นอภ.ไทรโยค จัดแข่งฟุตบอล จตุรมิตรสานสัมพันธ์ ร่วมใจต้านภัยโควิด 19

28 มิ.ย. 2563


วันที่ 28 มิถุนายน 2563 นายสาวิตร เจียมจิระพร นายอำเภอไทรโยค เปิดเผยว่า เมื่อช่วงบ่ายวานนี้(27 มิ.ย.) นายอำเภอไทรโยค นำทีมปกครอง VIP อ.ไทรโยค จ. กาญจนบุรี พร้อม สุเชาว์ (กบ) นุชนุ่ม ซึ่งเป็นนักฟุตบอลชาวไทย ที่เล่นในตำแหน่งกองกลาง เคยเล่นให้กับทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ในการแข่งขันซีเกมส์ 2548 โดยสุเชาว์เป็นผู้เล่นชาวไทยคนแรก ที่ได้เล่นในลีกาซาตูของประเทศอินโดนีเซีย ปัจจุบันเล่นให้กับ เมืองกาญจน์ ยูไนเต็ด ในไทยลีก 3
สำหรับการลงฟาดแข้งฟุตบอลในรายการ “จตุรมิตรสานสัมพันธ์ ร่วมใจต้านภัยโควิด 19“โดยทีมปกครอง VIP อ.ไทรโยค พบกับ ทีมปกครอง VIP อ.ปะคำ จ.บุรีรัมย์ / ทีมรวมหมอมะ สาธารณสุข อ.ทองผาภูมิ และทีมตำรวจภูธร อ ไทรโยค และ กอง ร้อยต.ช.ด.136 แบบพบกันหมด ผลการแข่งขัน ปรากฏว่า ทีมปกครอง VIP อ.ไทรโยค ชนะเลิศ ในรายการนี้


ซึ่งก่อนหน้านี้ ในวันที่ 30 มิถุนายน 2563 ที่ผ่านมา ที่สนามหน้าที่ว่าการอำเภอไทรโยค ทีมปกครองอำเภอ VIP ไทรโยค ได้ลงฟาดแข้งในการรายการศึกกระชับมิตร 3 เส้า (ทีมปกครอง อ.ไทรโยค /ทีมปกครอง อ.ปะคำ จ.บุรีรัมย์ และทีมตำรวจ อ.ไทรโยค) สำหรับวัตถุประสงค์ ของการจัดการแข่งขันครั้งนี้ ก็เพื่อเป็นการสานสายใยสัมพันธ์ ไทรโยคร่วมพลังต้านภัยโควิด-19  " กีฬาสร้างคน คนสร้างชาติ ไทรโยคเข้มแข็ง กาญจนบุรีก้าวไกล"

วุฒิเดช ก้อนทองคำ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ. กาญจนบุรี
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน