เจ้าของร้านสี่พี่น้องไข่สดจัดทำ ตู้แบ่งปันหวังช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบโควิด-19

11 พ.ค. 2563


เจ้าของร้านสี่พี่น้องไข่สดจัดทำ “ตู้แบ่งปัน” หวังช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบโควิด-19 หลังจากที่ประเทศไทยได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ทางรัฐบาลจึงได้ประกาศให้มีการปิดสถานบริการ และสถานบันเทิงต่างๆ ทำให้ประชาชนได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดในครั้งนี้เป็นอย่างมาก ซึ่งทางเมืองพัทยาเป็นอีกหนึ่งเมืองที่ได้รับผลกระทบ ล่าสุด เมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 11 พฤษภาคม 2563 ผู้สื่อข่าวรายงาน ที่ บริเวณหน้าร้านสี่พี่น้องไข่สด ถนนชัยพรวิถี ซอย 1 (เส้นประปานาเกลือ) อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ได้มีการจัดตั้ง “ตู้แบ่งปัน” ให้ไว้ให้สำหรับประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนเดินทางเข้ามาหยิบอาหารแห้งต่างๆ ที่ได้มีผู้ใจบุญนำมาใส่ไว้ให้
ด้าน น.ส.สุกัญญา พิมพะพร อายุ 30 ปี เจ้าของร้านสี่พี่น้องไข่สด ได้กล่าวว่า หลังจากที่ได้เห็นต่างประเทศได้ทำ “ตู้แบ่งปัน” เห็นว่าดีจึงได้ปรึกษากับแฟน และไปซื้อตู้มานำสิ่งของอาหารแห้งต่างๆ มาใส่ไว้ และได้ประกาศผ่านโซเชียลต่างๆ ก็ได้มีผู้ใจบุญที่สนใจนำสิ่งของอาหารแห้งมาใส่ไว้ช่วยสมทบ เพื่อหวังช่วยบรรเทาความเดือดร้อนของผู้ที่รับผลกระทบในครึ่งนี้ และอยากเชิญชวนผู้ใจบุญหากผ่านมาอยากจะนำข้าวสารอาหารแห้งมาใส่ไว้ในตู้ก็สามารถแวะมาที่ร้านได้เลย

 


สำหรับ “ตู้แบ่งปัน” นี้จะเปิดตั้งแต่เวลา 09.00 น. จนถึงเวลา 18.30 น. หากผู้ใจบุญ หรือผู้ที่จะมารับอาหารสามารถเข้ามาได้ตามเวลาดังกล่าว ที่ บริเวณหน้าร้านสี่พี่น้องไข่สด ถนนชัยพรวิถี ซอย 1 (เส้นประปานาเกลือ) อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

 

 

ภาพข่าว​ อนันต์​  สุข​วัฒนะ​/เอกชัย​  สุข​วัฒนะ​  ผู้สื่อข่าว​ภูมิภาค​  จ.ชลบุรี​ 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน