ชมรมจักรยาน มอบกระเช้าให้กำลังใจ นายอำเภอไทรโยค ลุยล้างอิทธิพลมืด

28 มิ.ย. 2563


วันที่ 28 มิถุนายน 2563 นายสมบัติ แจ่มมณี ประธานชมรมจักรยานเพื่อสุขภาพไทรโยค พลตรีไชยยันต์ อินทรสอาด ที่ปรึกษาของชมรมฯ พร้อมด้วยสมาชิกจักรยานกว่า 20 คัน ปั่นจักรยานไปยังที่ทำการอำเภอไทรโยค โดยมอบกระเช้าผลไม้ให้แก่นายสาวิตร เจียมจิระพร นายอำเภอไทรโยค 

  
 พลตรีไชยยันต์ อินทรสอาด ที่ปรึกษาของชมรมฯ ได้กล่าวขอบคุณนายสาวิตร เจียมจิระพร อำเภอไทรโยค ที่มาสร้างความเจริญ สร้างมิติใหม่ให้กับอำเภอไทรโยค พร้อมกล่าวให้กำลังใจ ที่นายอำเภอให้ความสำคัญธรรมชาติสิ่งแวดล้อม ป่าไม้เป็นอย่างมาก มีการออกจับกุมผู้ลักลอบ ตัดไม้ทำลายป่า และค้ายาเสพติด มาอย่างต่อเนื่องโดยตลอด ซึ่งตรงใจกับชมรมจักรยาน ที่มีนโยบายในการปั่นจักรยานปลูกป่า ดูแลต้นน้ำลำธารกันมาตลอด และเป็นการสื่อสารที่ดี ที่จะนำถ่ายทอดให้คนทั่วโลก ได้รับรู้ถึงความสวยงามของธรรมชาติในอำเภอไทรโยคอีกด้วย


นายอำเภอไทรโยค ได้กล่าวกับกลุ่มชมรมจักรยานฯว่า ต้องขอขอบคุณที่มาให้กำลังใจ ในการขับเคี่ยวต่อสู้กับอิทธิพลมืด ทั้งกลุ่มผู้ลักลอบตัดไม้ทำลายป่าไม้ กลุ่มผู้ค้ายาเสพติด และกลุ่มค้ามนุษย์ ตนพร้อมที่จะทำหน้าที่รับใช้ดูแล สร้างความสงบสุข ให้กับพี่น้องชาวอำเภอไทรโยค อย่างเต็มที่ เต็มความสามารถ ในทุกเรื่องที่ถูกต้อง

วุฒิเดช ก้อนทองคำ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ. กาญจนบุรี
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน