ชาวบ้านผวาไอ้หนุ่มหมัดเมาชกลุงหน้าตู้เอทีเอ็ม ออกมาจากโรงพยาบาลแล้ว

8 พ.ค. 2563


ชาวบ้านผวา ไอ้หนุ่มหมัดเมาชกลุงออกมาจากโรงพยาบาลแล้ว

จากกรณี เมื่อวันที่ 7 พฤษภาคม 63 ผู้ใช้เครือข่ายสังคม ออนไลน์ เฟซบุ๊ค ชื่อ อธิชา เอี่ยมวิลัย ได้โพสต์คลิบลงบนเพจ ข่าวสารนครปฐม เป็นชายวัยประมาณ 30-40 ปี กำลังชกชายสูงอายุ ที่ด้านหน้าตู้เอทีเอ็ม ธนาคารกรุงไทย สายาหน้าสถานีรถไฟ ตรงข้ามตลาดทรัพย์สิน ส่วนพระมหากษัตริย์ เขตเทศบาลนครนครปฐม 


โดยต่อมา พันตำรวจเอกไพบูลย์ แพรซรีนวล ผู้กำกับการตำรวจภูธรเมืองนครปฐม ได้สั่งการให้ควบคุมตัวนายสุรศักดิ์ อายุ 38 ปี ผู้ต้องหาซึ่งตรวจสอบพบพูดจาไม่รู้เรื่อง คล้ายสติไม่ดี จีงได้ทำหนังสือส่งตัวไปที่สถาบันกัลยารสชนครินทร์ เพื่อตรวจสอบและทำการประเมินผลของสติและอาการทางจิต 

แต่ล่าสุดเช้านี้ ชาวบ้านกลับได้ผวาอีกรอบ เมื่อมีผู้พบนายสุรชัย ออกมาเดินเพ่นพ่านที่ถนนเทศา ซอย 2 ซึ่งหลายคนรู้ว่านายสุรชัย ถูกตำรวจจับกุมตัวไปแล้ว ซึ่งพ่อค้าแม่ค้า ต่างจับกลุ่มคุยกัน ถึงพฤติกรรมของนายสุรชัย 

 
นายสุรชัย พงศานานุลักษณ์ อายุ 41 ปี ผู้ดูแล ตลาดนัดถนนคนเดินวัดพระงาม บอกว่า ตนเองเห็นขายคนดังกล่าว กลับมาเดินอยู่แถว ถนนเทศาซอย 1 ถึงซอย 2 และมาแถวหน้าธนาควรกรุงไทย คือชอบขอเงินไปซื้อบุหรี่ คนที่ตกใจกลัวก็จะให้เงิน ตนเองทราบว่าตำรวจจับไปส่งโรงพยาบาลแต่ทำไมโรงพยาบาลถึงได้ออกมาอีก ตนเองงงมาก

ด้าน เจ๊ปู แม่ค้าขายสลาก บอกว่าตนเองอยู่ในเหตุการณ์ ดังกล่าว ซึ่งชายคนที่มาชกลุง มักเดินมาที่หน้าธนาคารจุดที่ชกกันบ่อย แต่วันที่ลุงมานั้น กำลังจะมาเบิกเงินเบี้ยคนสูงอายุ ชายคนที่ชกได้พยายามไปขอเงิน แต่ลุงบอกดีดี แต่ชายคนดังกล่าวก็ชก ซึ่งลุงได้แต่ปัดป้อง เพราะมีกระเป๋าสะพาย ที่ลุงกลัวการกระชากไปด้วย หลังเห็นลุงไปแจ้งความก็มาขึ้นนถเมล์สายบ้านโป่งกลับบ้านแต่ไม่รู้ว่าไปไหน แต่มีคราบเลือดที่กกหูซ้าย

 

 

 


ต่อมาผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ บริเวณถนนเทศาซอย 2 พบนายสุรชัย เดินวนเวียนมองรถและผู้คนที่ผ่านไปมาโดยมีท่าทางไม่ปกติ โดยมองผู้คนที่ผ่านไปมาแบบตาขวางและพยายามเดินไปเคาะกระจกรถที่ผ่านไปมาหรือจอดซื้อของ โดยเมื่แเจอหน้าผู้สื่อข่าวได้เดินหลบหายไปอย่างรวดเร็ว 

จากการสอบถาม ไปยัง สภ.เมืองนครปฐม ได้ข้อมูลว่า หลังจากที่จับกุมนายสุรชัย ได้นำตัวส่งที่สถาบันกัลยาราชนครรินทร์ แต่ได้รับการ งแจ้งว่าให้นำมาส่งที่โรงพยาบาลนครปฐม ซึ่งจะมีอำนาจการส่งตัวโดยตรง จึงได้นำกลับมาส่งซึ่งก็ได้มีการตรวจร่างกายและทำประวัติไว้และรับว่าจะดูแลในการส่งตัวไปที่สถาบันกัลยาราชนครินทร์ แต่ไม่ทราบว่าปล่อยตัวออกมาได้อย่างไร แต่ตอนนี้ได้สั่งการให้ตำรวจสายตรวจ คอยตาะเวนหาเพื่อจะจับกุมตัวให้ได้แต่ยังไม่พบตัว

ปนิทัศน์ มามีสุข   นส.ปณิดา มามีสุข ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  จ.นครปฐม 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง