พลเมืองดีวอนรถยนต์​ตามหากล้องหน้ารถหรือกล้องวงจรปิดจับภาพเหตุการณ์​รถยนต์​ฮอนด้า​สีขาวชน2ด.ญ.วัย15เจ็บสาหัส​แล้วหลบหนีไปอย่างเร็ว

10 พ.ค. 2563


พลเมืองดีวอนรถยนต์​ตามหากล้องหน้ารถหรือกล้องวงจรปิดจับภาพเหตุการณ์​รถยนต์​ฮอนด้า​สีขาวชน2ด.ญ.วัย15เจ็บสาหัส​แล้วหลบหนีไปอย่างเร็ว เมื่อเวลา​ 20.30น.​ ของวันที่10​ พฤษภาคม​ 2563​ เจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างบริบูรณ์​เมืองพัทยา​ ได้รับ​ แจ้งเหตุจากประชาชนว่ามีรถจักรยานยนต์​ถูกรถยนต์​ชนแล้วหลบหนีไปมีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส2ราย​ เหตุเกิดบริเวณ​ถนนสุขวิทก่อนถึงไฟแดงพัทยาเหนือมุงหน้ากรุงเทพมหานคร​ หลังรับแจ้งจึงประสานหน่วยงานที่เกี่ยวเข้าตรวจสอบ ที่เกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บ​ เป็นเด็กหญิงเอและบี​ อายุประมาณ​ 15-18ปี​ นอนได้รับบาดเจ็บสาหัสมีเลือดออกปาก​ นอนร้องด้วยความเจ็บปวดอยู่ข้างถนน​และจำอะไรไม่ได้​ ใกล้กันพบรถจักรยานยน​ยี่ห้อ​ฮอนด้าเวฟ​สีขาวดำ​ ของผู้บาดเจ็บล้มลงอยู่ข้างถนน​ เจ้าหน้าที่มูลนิธิ​สว่าง​บริบูรณ์​จึงช่วยกันปฐมพยาบาลเบื้องต้นรีบส่งโรงพยาบาล




สอบถามนายกันธนิษฐ์​ ธนาวิชญ์สกุล​ อายุ35​ผู้เห็นเหตุการณ์​ได้บอกว่าต้นและผู้บาดเจ็บขับขี่รถจักรยานยนต์​มาจากพัทยากลางและมุงหน้าไปพัทยาเหนือ​ และขับขี่อยู่เลนส์​ซ้ายสุดของถนนและขับมาไม่เร็ว​ เพราะพึงออกจากไฟแดงมา​ พอมาถึงที่เกิดเหตุมีรถยนต์เก๋งสีขาว​ ฮอนด้า​ ขับมาด้วยความเร็วและเลี้ยวแซงรถขันหน้ามาทางซ้ายและมาเจอกับรถของผู้บาดเจ็บจึงหักรถหลบแต่หักหลบไม่หมดด้ายท้ายปัดมาชนรถของผู้บาดเจ็บ​ และรถของผู้บาดเจ็บล้มลงและรถยนต์​ที่ชนก็ขับหนีไปอย่างเร็วประกอบกับไฟจราจรสีเขียวพอดี


นอกจากนี้ทางผู้สื่อข่าวยังได้รับรายงานจากผู้เห็นเหตุการว่ารถยนต์​คันดังกล่าวไม่ได้จอดดูผู้บาดเจ็บเลย​ และอาจจะมีกล้องหน้ารถยนต์ที่ขับตามมาเห็นเหตุการณ์​ และวอนขอให้นำมาให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ​ หรือมีภาพวงจรปิดที่เหตุการณ์​บริเวณนั้นจับภาพได้ให้นำมาให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อติดตามรถผู้ก่อเหตุ​และผู้ก่อเหตุมาดำเนิน​คดี​ตามกฎหมาย​ต่อไป

 

 

ภาพข่าว​อนันต์​ สุข​วัฒนะ​/เอกชัย​ สุข​วัฒนะ​ ผู้​สื่อข่าว​ภูมิภาค​ จ.ชลบุรี




ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน