รองนายก อบต. สำเภาล่ม เรียกประชุมคณะผู้บริหารแก้ไขปัญหาความเดือดร้อนของประชาชน

23 ก.ค. 2563


วันที่ 22 ก.ค.63 ที่ห้องประชุม อบต. สำเภาล่ม  ต. สำเภาล่ม  อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา นายชาญขัย ถารีพันธ์ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลสำเภาล่ม ได้มอบหมายให้ ร.ต.อ.ประสบศักดิ์ จันทาวุฒิ รองนายกองค์การบริหารส่วนตำบลสำเภาล่ม เป็นประธานในการประขุมผู้บริหาร ปลัดองค์การบริหารส่วนตำบล รองปลัดองค์การบริหารส่วนตำบล หัวหน้าส่วนองค์การบริหารส่วนตำบลสำเภาล่ม   เพื่อปรึกษาหารือในการแก้ไขปัญหาความเดือดของประชาชนในตำบลสำเภาล่ม
ร.ต.อ.ประสบศักดิ์ จันทาวุฒิ รองนายกองค์การบริหารส่วนตำบลสำเภาล่ม กล่าวว่า  ตนเอง ได้รับมอบหมาย นายชาญขัย ถารีพันธ์ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลสำเภาล่ม ให้เรียกประชุม คณะผู้บริหาร เร่งด่วน เพื่อปรึกษา การแก้ไขปัญหาความเดือดร้อนของประชาชนช่วงนี้ ช่วงฤดูฝน ลมพัดกรรโชกแรงต้นไม้ขนาดใหญ่ หักโค่น กิ่งไม้ เถาวัลย์ที่เกาะพันตามสายไฟฟ้าอาจจะทำให้ เกิด กระแส ไฟฟ้าดับได้ ทางอบต. จึงต้องส่งเจ้าหน้าที่ออกตรวจและตัดต้นไม้กิ่งไม้ เพื่อป้องกันไม่ให้ ต้นไม้โคตรหรือกิ่งไม้ ไปพันสายไฟทำให้เกิดกระแสไฟฟ้าดับ  ส่วนของท่อน้ำประปา ถ้าพบว่าจุดไหนท่อแตก ทำให้น้ำไม่ไหล หรือมีชาวบ้านแจ้งมาทางอบต . ว่าพบ ท่อน้ำประปาแตกจะต้องต้อง ส่งเจ้าหน้าที่เร่งซ่อมโดยทันที 


ส่วนเรื่องถนนหนทาง ที่เป็นการสัญจรของประชาชน ในตำบลสำเภาล่มหากพบว่า ถนนเกิดชำรุด เป็นหลุมเป็นบ่อ ถนนเสียหายทางเข้าหมู่บ้าน สร้างความเดือดร้อนให้กับประชาชน ทางอบต.สำเภาล่มจะดำเนินการซ่อมแซมเอาดินลูกรังมาลง เพื่อให้ประชาชนได้สัญจรได้สะดวก   ทางอบต.สำเภาล่ม จึงอยากฝากประชาสัมพันธ์ประชาชนในพื้นที่ตำบล.สำเภาล่ม ช่วงนี้เป็นช่วงฤดูฝน ลมกรรโชกแรง ต้นไม้ใหญ่หักโค่นอาจจะก่อให้เกิด อันตราย ต่อทรัพย์สินเสียชีวิต  โปรดระมัดระวัง หากพบเจอที่ไหน ประสานแจ้ง ทางอบต.สำเภาล่มจะรีบลงไปดำเนินการแก้ไขโดยทันที

 

เกียรติยศ  ศรีสกุล  ผู้สื่อข่าวจังหวัดพระนครศรีอยุธยา
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน