ผู้การตำรวจหนองบัวลำภู ร่วม กต.ตร.สภ.เมือง มอบถุงยังชีพเครื่องอุปโภคให้กับพี่น้องประชาชน

publish : 28 พ.ค. 2563 อ่าน 20 ครั้งเมื่อวันที่ 28 พ.ค.2563  ผู้สื่อข่าวรายงานว่าที่วัดป่าเลไลย์ บ้านดอนขี ต.ลำภู อ.เมือง จ.หนองบัวลำภู  พล.ต.ต.สมประสงค์ พิมพิลา  ผบก.ภ.จว.หนองบัวลำภู ,นางเยาวเรศ พิมพิลา ประธานแม่บ้านตำรวจภูธรจังหวัดหนองบัวลำภู พร้อมคณะแม่บ้านตำรวจ ,นายอธิวัฒน์ นาวิศิษฏ์กร ประธาน กต.ตร. สภ.เมืองหนองบัวลำภู พร้อมคณะครูอาจารย์ และผู้บริหารวิทยาลัยเทคโนโลยีบริหารธุรกิจศรีบุญเรือง พ.ต.อ.ธนัช  วิเสฏโฐ  ผกก.สภ.เมืองหนองบัวลำภู ,นพ.ศราวุธ  สันตินันตรักษ์  นายก อบจ.หนองบัวลำภู  และปู่ฤาษีเกศแก้ว บ้านโคกกุง ยังได้มอบเก้าอี้วิลแชร์ จำนวน 5 ตัว ให้กับผู้พิการอีกด้วย
        การมอบถุงยังชีพเครื่องอุปโภคให้กับพี่น้องประชาชนในช่วงวิกฤติโควิด19 วันนี้เพื่อเป็นประโยชน์ต่อประชาชนที่กำลังได้รับความเดือดร้อนอย่างหนัก นำอาหารหรือสิ่งของที่จำเป็นในชีวิตประจำวัน อาทิ ยาสีฟัน สบู่ น้ำดื่ม ข้าวสาร อาหารแห้ง ปลากระป๋อง บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป จำนวน 500 ชุด โดยจะมีตำรวจในสังกัด คอยอำนวยความสะดวก จัดระเบียบและให้เว้นระยะห่างทางสังคมอย่างน้อย 1 เมตร เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19


       ฝากถึงพี่น้องประชาชนให้เห็นถึงความเดือดร้อนของเพื่อนมนุษย์ด้วยกัน ช่วยกันคนละไม้คนละมือ และขอส่งกำลังใจไปถึงทุกคนก้าวข้ามผ่านวิกฤติในครั้งนี้ไปด้วยกัน ยามวิกฤติจากไวรัสโคโรนา 2019 ส่งผลให้ประชาชน ต้องมีผู้คนเดือดร้อนเป็นจำนวนมาก หลายคนตกงาน ขาดรายได้ บรรยากาศการจับจองคิวของประชาชนที่มารอรับข้าวสารอาหารแห้งผู้ที่มาก่อน จะนั่งจับจองคิวและต่อแถวไปเรื่อย ๆ เป็นระเบียบเรียบร้อย

 ภาพ/ข่าว วรรธนะ ทองดี  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  จ.หนองบัวลำภู

 

  

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน