เสริฐ เต่านินจา พร้อม จืด ไตรมาส แจกไข่ไก่ กว่า 1,000 แผง แก่ชาว สนามแย้ อ.ท่ามะกา จ. กาญจนบุรี

29 มิ.ย. 2563


วันที่ 29 มิถุนายน 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วานนี้ นายปรมะ มหาโชติ (เสริฐ  เต่านินจา เซียนพระชื่อดังจังหวัดกาญจนบุรีพร้อมนายไพวัลย์  มหาโชติ (จืด ไตรมาสเจ้าของฟาร์มไก่ชนไตรมาสฟาร์ม ตั้งอยู่เลขที่30/3หมู่ที่ 1 ตำบลสนามแย้ อำเภอท่ามะกา จังหวัดกาญจนบุรี และเพื่อนๆทีมงานสะพานบุญเสริฐ เต่านินจาผู้นำชุมชนตำบลสนามแย้ได้ร่วมกันแจกไข่ไก่ให้กับชาวบ้านตำบลสนามแย้และใกล้เคียงจำนวน1,000แผง โดยมี  ชาวบ้านมาร่วมรับแจกในครังนี้รวม800คนโดยมี อสม. ตำบล .สนามแย้ มาทำการตรวจวัดไข้ให้กับชาวบ้านและให้ชาวบ้านที่มาร่วมรับแจกไข่ไก่สวมใส่แมสกันทุกคน
เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 และจัดตั้งแถวเว้นระยะห่างและอำนวยความสะดวกด้านการจราจรจากเจ้าหน้าที่มูลนิธิมิราเคิลออฟไลฟ์(ขุนรัตนาวุธ)จุดสนามแย้)หลังจากชาวบ้านได้รับแจกไข่ไก่ที่ นาย ปรมะ  มหาโชติ (หรือเสริฐ เต่านินจา เซียนพระซื่อดังได้นำพระเครื่องที่ตนเองสะสมใว้นำออกมาไลฟ์สดให้เช่าบูชา


หลังจากมีคนเช่าบูชาแล้วจึงนำเงินที่ได้มาซื้อไข่ไก่และอีกส่วนหนึ่งจากเพือนๆทีมงานสะพานบุญ เสริฐ  เต่านินจา ได้ซื้อไข่ไก่มาร่วมแจก หลังจากชาวบ้านได้รับแจกไข่ไก่ในครั้งนี้แล้วต่างยิ้มและยกมือไหว้กล่าวขอบคุณ

วุฒิเดช ก้อนทองคำ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ. กาญจนบุรี
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน