ผู้ทรงคุณวุฒิพิเศษ ตร. ร่วมกับ ผศ.ดร.จุรีภรณ์ มอบเครื่องอุปโภค-บริโภค ให้ตำรวจ สภ.สิคิ้ว

28 พ.ค. 2563 อ่าน 26 ครั้ง


วันนี้ 28 พฤษภาคม 2563 ที่ บริเวณด้านหน้า สภ.สีคิ้ว อ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา  พล.ต.ท.จิตจรูญ ศรีวนิชย์  ผู้ทรงคุณวุฒิพิเศษ ตร. พร้อมด้วย   PCI GROUP โดย ผศ.ดร.จุรีภรณ์ -น.ส.ภัทรภร -นาย ภูริฉัตร เมฆินไกรลาศ  และคณะผู้มีจิตอาสาผู้ใจบุญ    ได้นำเครื่องอุปโภค -บริโภค ซึ่งประกอบไปด้วย ข้าวสาร หารแห้ง ไข่ไก่ น้ำดื่ม ผลไม้ และอื่น ๆ มามอบให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สิคิ้ว   เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการปฏิบัติหน้าที่ และเพื่อเป็นการบรรเทาความเดือดร้อน  จากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด -19  โดยมี พ.ต.อ.สายชล จงปลูกกลาง  ผู้กำกับการ สภ.สีคิ้ว พร้อมทั้ง เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สิคิ้ว  เข้ารับมอบเครื่องอุปโภค -บริโภค กันอย่างอย่างพร้อมเพียง   

 

 

 

 
พล.ต.ท.จิตจรูญ ศรีวนิชย์  ผู้ทรงคุณวุฒิพิเศษ ตร.  กล่าวว่า  สำหรับเครื่องอุปโภค-บริโภค และสิ่งงของที่นำมามอบให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สีคิ้ว ในวันนี้ เป็นการสนับสนุนจาก  PCI GROUP โดย ผศ.ดร.จุรีภรณ์ -น.ส.ภัทรภร -นาย ภูริฉัตร เมฆินไกรลาศ  โดยเฉพาะทุเรียนหมอนทองซึ่งหลายคนชื่นชอบก็นำมาแจกเช่นเดียวกัน  สำหรับ ผศ.ดร.จุรีภรณ์  หรือ ดร.ง่วน นั้น  เป็นเพื่อนเรียนหลักสูตร ( พตส ). การพัฒนาการเมืองและการเลือกตั้งระดับสูง รุ่นที่ 9 และที่ผ่านมาก็ทราบว่า  ผศ.ดร.จุรีภรณ์  หรือ ดร.ง่วน เองก็ได้มีการมอบ เครื่องอุปโภค-บริโภค ข้าวสาร หารแห้ง ไข่ไก่ น้ำดื่ม ผลไม้ และอื่น ๆ ให้กับชาวบ้านในพื้นที่อำเภอสีคิ้วทุกตำบล  ซึ่งในวันนี้เองก็เป็นอีกวันที่ทาง ผศ.ดร.จุรีภรณ์  หรือ ดร.ง่วน ก็ได้มามอบให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สิคิ้ว   ดังนั้นตนเองในนามของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ภูธรภาค 3  และเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สิคิ้ว ทุกนาย  ต้องขอขอบคุณทาง ผศ.ดร.จุรีภรณ์  หรือ ดร.ง่วน  ที่ได้มีน้ำใจให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตลอด และขอให้ ผศ.จุรีภรณ์ ประสบแต่ความสุขความเจริญก้าวหน้าในทุกด้าน

 

 

 

 


 ด้าน ผศ.ดร.จุรีภรณ์  เมฆินไกรลาส  กล่าวว่า  ตนเองในนามของคนสีคิ้ว ที่ผ่านมาได้มีการเดินทางไปมอบ เครื่องอุปโภค-บริโภค ข้าวสาร หารแห้ง ไข่ไก่ น้ำดื่ม ผลไม้ และอื่น ๆ ให้กับชาวบ้านในพื้นที่อำเภอสีคิ้วทุกตำบล  ทั้งนี้เนื่องจากต้องการที่จะช่วยบรรเทาความเดือดร้อนให้กับพี่น้องชาวบ้าน  ซึ่งได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด -19 และในส่วนของเจ้าหน้าที่ตำรวจเอง  ก็ถือเป็นอีกหนึ่งหน่วยงานภาครัฐที่ต้องปฏิบัติหน้าที่ในการดูแลพี่น้องประชาชน  และเป็นผู้ที่ต้องเสี่ยงกับการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19  ไม่น้อยไปกว่าบุคลากรทางการแพทย์  เช่นเดียวกัน  ดังนั้นตนเองได้เล็งเห็นถึงปัญหาดังกล่าวและมีความห่วงใยต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ต้องมีภาระค่าใช้จ่ายมากมาย  ในการเลี้ยงครอบครัว  ดังนั้นตนเองจึงได้สนับสนุน  เครื่องอุปโภค-บริโภค ข้าวสาร หารแห้ง  ไข่ไก่ น้ำดื่ม ผลไม้  สิ่งของ และอื่น ๆ  ให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สีคิ้ว   เพื่อเป็นการบรรเทาความเดือดร้อนในเบื้องต้น  อย่างไรก็ตามตนเองก็อยากฝากเจ้าหน้าที่ตำรวจทุกคนขอ โดยเฉพาะเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ต้องปฏิบัติหน้าที่ใกล้ชิดกับประชาชน  ต้องช่วยกันแจ้งเตือนโดยเฉพาะชาวบ้าน ต้องให้คำนึงถึงการเฝ้าระวังการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด -19 ที่สำคัญ การ์ดอย่าตก  ต้องรักษามาตารฐานในการปฏิบัติตนเพื่อป้อกงกันเชื้อไวรัสโควิด -19  กลับมาระบาดซ้ำอีกรอบ

 

 

 

 

ภาพ/ข่าว  ไพฑูรย์ คาบพิมาย ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.นครราชสีมา

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน