กล้องวงจรปิดจับภาพ รถเก๋งยูเทิร์นตัดหน้าบิ๊กไบค์ ชนดับสลด 2 ราย

publish : 22 พ.ค. 2563 อ่าน 9 ครั้ง


ชัยภูมิ 22พฤษภาคม2563 จากกรณี พ.ต.อ.สงวนศักดิ์ พูลทรัพย์ ผกก.สภ.อำเภอจัตุรัส รับแจ้งเหตุรถจักรยานยนต์ชนกับรถเก๋ง บริเวณจุดกลับรถบ้านหนองบัวรอง ถนนหมายเลข 201 สายชัยภูมิ-สีคิ้ว ช่วงหลักกม.ที่ 86-87 ต.หนองบัวใหญ่ อ.จัตุรัส จ.ชัยภูมิ หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อม ร.ต.อ.ชัยวัฒน์ ตุนชัยภูมิ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองชัยภูมิ แพทย์โรงพยาบาลอำเภอจัตุรัส และหน่วยกู้ภัยสว่างคุณธรรมอำเภอจัตุรัส


ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า ซีบีอาร์650 สีดำ ทะเบียน 2กฐ3758 นครราชสีมา ใกล้กันพบศพ นายสิรวิชญ์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 25 ปี นอกจากนี้ ยังพบรถเก๋ง ยี่ห้อเชฟโรเลต ทะเบียน กฉ1345 ชัยภูมิ ภายในรถพบศพ นายบุญล้วน (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 81 ปี เจ้าหน้าที่นำศพส่งชันสูตรเพื่อหาสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุครั้งนี้ พร้อมทั้งตรวจหาปริมาณแอลกอฮอล์ในร่างกายที่โรงพยาบาลต่อไป

พ.ต.อ.สงวนศักดิ์ เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุเบื้องต้นคาดว่า ผู้เสียชีวิตที่ขับรถจักรยานยนต์อาจจะขับมาด้วยความเร็ว ก่อนจะมาพบกับรถเก๋งคันดังกล่าวที่กำลังยูเทิร์น เป็นเหตุให้รถจักรยานยนต์พุ่งชนเต็มแรง จนทำให้มีผู้เสียชีวิต 2 รายดังกล่าว


ต่อมามีการเปิดเผยภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณฝั่งตรงข้ามจุดกลับรถบ้านหนองบัวรอง ซึ่งเป็นร้าน ตรอ.อำเภอจัตุรัส ซึ่งได้บันทึกภาพวินาทีสลดดังกล่าวไว้ได้ พบว่ารถเก๋งได้ทำการยูเทิร์นก่อนที่จะมีรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์คันดังกล่าว วิ่งมาทางตรง พุ่งชนเข้าอย่างจัง จนทำให้ทั้งรถเก๋งและรถจักรยานยนต์พลิกคว่ำหลายตลบ ก่อนจะเสียชีวิตทั้ง 2 ราย ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะนำภาพวงจรปิดดังกล่าวไปสอบสวนในทางคดี และ มอบร่างผู้เสียชีวิตให้ญาติรับไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป/////

อนุชา มูลเทพ ผู้สื่อข่าว จ.ชัยภูมิ


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน