วงจรปิดจับภาพตีนแมว ขี่ซาเล้งพกปืนลักทรัพย์ร้านขายของเล่นเด็ก

publish : 22 พ.ค. 2563 อ่าน 3 ครั้งเมื่อเวลา 15.00 น.วันที่ 22 พฤษภาคม 2563 ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจาก น.ส.สายฝน ธนะวงศ์ อายุ 26 ปี พนักงานร้าน ว่าเมื่อวันที่ 15 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ช่วงเวลาประมาณ 02.30 น.ได้มีคนร้ายเข้ามาก่อเหตุลักทรัพย์สินภายในร้านเป็นไอแพด ยี่ห้อซัมซุง แท๊ป 7 จำนวน 1 เครื่อง มูลค่าประมาณ 10,000 บาท สร้อยข้อมือทองคำหนัก 2 สลึง 1 เส้นราคาประมาณ 14,000 บาท แหวนทองคำ หนัก ครึ่งสลึง 1 วง ราคาประมาณ 4,000 บาท แหวนทองหนัก 1 กรัม ราคาประมาณ 2,200 บาท และเงินสดอีก 17,000 บาท ซึ่งเหตุเกิดภายใยร้านจำหน่ายของเล่น และเครื่องใช้เด็ก ริมถนนพัทยาใต้
ซึ่งกล้องวงจรปิดภายในร้านสามารถบันทึกภาพพฤติกรรมของคนร้ายไว้ได้อย่างชัดเจน คนร้ายเป็นผู้ชายไทยลักษณะผอมสูง ขับขี่รถจักรยานยนต์ซาเล้ง มาจอดด้านข้างร้าน ก่อนจะปีนเข้าทางด้านหลัง แล้วเข้ามารื้อค้นทรัพย์สินภายในร้านบริเวณที่เคาท์เตอร์ โดยกล้องวงจรปิดยังสามารถบันทึกภาพปืนที่คนร้ายพกพาเข้ามาด้วย วางไว้ที่เคาท์เตอร์ก่อนจะกวาดเอาทรัพย์สินออกไปได้หลายรายการ หลังเกิดเหตุได้รวบรวมหลักฐานทั้งหมดส่งให้พนักงานสอบสวนก่อนหน้านี้แล้ว


อย่างไรก็ตาม อยากให้เจ้าหน้าที่ช่วยติดตามจับกุมคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมายให้ได้เร็วที่สุด เนื่องจากช่วงที่ก่อเหตุอยู่ในช่วงเวลาเคอร์ฟิว แต่คนร้ายกลับไม่เกรงกลัวกฎหมายมาก่อเหตุลักทรัพย์จากทางร้านไป ทั้งยังมีอาวุธปืนอีกด้วย สร้างความหวาดกลัวให้กับพนักงานร้านเป็นอย่างมาก

 

 

ภาพ/ข่าว อนันต์ สุขวัฒนะ ทิวากร กฤษมณี ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.ชลบุรี ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน