เสริฐ เต่านินจา พร้อม จืด ไตรมาส แจกไข่ไก่ กว่า 1,000 แผง แก่ชาว สนามแย้ อ.ท่ามะกา จ. กาญจนบุรี

publish : 29 มิ.ย. 2563 อ่าน 12 ครั้งวันที่ 29 มิถุนายน 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วานนี้ นายปรมะ มหาโชติ (เสริฐ  เต่านินจา เซียนพระชื่อดังจังหวัดกาญจนบุรีพร้อมนายไพวัลย์  มหาโชติ (จืด ไตรมาสเจ้าของฟาร์มไก่ชนไตรมาสฟาร์ม ตั้งอยู่เลขที่30/3หมู่ที่ 1 ตำบลสนามแย้ อำเภอท่ามะกา จังหวัดกาญจนบุรี และเพื่อนๆทีมงานสะพานบุญเสริฐ เต่านินจาผู้นำชุมชนตำบลสนามแย้ได้ร่วมกันแจกไข่ไก่ให้กับชาวบ้านตำบลสนามแย้และใกล้เคียงจำนวน1,000แผง โดยมี  ชาวบ้านมาร่วมรับแจกในครังนี้รวม800คนโดยมี อสม. ตำบล .สนามแย้ มาทำการตรวจวัดไข้ให้กับชาวบ้านและให้ชาวบ้านที่มาร่วมรับแจกไข่ไก่สวมใส่แมสกันทุกคน
เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 และจัดตั้งแถวเว้นระยะห่างและอำนวยความสะดวกด้านการจราจรจากเจ้าหน้าที่มูลนิธิมิราเคิลออฟไลฟ์(ขุนรัตนาวุธ)จุดสนามแย้)หลังจากชาวบ้านได้รับแจกไข่ไก่ที่ นาย ปรมะ  มหาโชติ (หรือเสริฐ เต่านินจา เซียนพระซื่อดังได้นำพระเครื่องที่ตนเองสะสมใว้นำออกมาไลฟ์สดให้เช่าบูชา


หลังจากมีคนเช่าบูชาแล้วจึงนำเงินที่ได้มาซื้อไข่ไก่และอีกส่วนหนึ่งจากเพือนๆทีมงานสะพานบุญ เสริฐ  เต่านินจา ได้ซื้อไข่ไก่มาร่วมแจก หลังจากชาวบ้านได้รับแจกไข่ไก่ในครั้งนี้แล้วต่างยิ้มและยกมือไหว้กล่าวขอบคุณ

วุฒิเดช ก้อนทองคำ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ. กาญจนบุรีติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน