สังคมเชียงใหม่ ยังไม่สิ้นคนดี เก็บกระเป๋าได้นำส่งมอบตำรวจคืนเจ้าของ

publish : 5 พ.ค. 2563 อ่าน 11 ครั้งสังคมเชียงใหม่ ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคดควิด 19 ต่างคนต่างเอาตัวรอด แต่มีหญิงสาวใดี เก็บกระเป๋าสตางค์พร้อมเงินสดได้หลังมีคนทำตกหล่นที่กาดหลวง นำส่งตำรวจกลุ่มงานจราจร นำส่งคืนเจ้าของ ทำดีต้องชื่นชม

 
เมื่อวันที่ 5 พ.ค.2563 เวลา 10.30 น. ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจาก พ.ต.ท.(หญิง)สุธิดา สมิตรไกร รอง ผกก.ฝอ.4 ภ.5 ว่าวันนี้ (5 พ.ค.63 ) ได้มีพลเมืองดีชื่อ น.ส.นงลักษณ์ หนองเกวียนหัก อยู่บ้านเลขที่249 ม.1 ต.วังทรายพูน อ.วังทรายพูน จ.พิจิตร ได้เก็บกระเป๋าสตางค์ที่มีผู้ทำตกหล่นบริเวณถนนในตลาดวโรรส อำเภอเมือง จ.เชียงใหม่  และได้นำมาส่งมอบให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรเชียงใหม่ในการติดตามส่งคืนเจ้าของ

 

 


จากการตรวจสอบเบื้องต้นมีเอกสารหลายรายการและมีเงินสดจำนวน 962 บาท ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจกลุ่มงานจราจรตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่ จึงได้ตรวจสอบ และ ได้ประสานติดตาม น.ส.เบจพร ธรรมปัญญา อยู่บ้านเลขที่57 ม.4 ต.เกมืองแก้ว อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ซึ่งเป็นเจ้าของกระเป๋าสะตางค์ดังกล่าวมารับคืน ท่ามกลางเจ้าหน้าที่ที่เป็นพยาน โดยมี น.ส.นงลักษณ์ หนองเวียนหัก พลเมืองดีเป็นผู้ส่งมอบคืนเจ้าของเรียบร้อย จึงขอชื่นชมในคุณความดี ในสถานการณ์ที่โควิด 19 แพร่ระบาด แต่ยังมีคนดีในสังคม

นิวัตร ธาตุอินจันทร์ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จังหวัดเชียงใหม่

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน