานคู่ใจเดินทางไปหลายจังหวัดในประเทศ โดยไม่มีจุดหมาย อาศัยนั่งรอขอความเห็นใจผู้ใจบุญตามสถานที่ต่างๆ เพื่อประทั่งชีวิตไปวันๆ สุดท้ายกู้ภัยร่วมกตัญญู จ.ปราจีนบุรี พามาส่งบ้านที่บุรีรัมย์ เพราะเกรงโรคระบาด เจ้าตัวเผยชีวิตลุ่มๆดอนๆ ไม่เคยไปขอทาน แต่ทุกคนให้มาด้วยความเสน่หา


ผบช.ภาค 3 ลงพื้นที่ กำชับ 6 จว.แนวชายแดน สั่งเข้มหวั่นโควิดเข้ามาระบาด หลังพบบ่อนยังเปิด หวั่นคนไทยแอบรั่ว

12 พ.ค. 2564

ผบช.ภาค 3 ลงพื้นที่กำชับ 6 จว.แนวชายแดน หวั่นโรคโควิด-19 สายพันธุ์ใหม่เข้ามาระบาด ระบุบ่อนชายแดนยังเปิดเชื่อมีคนไทยแอบไปเล่น พร้อมชื่นชมตำรวจบุรีรัมย์ ฉีดวัคซีนเกือบ 70 เปอร์เซ็นต์


เมียยังทำใจไม่ได้ ผัวงมหอยขายประทังชีวิตแล้วจมน้ำดับ เชื่อไม่ขอเจ้าที่ ล่าสุดพบร่างแล้ว

11 พ.ค. 2564

เมียวัย 58 ปี ยังทำใจไม่ได้ หลังจากสามีวัย 45 ปี จมน้ำเสียชีวิตระหว่างไปหางมหอยขายยังชีพที่ตกงานจากพิษโควิด กู้ภัยเจอศพกลางดึก รวมจมน้ำลึกกว่า 10 ชม.ชาวบ้านเชื่อเป็นอาถรรพ์ เพราะทั้งสองไม่ขออนุญาตก่อนลงหาหอย เนื่องจากเป็นบึงโบราณ


สองผัวเมียตกงานจากพิษโควิด ออกหาหอยขมขายประทังชีวิต ผัวเกิดจมน้ำดับคาสระน้ำ ชาวบ้านเห็นแต่คิดว่าผีหลอก

10 พ.ค. 2564

สองผัวเมียตกงานจากพิษโควิด กลับอาศัยบ้านญาติที่บุรีรัมย์ หาหอยขมขายประทังชีวิต ผัวเกิดจมน้ำตายคาสระน้ำ เจ้าตัวร้องไห้ แทบขาดใจ ยิ่งช้ำใจหลังชาวบ้านเห็นผัวใกล้จมน้ำตายแต่คิดว่าผีหลอก