รวบโจรโรคจิตขโมยชุดชั้นในผู้หญิงกว่า 2,000 ชิ้น สารภาพถูกเมียทิ้งเลยนำมาสำเร็จความใคร่

publish : 22 พ.ค. 2563 อ่าน 7 ครั้ง


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 09.00 น.วันนี้ ( 22 พ.ค. 2563 ) ที่ห้องสืบสวนสภ.เมืองร้อยเอ็ด จ.ร้อยเอ็ด โดยการนำของ พ.ต.ท ไพรรัตน์  บุปผา รอง ผกก.สืบสวน สภ.เมืองร้อยเอ็ด พ.ต.ต นัฐพงษ์  นาอุดม  สว.สืบสวน ส.ภ เมืองร้อยเอ็ด พร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.เมืองร้อยเอ็ด ได้รวมกันจับกุมตัว นายวิคิด  ผันอากาศ  อายุ 29 ปี ชาวจังหวัดร้อยเอ็ด โจรโรคจิตพร้อมด้วยของกลางชุดชั้นในผู้หญิงกว่า 2,000 ชิ้น

 

 

 

 


 


ทั้งนี้จากการสืบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุได้มีผู้เสียหายซึ่งเป็นสุภาพสตรีอาศัยอยู่ตามหอพักภายในเขตเทศบาลเมืองร้อยเอ็ด ได้เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.เมืองร้อยเอ็ด ว่าชุดชั้นในที่ซักและตากเอาไว้ที่หลังห้อง ได้มีคนมาแอบขโมยไปและหายบ่อยมาก ซึ่งพวกตนได้รับความเดือนร้อน ต้องซื้อชุดชั้นในใหม่ทุกเดือน หลังจากรับแจ้ง ชุดสืบสวนจึงได้ลงพื้นที่และตรวจสอบกล้องวงจรปิด จนกระทั้งสืบสวนจนทราบว่าผู้ก่อเหตุน่าจะเป็นนายวิคิด จึงออกติดตามหาตัว จนกระทั้งสืบทราบว่านายวิคิดอาศัยอยู่ที่บ้านเช่าในเขตเทศบาลเมืองร้อยเอ็ด

 

 

 

 

 

  


จากนั้น เจ้าหน้าที่จึงได้ติดตามไปที่บ้านเช่าหลังดังกล่าว และได้พบตัวนายวิคิดนอนอยู่ในห้องนอน และสิ่งที่เจ้าหน้าที่ต้องอึ่งเมื่อได้พบชุดชั้นในของผู้หญิงกองอยู่บนที่นอน และตามพื้นจำนวนมาก เจ้าหน้าที่จึงสอบถามนายวิคิด จนกระทั่งนายวิคิดยอมรับสารภาพว่าชุดชั้นในทั้งหมด ตนได้ตระเวนขโมยมาจากหอพักในเขตเทศบาลเมืองร้อยเอ็ด และทำมานานแล้ว ส่วนสาเหตุที่ทำเพราะตนเองถูกเมียทิ้งและคิดถึงเมีย เลยตระเวนขโมยชุดชั้นในผู้หญิงมาดมและสำเร็จความใคร่ของตนเอง เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวพร้อมด้วยของกลาง ส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีต่อไป

 

 

 

 

ภาพ/ข่าว เบญจมาศ คาดพันโน ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.ร้อยเอ็ด


 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน