สุดเศร้า พ่อถอยรถกระบะทับลูกชายวัย 1 ขวบ 2 เดือน ดับอนาถ

7 พ.ค. 2563


เมื่อเวลา 11.00 น.วันที่ 7 พ.ค.63 พ.ต.ท.มานะ  บุญตติยากูล  สว.(สอบสวน)สภ.สวี  จ.ชุมพร ได้รับแจ้งว่าเกิดเหตุพ่อถอยรถทับลูกชายวัย 1 ขวบ 2 เดือน บริเวณบ้านเลขที่ 1/27 หมู่ 2 ตำบลสวี อ.สวี ซึ่งเป็นร้านรับทำงานป้ายโฆษณาทั่วไป อยู่ริมถนนสายเอเชีย 41
จุดเกิดเหตุอยู่บริเวณที่จอดรถข้างร้านพบเพียงกองเลือดสภาพแห้งกรังอยู่บนพื้น ส่วนร่างของเด็กชายวัย 1 ขวบ 2 เดือนทราบชื่อต่อมาคือเด็กชายกันต์ หลังเกิดเหตุนายพิศาลหรือโต้ง อายุ 40 ปี ผู้เป็นพ่อเร่งนำร่างส่งโรงพยาบาลสวี แต่แพทย์ไม่สามารถยื้อชีวิตไว้ได้คาดว่าเสียชีวิตตั้งแต่ในที่เกิดเหตุ

นางกัญญา  อายุ 40 ปี ผู้เป็นแม่ เล่าให้ฟังด้วยอาการโศกเศร้าเสียใจว่า “ก่อนเกิดเหตุทั้งพ่อและตนเองช่วยกันป้อนข้าวลูกชายคนโตวัย 5 ขวบ และลูกชายคนเล็กวัย 1 ขวบ 2 เดือน(ที่เสียชีวิต) อยู่บริเวณหน้าบ้านเสร็จแล้วตนก็เดินเอาจานข้าวไปเก็บหลังบ้านส่วนสามีเดินไปขึ้นรถกระบะที่จอดอยู่ข้างบ้านเพื่อไปเอาเช็คไปขึ้นเงินที่ธนาคารแห่งหนึ่งในตัวอำเภอสวี แต่ระหว่างนั้นซึ่งน่าจังหวะที่ลูกชายคนเล็กเดินตามพ่อไปแต่ไม่เห็น ต่อมาพี่ชายคนโตได้วิ่งไปบอกแม่หลังบ้านว่า พ่อเหยียบน้อง จึงรีบวิ่งมาดูพบว่าถูกล้อหลังด้านซ้ายทับเข้าลำตัวทั้งสามีและตนก็เร่งนำร่างส่งโรงพยาบาลสวี”  หลังจากนั้นนางกัญญา ได้เตรียมจัดชุดเสื้อผ้าของน้องกันต์(คนตาย)เดินทางไปที่โรงพยาบาลเพื่อรับศพกลับมาทำพิธีทางศาสนา


ด้านพนักงานสอบสวน เผยว่าได้เก็บหลักฐานร่องรอยในที่เกิดเหตุและทำสำนวนและเรียกผู้เป็นพ่อเข้าพบสอบปากคำอีกครั้งก่อนจะดำเนินการไปตามกฎหมายต่อไป

ภาพข่าว จิตติ ดาวขจร ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.ชุมพร
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน