พาณิชย์ลำปางจับมือวิสาหกิจชุมชนเขลางค์นคร ชวน ชม ชิม ช้อป มะม่วงน้ำดอกไม้สีทอง

publish : 24 พ.ค. 2563 อ่าน 22 ครั้งเมื่อวันที่ 23 พฤษภาคม 2563 โดยสำนักงานพาณิชย์จังหวัดลำปางและวิสาหกิจชุมชนเขลางค์นคร จัดกิจกรรม "ชม ชิม ช้อป มะม่วงน้ำดอกไม้สีทอง เกรดพรีเมี่ยม สวนเอกอำไพ สวนของคนลำปาง" บนเนื้อที่ 30 ไร่ โดยได้รับเกียรติจากนายสิธิชัย จินดาหลวง รองผู้ว่าราชการจังหวัดลำปาง เป็นประธานในการเปิดกิจกรรม ณ บริเวณสวนเอกอำไพ บ้านห้วยฮี ตำบลต้นธงชัย อำเภอเมือง จังหวัดลำปาง 

 
เพื่อเป็นการส่งเสริมวิถีการท่องเที่ยวเชิงเกษตร กระตุ้นการบริโภคผลไม้ไทย สำนักงานพาณิชย์จังหวัดลำปางร่วมกับวิสาหกิจชุมชนเขลางค์(สวนเอกอำไพ) จึงได้จัดงาน "ชม ชิม ช้อป มะม่วงน้ำดอกไม้สีทอง สวนเอกอำไพ สวนของคนลำปาง" ในวันเสาร์-อาทิตย์ที่ 23-24 พฤษภาคม 2563 ตั้งแต่เวลา 09.00-17.00 น. ค่าเข้าชมท่านละ 50 บาท ซึ่งทุกท่านที่มาร่วมงานจะได้เต็มอิ่มกับอาหารว่างจากผลผลิตสดๆในสวนพร้อมทั้งเยี่ยมชมสวนและเลือกตัดมะม่วงคุณภาพด้วยตัวท่านเอง


เพื่อนำกลับไปรับประทานต่อที่บ้านหรือฝากคนที่ท่านรักและห่วงใย ซึ่งภายในงานพร้อมบริการ ส่งต่อความสุข ด้วยบริการขนส่งแบบ Espress โดยใช้กล่องบรรจุภัณฑ์ที่ได้รับการสนับสนุนจากกรมการค้าภายใน กระทรวงพาณิชย์ บรรจุมะม่วงน้ำดอกไม้สีทอง เพื่อรักษาและคงคุณภาพมะม่วงก่อนส่งมอบถึงมือผู้รับปลายทาองอย่างรวดเร็ว สนใจเข้าชมสวน ติดต่อได้ที่เบอร์ 063-9354666,089-3263945 Line : @ Orangelampang.

อัมรินทร์ วะนะวิเชียร ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จังหวัดลำปางติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน