แก๊งโจ๋พังร้านค้าโอดผมโดนฟันก่อน วอนสังคมเข้าใจ

10 พ.ค. 2563


จากกรณีเมื่อช่วงดึกของวันที่ 9 พฤษภาคม ที่ผ่านมา เกิดเหตุกลุ่มวัยรุ่นไม่พอใจร้านค้าไม่ยอมจำหน่ายเหล้าให้ จึงเกิดความไม่พอใจยกพวกบุกเข้าทำลายข้างของ รถยนต์ จนได้รับความเสียหาย มิหน่ำซ้ำยังย้อนกลับมาก่อเหตุกับเด็กและผู้หญิง สร้างความหวาดผวาเป็นอย่างมาก ก่อนจะเดินทางเข้าแจ้งความไว้เป็นหลักฐานตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น
เมื่อเวลา 18.00 น.วันที่ 10 พฤษภาคม 2563 หนึ่งในกลุ่มวัยรุ่นดังกล่าวคือนายเท่ห์ นาคทองอินทร์ อายุ 27 ปี ได้เปิดเผยความในใจกับผู้สื่อข่าวว่า หลังถูกกระแสข่าวโจมตีอย่างหนัก ถึงเหตุการณ์พร้อมโชว์บาดแผล ก่อนเกิดเหตุนั้นตนได้ไปขอซื้อเหล้าที่ร้านค้าดังกล่าวจริง ซึ่งเป็นร้านที่ซื้อกันอยู่เป็นประจำ แต่วันนี้ทางร้านไม่ขายให้ จึงแยกย้ายกลับ จังหวะนั้นได้ยินเสียงตามท้ายจากร้านค้า ตนเองคิดว่าเรียกให้กลับมาซื้อทางร้านจะขายให้ แต่เมื่อกลับไม่เป็นอย่างที่คิด ทางเจ้าของร้าน 2 คนก็ชักมีด ท่อนแป๊ปตีและฟันเข้าที่ศีรษะ จนได้รับบาดเจ็บ


จากนั้นตนเองและน้องชายได้พากันหนีกลับบ้าน เพื่อจะเดินทางไปแจ้งความที่สถานนีตำรวจ แต่เมื่อกลุ่มพี่และเพื่อนเห็นเลือดอาบใบหน้า ก็เกิดความโมโห จึงพากันยกพวกมาที่ร้านค้า หวังแก้แค้น ซึ่งตนเองก็ยอมรับว่าได้ก่อเหตุและทำให้ทรัพย์สินได้รับความเสียหายจริง แต่ตนเองนั้นอยากจะออกมาบอกกับสังคม ว่าตนเองถูกทำร้ายร่างกายก่อน ส่วนในด้านการดำเนินคดีนั้นก็ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ภาพ/ข่าว อนันต์ สุขวัฒนะ ทิวากร กฤษมณี ผู้สื่อข่าวภูมิภาค พัทยา จ.ชลบุรี
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน