ครูหนุ่มพนมทวน รมควันดับชีวิตตัวเองคารถ

publish : 30 มิ.ย. 2563 อ่าน 62 ครั้งเมื่อวันที่ 30 มิถุนายน 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ช่วงเย็นวานนี้ ศูนย์วิทยุมูลนิธิขุนรัตนาวุธกาญจนบุรี ได้รับแจ้งว่าเหตุมีคนนอนเสียชีวิตภายในรถ ที่บริเวรใกล้เคียงกับแยกห้วยสะพาน หมู่.2 ตำบลหนองโรง อำเภอพนมทวน จังหวัดกาญจนบุรี ทางที่จะออกไปถนนสาย กาญจนบุรี - สุพรรณบุรี จึงได้ประสานงานแจ้งไปยัง ร.ต.อ.ทวีศักดิ์ เอียมจงจันทร์ ร้อยเวร สอบสวน สภ.พนมทวน จังหวัดกาญจนบุรี
ที่เกิดเหตุพบเป็นรถยนต์เก๋ง โตโยต้า รุ่น ยาริส สีขาว หมายเลขทะเบียน 4 กฬ - 5299 กรุงเทพฯ จอดอยู่ในโรงรถข้างบ้าน เจ้าหน้าที่ มูลนิธิมิลาเคิล ออฟ ไลฟ์ (ขุนรัตนาวุ) ช่วยกันเข็นรถออกมาจากที่จอดรถ รถ จึงเข้าไปตรวจสอบภายในรถ พบชายนอนเสียชีวิตอยู่ภายในรถ ที่เบาะนั่งคนขับ สวมใส่กางเกงชุดกีฬาขาสั้น สีน้ำเงิน ที่หน้าตักมีโทรศัพท์มือถือวางอยู่ 1 เครื่อง และตรงที่นั่งข้างๆ คนขับพบเห็นว่ามีเตาถ่านอยู่ด้วย  ได้แจ้งไปยังแพทย์เวรโรงพายบาลเจ้าคุณไพบูลย์ เพื่อชันสูตรศพผลการพิสูจน์ศพ พบว่าผู้เสียชีวิตสูดควันไฟทำให้ขาดอากาศหายใจและเสียชีวิตมาแล้วหลายชั่วโมง จนตัวแข็งเกร็ง


ในเวลาต่อมา แพทย์ได้ความเห็นของสาเหตุ ว่าอาจเป็นการฆ่าตัวตาย มาทราบชื่อ นายนันทพัทธ์ นัยชน อายุ 35 ปี อาศัยอยู่บ้านเลขที่ 90 \ 3 หมู่ 3  ตำบลหนองโรง อำเภอพนมทวน จังหวัดกาญจนบุรี มีอาชีพเป็นครูจ้างสอนในตำแหน่งครูธุรการของโรงเรียนแห่งหนึ่งในอ.พนมทวน ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการสอบสวนอย่างระเอียดไม่พบร่องรอยการต่อสู้คาดว่าเป็นการฆ่าตัวตาย จึงถามญาติถึงสาเหตุของการฆ่าตัวตายครั้งนี้ ของนายนันทพัทย์ นัยชน เกิดจากปัญหาในครอบครัว อาจน้อยใจจึงเกิดคิดสั้นและฆ่าตัวตายดังกล่าว ทางญาติพี่น้องไม่ติดใจเอาความเรื่องทั้งหมด เจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน ส่วนทางมูลนิธิมิลาเคิล ออฟ ไลฟ์ (ขุนรัตนาวุธ )สำนักงานใหญ่ ก็ได้นำศพผู้เสียชีวิตส่ง ให้กับญาติพี่น้องเพื่อไปบำเพ็ญกุศลตามศาสนาต่อไป

วุฒิเดช ก้อนทองคำ/ กัมพล ทันเวลา / สังวาลย์ บุญจีน ผู้สื่อข่าวภูมิภาต จ. กาญจนบุรีติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน