พบร่างชายวัยรุ่นถูกฆ่าฝังดินเหลือแต่กระดูกในสวนมะพร้าว

28 พ.ค. 2563 อ่าน 62 ครั้ง


เมื่อเวลา15.00น.วันนี้(28พ.ค.)พ.ต.อ.วิวัฒนชัย์ ธรรมวิทยาภูมิ ผู้กำกับการสภ.นาหม่อม จ.สงขลา รับแจ้งพบศพถูกฆ่าฝังดินภายในสวนมะพร้าวพื้นที่บ้านนาต้นปีก หมู่6 ต.ทุ่งขมิ้น อ.นาหม่อม จ.สงขลา หลังจากลงพื้นที่ไปตรวจสอบพร้อมด้วยพล.ต.ต.ทิวธวัช นครศรี ผู้บังคับการตำรวจภูธรจ.สงขลา เจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน9 พร้อมกำลังตำรวจชุดสืบสวนของสภ.นาหม่อม ชุดสืบสวนภาค9 และชุดสืบสวนตำรวจภูธรจ.สงขลา โดยพบว่าบริเวณข้างๆกระท่อมในสวนมะพร้าวมีร่องรอยของหลุมที่ถูกขุดขึ้นมาไม่นานและร่องรอยของการจุดไฟเผาบนพื้นดินใกล้ๆกัน โดยที่หลุมมีข้อมือโผล่ขึ้นมาจากดินเจ้าหน้าที่จึงขุดลงไปดูก็พบกับโครงกระดูกอีกหลายชิ้นแต่ก็ยังไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นชิ้นส่วนใดของร่างกาย  ซึ่งเจ้าหน้าที่กำลังอยู่ระหว่างการขุดหลุมเพื่อหาชิ้นส่วนอื่นของร่างกายว่าถูกฟังอยู่ในหลุมเดียวกันหรือไม่หรือมีการแยกชิ้นส่วนศพแยกฟัง

นอกจากนี้ในหลุมยังพบสร้อยข้อมือสแตนเลส 1 เส้นและเศษโทรศัพท์ที่ถูกเผา   ในกระท่อมยังมีในใบกระท่อมที่ใส่อยู่ในขวดน้ำอัดลมขนาด1 ลิตรอีก2 ขวด อุปกรณ์เสพยาไอซ์ และถุงแบ่งยาไอซ์  และร่องรอยของการเสพยา

                                                                                                                                                             
จากการตรวจสอบพื้นที่เกิดเหตุและการชันสูตรศพในเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ยังไม่สามารถชี้ชัดได้ว่าเสียชีวิตด้วยสาเหตุได้และมีการเผาหรือแยกชิ้นส่วนร่างกายเพื่อทำลายหลักฐานหรือไม่ จากการสอบสวนทราบว่าศพที่พบคือ นายวรัญชิต หนูสันทัด อายุ 23 ปี หรือฟิล์มซึ่งมีบ้านพักอยู่ห่างออกไปจากจุดเกิดเหตุประมาณ1 กิโลเมตร และหลังจากที่นางอังศุวีร์  ขุนหมุด อายุ 43 ปี และน.ส.ศุภรัศมิ์  พวงมาลา อายุ18 ปี หรือเหมี่ยว ซึ่งเป็นภรรยามาดูศพและเห็นสร้อยข้อมือสแตนเลสก็ยืนยันว่าเป็นสร้อยที่นายวรัญชิต ใส่เป็นประจำและเชื่อว่าศพที่พบเป็นศพของ นายวรัญชิต ที่หายออกจากบ้านไปตั้งแต่กลางคืนของวันที่9 พฤษภาคมที่ผ่านมา และญาติได้เข้าแจ้งความไว้ที่สภ.นาหม่อม จ.สงขลา

            นางอังศุวีร์ แม่บอกว่าลูกชายหายไปตั้งแต่คืนวันที่9 พฤษภาคมและได้แจ้งกับตำรวจสภ.นาหม่อม และทุกครั้งที่มีการพบศพก็ไปดูมาตลอดแต่ก็ไม่ใช่ แต่ครั้งนี้จำสร้อยข้อมือได้เพราะลูกชายใส่มาหลายปีซึ่งเป็นสร้อยที่แฟนซื้อให้

                                                                                                                                                    


ด้าน.ส.ศุภรัสมิ์ หรือเหมียว ภรรยาสาวบอกว่า ศพที่พบเป็นสามีของเธอจากสร้อยสแตนเลสที่พบในหลุมเพราะเธอเป็นคนซื้อให้เองและสามีใส่ตลอดไม่เคยถอด โดยสามีหายออกจากบ้านไปตั้งแต่คืนวันที่9 พฤษภาคมที่ผ่านมา โดยอาบน้ำเสร็จได้ขับรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวป125 สีม่วง ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน ซึ่งรถก็หายไปเช่นกัน 

โดยครั้งสุดท้ายที่สามีแช็ตไลน์มาหาคือตอนเที่ยงคืนวันที่9 พฤษภาคม บอกว่า”รักเหมียวนะ รักเหมียวคนเดียวฟิล์มขอโทษและรักลูกทั้งสองคนนะ” หลังจากนั้นตอนตี2ได้ตอบไลน์กลับไปหาแต่ก็ไม่เปิดอ่านและโทรศัพท์ก็ติดต่อไม่ได้ทั้งสองเครื่องและไม่สามารถติดต่อได้อีกเลย

ภรรยายังบอกอีกว่าที่ขนำแห่งนี้สามีมักจะมานั่งกับกลุ่มเพื่อนที่รู้จักกัน6-7 คนเป็นประจำ แต่หลังจากที่หายตัวไปเพื่อนกลุ่มนี้ก็ไม่เคยมีใครหามาสามีหรือมาถามว่าสามีไปไหน ตนได้ติดต่อไปถามก็ไม่มีใครบอกว่าสามีไปไหน  และช่วงหลังๆทราบว่าสามีเริ่มมีปัญหากับเพื่อนกลุ่มนี้และพยายามแยกตัวออกมาในคืนเกิดเหตุก็คาดว่าน่าจะมาที่ขนำแห่งนี้

อย่างไรก็ตามหลังเกิดเหตุมีรายงานว่าเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนสภ.นาหม่อม และล๊อคตัววัยรุ่นต้องสงสัยซึ่งเป็นเพื่อนที่อยู่ในกลุ่มเดียวกันไปสอบสวนแล้ว1 คน ส่วนสาเหตุก็น่าจะมีปัญหากับเพื่อนในกลุ่มนี้  ส่วนจะเกี่ยวข้องกับเรื่องยาเสพติดตามหลักฐานที่พบในขนำหรือไม่นั้นเจ้าหน้าที่กำลังอยู่ระหว่างการสอบสวน

                                                                                                                                                       

นภาลัย   ชูศรี   ผู้สื่อข่าวภูมิภาค   จังหวัดสงขลา
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน