หนุ่มศรีสะเกษ ซิ่งปิคอัพแหกโค้ง ดับสยองคาที่ 1 เจ็บระนาว 5 ราย

26 พ.ค. 2563

เมื่อวันที่ 26 พ.ค. 2563  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  ที่ สภ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ  พ.ต.อ.คารม  บุญสด  ผกก.สภ.กันทรลักษ์  ได้รับแจ้งว่า  เกิดเหตุรถยนต์พลิกคว่ำมีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บหลายคน ที่บริเวณถนนสายบ้านเขวา-บ้านโคก ท้องที่บ้านชำน้อย หมู่ 20 ต.กระแชง อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ  จึงได้รุดไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุพร้อมด้วย  ร.ต.อ.สุรินทร์ บุญชิต  ร้อยเวรสอบสวน สภ.กันทรลักษ์ แพทย์เวรโรงพยาบาลกันทรลักษ์ และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัย  เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบรถยนต์บรรทุกส่วนบุคคลยี่ห้อนิสสัน สีแดง ทะเบียน บล-6406 ศรีสะเกษ ตกอยู่ข้างทางด้านขวาขาเข้าบ้านเขวา พบผู้เสียชีวิต 1 รายอยู่ข้างรถด้านซ้าย  มีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวน 5 ราย จึงได้รีบนำผู้บาดเจ็บส่งไปยัง รพ.กันทรลักษ์  

 

 

 


จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า  รถคันดังกล่าวมีผู้โดยสารมาด้วยกัน 6 คน มีนายอรรถพล ศรีคูณ อายุ 19  ปี อยู่บ้านเลขที่ 205  หมู่ 5 ต.ชำ อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ เป็นผู้ขับขี่ และมีผู้โดยสารมาด้วยคือ  นายกฤษกร อุ่นพันธ์ อายุ 20  ปี ที่อยู่ 240 หมู่ 1 ต.ชำ อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ  นายณรงศักดิ์ ปูพะมูล อายุ24  ปี ที่อยู่ 207  หมู่  1  ต.ชำ  นายสุวรรณ เชื้อชัย อายุ  24 ปี ที่อยู่  32 หมู่ 1 ต.ชำ   นายวรายุทธ นามชาติ อายุ  17 ปี ที่อยู่ 55 หมู่ 1 ต.ชำ   และผู้ที่เสียชีวิตคือนายจักรินทร์ เชื้อชัย อายุ 15 ปี ที่อยู่ 205 หมู่ 5 ต.ชำ อ.กันทรลักษ์  จึงได้ร่วมกับแพทย์ชันสูตรพลิกศพ แล้วมอบศพให้กับญาตินำไปประกอบประเพณีทางศาสนา

 


สำหรับสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุครั้งนี้คาดว่า เกิดจากความประมาทของ นายอรรถพล ศรีคูณ  ที่ขับขี่รถยนต์มาด้วยความเร็วสูง โดยไม่ใช้ความระมัดระวังให้เพียงพอ เมื่อขับขี่ถึงทางโค้ง จนเป็นเหตุให้รถยนต์แหกโค้ง เป็นเหตุให้ผู้โดยสารมาด้วยเสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บหลายคนในที่เกิดเหตุ   ซึ่ง ร.ต.อ.สุรินทร์ บุญชิต  ร้อยเวรสภ.กันทรลักษ์ จะได้สอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงของการเกิดอุบัติเหตุครั้งนี้ เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป 

 

 

ศิริเกษ  หมายสุข ผู้สื่อข่าว จ. ศรีสะเกษ

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน