ศาลออกหมายจับคนร้ายอำพรางมัดร่างชาย 2 คนติดกันทิ้งในป่า

26 พ.ค. 2563


        ความคืบหน้าคดีคดีฆ่าแล้วเผา2ศพทิ้งข้างบ่อขยะเทศบาลนครหาดใหญ่ หมู่3 ต.ควนลัง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ล่าสุดในวันนี้(26พ.ค.)ศาลจังหวัดสงขลาได้ออกหมายจับผู้ต้องหาแล้ว1คน คือ นายวิรัตน์  แก้วทองพันธ์ อายุ 36 ปี หรือแวว

โดยถูกแจ้ง4 ข้อหาหนักคือ 1 .ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา 2. ทำลายศพ หรือ ส่วนของศพเพื่อปิดบังการตายหรือเหตุแห่งการตาย 3. มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนโดยไม่ได้รับอนุญาตจากนายทะเบียน 4. ลักทรัพย์(รถจักรยานยนต์)หรือรับของโจร

                                                                                                                                 
         โดยขณะนี้ นายวิรัตน์  ยังคงถูกควบคุมตัวอยู่ที่สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา และทางพนักงานสอบสวนได้แจ้งข้อหาให้ทราบซึ่งเจ้าตัวยอมรับสารภาพโดยจากคำให้การบอกว่าทำคนเดียว จากจำนวนผู้ต้องสงสัยในคดีนี้ทั้งหมด3 คน

นอกจากนี้ทางเจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน9 ได้เข้าตรวจสอบเก็บหลักฐานในรถยนต์กระบะโตโยต้า รีโว่ สีดำ สีประตู หมายเลขทะเบียน ขว 900 สงขลา ซึ่งเป็นรถกระบะของ นายวิรัตน์ ที่เจ้าหน้าที่ได้ยึดมาตรวจสอบ เพื่อเก็บลายนิ้วมือแฝงและวัตถุพยานต่างๆที่ตกอยู่ภายในกระบะคันนี้ซึ่งเจ้าหน้าที่คาดว่าเป็นรถที่ใช้ขนศพทั้งสองคนจากบ้านพักไปเผาอำพรางคดี  โดยสภาพรถทั้งกระบะท้ายและภายในห้องโดยสารเต็มไปด้วยดินโคลนที่คล้ายกับดินโคลนในบริเวณจุดที่พบศพ

                                                                                                                               


       นอกจากนี้เจ้าหน้าที่ยังได้ตรวจสอบเก็บลายนิ้วมือแฝงที่รถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ สีม่วง หมายเลขทะเบียน กลต 347 ปัตตานีอีก1 คัน ที่จอดอยู่ในคอกวัวข้างบ้านนายวิรัตน์ โดยเป็นรถของนายบ่าว ผู้ต้องสงสัยอีกคนที่ตำรวจนำตัวมาสอบสวนแต่ยังให้การปฏิเสธ

                                                                                                                                       

นภาลัย   ชูศรี   ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  จ.สงขลา
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน