ชาวลานสัก โชคดีคว้ารางวัลทองคำแท่งหนัก 1 กิโลกรัม มูลค่า 1,750,000 บาท

22 ก.ค. 2563


ที่จังหวัดอุทัยธานี วันนี้ ( 22 ก.ค. 63 ) ที่ห้องประชุมเอกนกประสงค์ ที่ว่าการอำเภอห้วยคต จังหวัดอุทัยธานี ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์ทุกสาขาในจังหวัดอุทัยธานี ร่วมกันจัดงาน มหกรรมฝากเงินกออมทรัพย์ทวีโชค ขึ้น โดยบรรยากาศภายในงานนั้นมีบรรดาลูกค้าของ ธกส.มาลุ้นรางวัลกันอย่างพร้อมหน้าพร้อมตา ซึ่งเป็นผู้ที่ฝากเงินออมทรัพย์ทวีโชค จำนวน 2,000 บาท ทุกครั้งจะมีสิทธิ์ ลุ้นรางวัล 1 ครั้ง เช่น รางวัลที่ 1 ทองคำแท่งหนัก 1 กิโลกรัม จำนวน 1 รางวัล รางวัลที่ 2 ทองรูปพรรณหนัก 1 บาท 42 รางวัล และรางวัลที่ 3 ทองรูปพรรณ หนัก 1 สลึง จำนวน 377 รางวัล 
ซึ่งในวันนี้นายณรงค์ รักร้อย ผู้ว่าราชการจังหวัดอุทัยธานี ได้ให้เกียรติ เป็นประธานในการจับรางวัลที่ 1 ทองคำหนัก 1 กิโลกรัม หรือ 66 บาท โดยผู้ที่รับรางวัลที่ 1 ไปครองเป็นของนางประทีป รัตนวรรณ  ผู้ฝากเงินออมทรัพย์ทวีโชค อยู่ในพื้นที่ อำเภอลานสัก เป็นมูลค่า 1,750,000 บาท ( 1 ล้าน 7 แสน 5 หมื่น บาท ) ซึ่งผู้โชคดีในวันนี้ไม่ได้เดินทางมารอลุ้นรางวัล และจะได้มีการมอบรางวัลทองคำแท่งหนัก 1 กิโลกรัม ที่ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์สาขาอำเภอลานสัก ต่อไป


ด้านนายณรงค์ รักร้อย ผู้ว่าราชการจังหวัดอุทัยธานี เผยว่าโครงการ มหกรรมฝากเงินกออมทรัพย์ทวีโชค นั้นเป็นการให้ประชาชนนั้นรู้จักการออมหรือเก็บเงิน เพื่อเป็นทุนในการประกอบอาชีพต่างๆและยังมีสิทธิ์ ลุ้นทองทำอีกด้วย โดยการจับรางวัลครั้งต่อไปนั้นทาง ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์สาขาจังหวัดอุทัยธานี นั้นจะเป็นเจ้าภาพในการจัดการออกรางวัลในเดือนกุมภาพันธ์ 2564 ต่อไป  และสำหรับผู้ที่อยากลุ้นรางวัลเป็นทองคำ ธกส.สามารถฝากเงินออมทรัพย์ทวีโชคได้ทุกสาขาของจังหวัดอุทัยธานี

นันทศักดิ์ วัฒนพานิช ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.อุทัยธานี
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน