หนุ่มดวงซวยถูกอาวุธลั่นใส่หน้าท้อง แต่ไม่พบอาวุธในที่เกิดเหตุ กลับไปพบที่รถไถนาอดีตผู้ใหญ่บ้าน

publish : 30 มิ.ย. 2563 อ่าน 8 ครั้ง


วันที่ 30 มิถุนายน 2563 เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.คงได้รับแจ้งเหตุมีบุคคลถูกปืนยิงบริเวณหน้าท้องที่บ้านเลขที่ 55 หมู่1 บ้านโนนเต็ง ต. โนนเต็ง อ.คง จ.นครราชสีมา เจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมชุดอาสากู้รื่นจิตตรวจสอบที่เกิดเหตุพบชายมีอาการบาดเจ็บจากอาวุธปืนถูกยิงที่บริเวณหน้าท้องทราบชื่อคือนายคฑาวุฒิ จันทรศิลา อายุ18ปี เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงได้ทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลคงในเวลาต่อมา เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนลงพื้นที่ตรวจสอบภายในบ้านไม่พบหลักฐานที่เป็นอาวุธปืนพบเพียงแต่กระสุนปืนขนาดจุด .38 อยู่บริเวณเตียงนอนเท่านั้น หลังจากนั้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงรับแจ้งจากทางอดีตผู้ใหญ่บ้านว่าพบปืนแล้วอยู่ในรถไถโดยอ้างว่ามีเพื่อนของนายคฑาวุฒิชื่อเต๋านำมาซุกไว้

 


สอบสวนนางอารยา จันทรศิลา อายุ 35 ปี แม่ของผู้บาดเจ็บ เปิดเผยว่า ตนเองได้ไปส่งสามีที่ทำงานมาหลังจากนั้นเข้ามาที่บ้านก็ได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 1 นัดตนเองจึงวิ่งไปดูพบว่าลูกชายตนเองถูกยิงที่บริเวณท้องโดยในเหตุการณ์ตนเองเห็นว่าปืนลั่นใส่ลูกชาย ไม่มีเลือดออก หลังจากนั้นจึงไปแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ แต่ในที่เกิดเหตุกลับไม่พบอาวุธปืนแต่อย่างใด จึงได้สอบถามทางแม่อีกครั้งว่าอาวุธปืนไปไหน ทางแม่จึงตอบว่าเพื่อนของลูกชายมาเอาไปแล้ว แต่หาตัวไม่พบ


ด้านนายสอ้อน จงสุขกลาง อดีตผู้ใหญ่บ้านหมู่ 1 เปิดเผยว่า ได้รับจากทางญาติว่านายเต๋าจะเอาปืนไปฝากไว้ที่รถไถนา ตนเองก็ตกใจว่าจะเอาปืนมาฝากทำไมจึงได้รีบขับรถไปดูพบว่ามีปืนอยู่หลังรถจริง จึงได้แจ้งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจมาดูว่าเป็นปืนที่เกิดเหตุจริงหรือไม่ ก็ปรากฏว่าเป็นปืนของนายคฑาวุฒิที่ลั่นใส่ตนเองจริงๆ  ตอนนี้ตนเองก็ยังงงๆอยู่ว่าทำไมถึงเอาปืนมาฝากไว้และได้ส่งคืนให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.คงเก็บไว้เป็นหลักฐานต่อไป

ภาพ/ณัฏฐกลนนท์ ช่างเหล็ก
ข่าว/ณัฐพงศ์ อรชร ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จังหวัดนครราชสีมา


 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน