โปรอาร์ม โปรกอล์ฟชาวไทย นำข้าวกล่องกว่า 570 กล่อง และของแห้งให้ประชาชนที่ได้รับผลกระทบโควิด-19

10 พ.ค. 2563


            

เวลา 12.00 น. วันนี้ 10 พ.ค. 63 ที่ บลู คอนเนอร์ ลอว์ แอนด์ แอคเค้าติ้ง ถนนเทพประสิทธิ์ พัทยา ต.หนองปรืออ.บางละมุง จ.ชลบุรี นายกิรเดช อภิบาลรัตน์ (โปรอาร์ม) โปรกอล์ฟชาวไทย ร่วมกับครอบครัว ได้แจกข้าวกล่องกว่า570 กล่อง และอาหารแห้งต่างๆ มาแจกให้กับประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 ในพื้นที่เมืองพัทยา  

         
ด้าน นายกิรเดช อภิบาลรัตน์ (โปรอาร์ม) โปรกอล์ฟชาวไทย  กล่าวว่า หลังจากที่กลับมาจากเมืองนอก และได้ผ่านการกักตัวจนครบกำหนดแล้ว ได้เห็นถึงสถานการณ์ที่ยากลำบากของประชาชน จึงอยากจะช่วยเหลือโดยได้นำข้าวกล่อง อาหารแห้งต่างๆ มามอบให้กับผู้ที่เดือดร้อนในวันนี้ และอยากให้ทุกคนออกมาช่วยเหลือกันเพียงคนละเล็กคนละน้อย และจะเป็นกำลังใจให้ทุกคนผ่านพ้นวิกฤตครั้งนี้ไปด้วยกัน


ส่วนบรรยากาศ ที่ บลู คอนเนอร์ ลอว์ แอนด์ แอคเค้าติ้ง ถนนเทพประสิทธิ์ พัทยา มีประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนทั้งเด็กและผู้ใหญ่ มายืนรอต่อแถวเป็นจำนวนมากเพื่อที่จะรับข้าวกล่องไปรับประทาน ซึ่งทางงานก็ได้มีเจ้าหน้าที่คอยดูแล มีการวัดอุณภูมิในร่างกาย ใช้เจลแอลกอฮอล์ล้างมือเพื่อเป็นการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 อีกด้วยภาพ/ข่าว อนันต์ สุขวัฒนะ ทิวากร กฤษมณี ผู้สื่อข่าวภูมิภาคจ.ชลบุรี
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน