เหยื่อวินจยย.โหด ! ผวาไม่กล้าทำงานวอนเจ้าหน้าที่เร่งล่าตัว

publish : 22 พ.ค. 2563 อ่าน 4 ครั้ง


จากกรณีเมื่อเวลา 02.30 น.วันที่ 23 มีนาคม 2563 ได้เกิดเหตุวินจักรยานยนต์ก่อเหตุยิงเพื่อนร่วมวิน ได้รับบาดเจ็บเหตุเกิดบริเวณหน้าวินจักรยานยนต์รับจ้างภายในซอยกอไผ่ มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย คือนายณัฐวุฒิ แปะชวด อายุ 28 ปี ถูกยิงเข้าที่หน้าท้อง เข้ารักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลเมืองพัทยา ส่วนคนร้ายได้หลบหนีไปก่อนเจ้าหน้าที่ตำรวจมาถึงส่วนสาเหตุเพียงแค่ไม่พอใจที่คนเจ็บทักทวงเงิน ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น


ล่าสุดเมื่อเวลา 16.30 น.วันที่ 22 พฤษภาคม 2563 ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจาก นายณัฐวุฒิ แปะชวด อายุ 28 ปี ผู้ได้รับบาดเจ็บว่า หลังจากถูกก่อเหตุ ได้เข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาล มีอาการลำไส้แตก ฉีกขาด ทำให้ไม่สามารถออกไปประกอบอาชีพวิ่งวินจักรยานยนต์รับจ้างได้ รวมไปถึงมีความหวาดกลัวในการใช้ชีวิตประจำวันว่าคู่กรณีจะย้อนกลับมาทำร้ายอีก เนื่องจากทางเจ้าหน้าที่ยังไม่สามารถจับกุมตัวคนร้ายได้นอกจากนี้ ทางครอบครัวยังได้รับผลกระทบอย่างหนัก เนื่องจากหลังเกิดเหตุก็ไม่สามารถทำงานได้ รวมไปถึงมีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19 ทำให้ภรรยาก็ไม่สามารถไปทำงานได้เช่นกัน เพราะสถานประกอบการปิดกิจการทำให้ความเป็นอยู่ของครอบครัวค่อนข้างได้รับความเดือดร้อน

 

 


อย่างไรก็ตาม อยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็ว เพื่อความปลอดภัยกับตนเองและครอบครัว อีกทั้งตนเองจะได้ออกไปประกอบอาชีพวิ่งวินจักรยานยนต์รับจ้าง เพื่อหาเงินมาจุนเจือครอบครัวตามปกติได้

 

 

ภาพ/ข่าว อนันต์ สุขวัฒนะ ทิวากร กฤษมณี ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.ชลบุรี 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน