ผู้การตำรวจหนองบัวลำภู ร่วม กต.ตร.สภ.เมือง มอบถุงยังชีพเครื่องอุปโภคให้กับพี่น้องประชาชน

28 พ.ค. 2563 อ่าน 24 ครั้ง


เมื่อวันที่ 28 พ.ค.2563  ผู้สื่อข่าวรายงานว่าที่วัดป่าเลไลย์ บ้านดอนขี ต.ลำภู อ.เมือง จ.หนองบัวลำภู  พล.ต.ต.สมประสงค์ พิมพิลา  ผบก.ภ.จว.หนองบัวลำภู ,นางเยาวเรศ พิมพิลา ประธานแม่บ้านตำรวจภูธรจังหวัดหนองบัวลำภู พร้อมคณะแม่บ้านตำรวจ ,นายอธิวัฒน์ นาวิศิษฏ์กร ประธาน กต.ตร. สภ.เมืองหนองบัวลำภู พร้อมคณะครูอาจารย์ และผู้บริหารวิทยาลัยเทคโนโลยีบริหารธุรกิจศรีบุญเรือง พ.ต.อ.ธนัช  วิเสฏโฐ  ผกก.สภ.เมืองหนองบัวลำภู ,นพ.ศราวุธ  สันตินันตรักษ์  นายก อบจ.หนองบัวลำภู  และปู่ฤาษีเกศแก้ว บ้านโคกกุง ยังได้มอบเก้าอี้วิลแชร์ จำนวน 5 ตัว ให้กับผู้พิการอีกด้วย
        การมอบถุงยังชีพเครื่องอุปโภคให้กับพี่น้องประชาชนในช่วงวิกฤติโควิด19 วันนี้เพื่อเป็นประโยชน์ต่อประชาชนที่กำลังได้รับความเดือดร้อนอย่างหนัก นำอาหารหรือสิ่งของที่จำเป็นในชีวิตประจำวัน อาทิ ยาสีฟัน สบู่ น้ำดื่ม ข้าวสาร อาหารแห้ง ปลากระป๋อง บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป จำนวน 500 ชุด โดยจะมีตำรวจในสังกัด คอยอำนวยความสะดวก จัดระเบียบและให้เว้นระยะห่างทางสังคมอย่างน้อย 1 เมตร เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19


       ฝากถึงพี่น้องประชาชนให้เห็นถึงความเดือดร้อนของเพื่อนมนุษย์ด้วยกัน ช่วยกันคนละไม้คนละมือ และขอส่งกำลังใจไปถึงทุกคนก้าวข้ามผ่านวิกฤติในครั้งนี้ไปด้วยกัน ยามวิกฤติจากไวรัสโคโรนา 2019 ส่งผลให้ประชาชน ต้องมีผู้คนเดือดร้อนเป็นจำนวนมาก หลายคนตกงาน ขาดรายได้ บรรยากาศการจับจองคิวของประชาชนที่มารอรับข้าวสารอาหารแห้งผู้ที่มาก่อน จะนั่งจับจองคิวและต่อแถวไปเรื่อย ๆ เป็นระเบียบเรียบร้อย

 ภาพ/ข่าว วรรธนะ ทองดี  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  จ.หนองบัวลำภู

 

  

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน