รวบวินมอเตอร์ไซค์รับจ้างคาคิวรับจ๊อบส่งยานรกช่วงโควิด-19

publish : 23 พ.ค. 2563 อ่าน 10 ครั้ง      เมื่อคืนที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองอำเภอหาดใหญ่  ได้เข้าจับกุม นายสุชาติ จันทร์ทา หรือ”นายหัวชาติ” อายุ 50 ปี ได้คาวินจักรยานยนต์รับจ้างภายในสถานีขนส่งผู้โดยสารอำเภอหาดใหญ่แห่งที่1  พร้อมกับยาไอซ์1 จีหรือ1 กรัมที่เก็บไว้ในกระเป๋ากางเกง

จากการสอบสวนทราบว่า นายสุชาติ หรือที่กลุ่มวินมอเตอร์ไซค์รับจ้างเรียกกันว่า”นายหัวชาติ” ได้ลักลอบขายยาบ้าและไอซ์ให้กับวัยรุ่นและนักท่องเที่ยวบริเวณสถานีขนส่งหาดใหญ่ เจ้าหน้าที่จึงได้วางแผนล่อซื้อยาไอซ จำนวน 1กรัม ในราคา800บาท และนัดส่งของกันที่คิวมอเตอร์ไซค์ด้านหน้าสถานีขนส่งอ.หาดใหญ่ และรวบตัวเอาไว้ได้

                                                                                                                                 
     โดย นายสุชาติ ยังให้การว่ารับยาบ้าและไอซ์มาจากเอเย่นชื่อ” เจ๊น้อย  จันทน์วิโรจน์”  ซึ่งจะให้ตนไปรับยาบ้าตามจุดต่างๆที่เจ๊น้อยบอกแล้วนำไปส่งให้กับลูกค้าตามที่ลูกค้าต้องการ  เหมือนกับการส่งเดลิเวอร์รี่เพราะตนมีอาชีพขับรถจักรยานยนต์รับจ้างอยู่แล้ว โดยเฉพาะช่วงโควิด19ระบาดลูกค้าจะออกมาซื้อตนจึงทำหน้าที่ตระเวนส่งให้กับลูกค้า

                                                                                                                           


     เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวส่งสภ.หาดใหญ่ดำเนินคดีในข้อหามียาเสพติดประเภท1ยาไอซ์ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยไม่ได้รับอนุญาติ ควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.หาดใหญ่เพื่อดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

                                                                                                                                         

นภาลัย   ชูศรี   ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.สงขลาติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน