ตำรวจคุมตัวผัวโหดเมายาบ้าทุบหัวเมียเสียชีวิตกลางทุ่งนานำชี้ที่เกิดเหตุ (ชมคลิป)

23 พ.ค. 2563

ที่ จ.สุพรรณบุรี จากกรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สระแก้ว อ.เมืองสุพรรณบุรี พบศพนางอัมพร รพทองคำ อายุ 50 ปี นอนเสียชีวิตอยู่ข้างต้นมะขามกลางทุ่งนาสภาพสวมเสื้อยืดสีน้ำตาลแขนสั้นนุ่งกางเกงขาสั้นสีขาวลาย ตรวจสอบสภาพศพพบที่หน้าผาก  กลางศีรษะและท้ายทอย ถูกตีด้วยของแข็งเป็นแผลขนาดใหญ่ลึกถึงกะโหลกที่หลังมือขวามีแผลถูกของมีคมยาวประมาณ 2 เซนติเมตร ที่ขาซ้ายมีผมของผู้ตายหลุดติดเป็นกระจุก เหตุเกิดกลางทุ่งนาบ้านหนองปรือ หมู่ 7 ต.สระแก้ว อ.เมืองสุพรรณบุรี เมื่อกลางดึกคืนที่ผ่านมาหลังเกิดเหตุ พ.ต.อ.วิสาขะ เพ็ชรเกษม ผกก.พ.ต.ท.ประกิจ สงสวาสดิ์ สว.สส.ร.ต.อ.พรหมลิขิต อุ่นจันที รอง สว.สส.กำลังฝ่ายสืบสวน แพทย์เวร รพ.ศูนย์เจ้าพระยายมราชและสมาคมเณรแก้วกู้ภัยทางหลวง เข้าตรวจสอบเบื้องต้นตำรวจคาดว่านายสมนึก กอราพันธ์ อายุ 57 ปี สามีผู้ตายอาจจะคนร้ายที่ก่อเหตุ

ตำรวจคุมตัวผัวโหดเมายาบ้าทุบหัวเมียเสียชีวิตกลางทุ่งนานำชี้ที่เกิดเหตุ

ทางด้าน พ.ต.ท.ชัยยา แร่เพชร รอง ผกก.สอบสวน สภ.สระแก้ว อ.เมืองสุพรรณบุรี ได้ควบคุมตัวนายสมนึก กอราพันธ์ อายุ 57 ปี สามีผู้ตายไปสอบสวนเบื้องต้นยังปากแข็งให้การปฏิเสธไม่ได้เป็นคนฆ่าภรรยา  แต่อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ลงพื้นที่สอบสวนทั้งพยานบุคคลและพยานแวดล้อมและเก็บรวบรวมพยานหลักฐานในที่เกิดเหตุ ได้มากพอทำให้เชื่อได้ว่านายสมนึก กอราพันธ์ อายุ 57 ปี สามีผู้ตายเป็นคนร้ายฆ่าภรรยาตัวเองจนเสียชีวิต ส่วนสาเหตุเชื่อว่าเกิดจาก 2 ประเด็นคือ 1 ความหึงหวงเนื่องจากช่วงที่ผู้เสียชีวิตรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล นายสมนึก เป็นคนเก็บโทรศัพท์ของภรรยาไว้และมีสายโทรเข้ามาแต่นายสมนึก ไม่ได้รับรอกระทั่งภรรยาออกจากโรงพยาบาล จึงมาเค้นถามยังจุดเกิดเหตุขณะนั่งก๊งเหล้าดองยากับหมูย่างที่ซื้อมาย่างกินกันสองคนตรงจุดเกิดเหตุแต่ผู้เสียชีวิตไม่ยอมบอกจึงโมโห 2 ฤทธิ์ยาบ้าที่นายสมนึก เสพเข้าไป ช่วงเช้าก่อนที่ภรรยาจะออกจากโรงพยาบาล 1 เม็ดและเสพพร้อมกับผู้เสียชีวิตอีกคนละครึ่งเม็ดจากนั้นได้ดื่มเหล้าดองยาจึงทำให้ออกอาการหลอนคิดว่าผู้เสียชีวิตจะทำร้ายตัวเองจึงใช้ท่อนไม้ไผ่และท่อนไม้ที่ใช้เผาถ่านกระหน่ำตีภรรยาตัวเองจนเสียชีวิตหลังจากนั้นจึงตะโกนเรียกชาวบ้านให้มาช่วย จากการตรวจปัสสาวะหาสารเสพติดพบเป็นสีม่วง

 

ตำรวจคุมตัวผัวโหดเมายาบ้าทุบหัวเมียเสียชีวิตกลางทุ่งนานำชี้ที่เกิดเหตุ

จากการสอบถามโสภา ไกรพัฒน์ ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 7 ต.สระแก้ว เล่าว่านายสมนึก  มีพฤติกรรมติดยาเสพติดและนิสัยก้าวร้าวอารมณ์รุนแรง ชาวบ้านละแวกใกล้เคียงต่างเอือมระอาไม่มีใครอยากยุ่งเกี่ยวและมักจะทะเลาะมีปากเสียงทำร้ายร่างกายผู้เสียชีวิตอยู่ประจำและนายสมนึก ยังเคยเตะผู้เสียชีวิตจนฟันหักถึง 3 ซี่มาแล้วกระทั่งมาเกิดเหตุขึ้นตนชื่อว่านายสมนึก คือฆาตกรที่ฆ่าภรรยาตัวเอง

ทางด้านนายสมหวัง กอราพันธ์ อายุ 25 ปีเล่าว่าเมื่อคืนนายสมนึก ได้ร้องตะโกนขอความช่วยเหลือจากพี่ชายของตนซึ่งอยู่ห่างจุดเกิดเหตุประมาณ 200 เมตรให้มาช่วยกดท้องผู้เสียชีวิตแต่นายสมนึก ไม่ได้บอกว่าภรรยาของตัวเองถูกทำร้ายได้รับบาดเจ็บตนจึงขี่รถจักรยานยนต์มากับพี่ชาย เมื่อมาถึงพบเพียงนายสมนึก เนื้อตัวเปื้อนขี้เถ้าถ่านไฟนั่งกอดร่างผู้เสียชีวิตไว้แน่น โดยบอกตนกับพี่ชายว่าช่วยกดท้องเมียให้หน่อยเมียไม่ไหวแล้วตนและพี่ชายจึงช่วยกดแต่ผู้เสียชีวิตไม่มีการตอบสนองตนกับพี่ชายจึงรู้ว่าภรรยาของนายสมนึกเสียชีวิต จึงพากันกลับบ้านกระทั่งเห็นเจ้าหน้าที่กู้ภัยและเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาดู

ล่าสุดสายวันที่ 23 พ.ค.พ.ต.ท.ชัยยา แร่เพชร รอง ผกก.สอบสวน สภ.สระแก้ว อ.เมืองสุพรรณบุรี พร้อมกำลังชุดสืบสวน ได้ควบคุมตัวนายสมนึก สามีผู้เสียชีวิตไปนำชี้จุดเกิดเหตุพร้อมกับเก็บหลักฐานในที่เกิดเหตุเพิ่มเติมเพื่อประกอบสำนวนคดีเบื้องต้นได้แจ้ง 2 ข้อหาคือ 1.ทำร้ายร่างกายผู้อื่นทำให้ถึงแก่ความตาย และ2.เสพยาเสพติด จากนั้นได้ควบคุมตัวไปฝากขังต่อศาลจังหวัดสุพรรณบุรีเพื่อดำเนินการต่อไป


ภาพ/ข่าว ภัทรพล พรมพัก  มงคล สว่างศรี  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.สุพรรณบุรี 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน