นายกเมืองพัทยาปิดชายหาดเมืองพัทยา ลงพื้นที่ตรวจความเรียบร้อยบริเวณชายหาดเมืองพัทยาเพื่อเป็นไปตามพระราชกำหนดการบริหารราชการ

8 พ.ค. 2563


นายกเมืองพัทยาปิดชายหาดเมืองพัทยา ลงพื้นที่ตรวจความเรียบร้อยบริเวณชายหาดเมืองพัทยาเพื่อเป็นไปตามพระราชกำหนดการบริหารราชการ เมื่อวันที่ 8 พฤษภาคม 2563 เวลา 10.30 น.นายสนธยา​ คุณ​ปลื้ม​ นายก​เมืองพัทยา​ พร้อมด้วย​ นายรณกิจ​ เอกะสิงห์​ นายมาโนช​ หนองใหญ่​ รอง​นายก​เมือง​พัทยา​ และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง​ลงพื้นที่ตรวจความเรียบร้อยบริเวณชายหาดพัทยา

 
เพื่อเป็นไปตามพระราชกำหนดการบริหารราชการในสถานการณ์ฉุกเฉิน​พ.ศ.2548 ปิดชายหาดในเขตอำเภอบางละมุงทุกแห่ง​ งดกิจกรรมทุกประเภท ในบริเวณชายหาดไม่ว่าจะเป็นการสังสรรค์​ เล่นน้ำ​ ออกกำลังกาย​ การจำหน่ายอาหาร​ ฯลฯ​ ตั้งแต่วันที่​ 9​ พ.ค. 2563 ถึง​ 31​ พ.ค. 2563 ทั้งนี้​ เพื่อให้เป็นไปตามมาตรการการป้องกันโรคตามที่ราชการกำหนด​ สำหรับการเตรียมความพร้อมในครั้งนี้เมืองพัทยาได้ใช้มาตรการเข้มข้น​ โดยปิดกั้นพื้นที่​บริเวณชายหาด​ มีป้ายประกาศปิดหาดเพื่อแจ้งให้ประชาชนได้รับทราบ​ รวมทั้งมีการจัดตั้งเต็นท์กองอำนวยการร่วม จัดกำลังเจ้าหน้าที่ดูแลตลอดเวลา


หากพบผู้ฝ่าฝืนสามารถจับกุมดำเนินคดีได้ทันที ดังนั้น​ จึงขอความร่วมมือจากประชาชน​โปรดปฏิบัติตามมาตรการราชการอย่างเคร่งครัด​ ผู้ใดฝ่าฝืนต้องระวางโทษจำคุกไม่เกิน​1 ปี​ หรือปรับไม่เกิน​ 100,000​ บาท​ หรือทั้งจำทั้งปรับ

 

ภาพข่าว​  อนันต์​ สุข​วัฒนะ​/เอกชัย​  สุขวัฒนะ​  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค​ จ.ชลบุรี​
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน