พ่อเมืองกาญจน์- นายกเหล่ากาชาด ลุยแจกข้าวสาร-ไข่ไก่ ชาวบ้าน 3 ตำบล

8 พ.ค. 2563


เมื่อเวลา 10.00 น.วันที่ 8 พฤษภาคม 2563 ที่หอประชุมอำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี นายจีระเกียรติ ภูมิสวัสดิ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดกาญจนบุรี นางรชยา ภูมิสวัสดิ์ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดกาญจนบุรี พร้อมด้วยคณะสมาชิกเหล่ากาชาดจังหวัด ได้นำข้าวสาร ไข่ไก่ มามอบให้ประชาชน พื้นที่ต.ลุ่มสุ่ม โดยมีนายสาวิตร เจียมจิระพร นายอำเภอไทรโยค พตอ.สมเกียรติ โฉมฉาย ผกก.สภ.ไทรโยค พร้อมชาวบ้านให้การต้อนรับ
ทั้งนี้ผวจ.กาญจนบุรีพร้อมนายกเหล่ากาชาด และคณะได้ร่วมกันเดินมอบข้าวสารและไข่ไก่ ให้แก่ชาวบ้านที่ได้รับความเดือดร้อน ผลกระทบ จากการแพร่ระบาด ของไวรัสโควิด-19 พร้อมพูดคุยสอบถามความเดือดร้อนของชาวบ้านแต่ละคน เพื่อจะหาทางดูแลช่วยเหลือ จนกว่าวิกฤติจากไวรัสโควิด 19 จะผ่านพ้นไป


จากนั้นคณะของผวจ.ได้เดินทางไปมอบข้าวสารและไข่ไก่ให้แก่ชาวบ้าน ต.ท่าเสา และต.ศรีมงคล จึงเดินทางกลับ ท่ามกลางชาวบ้านที่ยกมือท่วมหัว ขอบคุณท่านพ่อเมืองกาญจน์และนายกเหล่ากาชาด จ.กาญจน์ กันทั่วหน้า

อย่างไรก็ตามยังมีชาวบ้านบางครอบครัว ที่ยังตกหล่นจากการสำรวจ ซึ่งทางผวจ.กาญจนบุรีจะดำเนินการตรวจสอบครอบครัว ที่ได้รับความเดือดร้อน แต่ยังไม่ได้รับความช่วยเหลือ เพื่อดำเนินการช่วยเหลือให้ครบถ้วนทุกครัวเรือนอย่างเร่งด่วนต่อไป..

วุฒิเดช ก้อนทองคำ / วิริยา  บุญสูง  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ. กาญจนบุรี
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน