จับหนุ่มเกาะสมุยยานรกตอนออกไปหาปลา

26 พ.ค. 2563


เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 26 พ.ค. 63 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าที่อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี เมื่อคืนที่ผ่านมา เวลา 22.30 น. นายศุภเกียรติ เพชรเศรษฐ์ ปลัดอำเภอเกาะสมุย ร่วมกับ ร.ต.อ.นรินทร์ ถิ่นแก้ว รอง สวป.สภ.เกาะสมุย ร.อ.อดุลย์ พรหมบุตร หน.ชป.กอ.รมน.ภาค4 พื้นที่เกาะสมุย นำกำลังเจ้าหน้าที่ออกตรวจสอบพื้นที่บ้านละไม ต.มะเร็ต เพื่อดูแลความปลอดภัยและป้องกันเหตุอาชญากรรมในพื้นที่

เมื่อเจ้าหน้าที่ไปถึงบริเวณถนนทางเข้าโรงแรมศิลาวดี ม.4 ต.มะเร็ต พบชายไทยต้องสงสัยยืนอยู่ริมทะเล เมื่อเห็นเจ้าหน้าที่ได้แสดงท่าทางมีพิรุธพยายามเดินหลบหนี จึงได้เรียกตรวจสอบทราบชื่อว่า นายสมควร แสนเมือง อายุ 39 ปี ชาวเกาะสมุย ตรวจค้นภายในตัวพบไอซ์ น้ำหนัก 1.07 กรัม บรรจุอยู่ในถุงพลาสติกซุกซ่อนไว้ในกระเป๋าเงินใส่ไว้ในกางเกง
สอบถามนายสมควร ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า ไอซ์ของกลางเป็นของตนเองจริง ก่อนถูกจับกุมได้นัดกับเพื่อนมาออกหาปลาในช่วงเวลากลางคืน และได้ไปซื้อไอซ์มาจากพ่อค้ายาเสพติดรายย่อยในชุมชนตลาดหัวถนน มาในราคา 1,000 บาท เพื่อนำไปเสพเองในช่วงที่ออกหาปลา ก่อนมาถูกเจ้าหน้าที่จับกุม


เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ชุดจับกุม ได้แจ้งข้อหากับนายสมควร แสนเมือง อายุ 39 ปี ในความผิดฐาน "มียาเสพติดให้โทษประเภท1 (ไอซ์) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฏหมาย" นำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.บ่อผุด ดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

 

ภาพ/ข่าว อัญชลีพร โย่งโต ผู้สื่อข่าวคมชัดลึก จ.สุราษฎร์ธานี
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน