ตร.ขับรถออกตรวจเสียหลัก พุ่งชนเสาไฟฟ้า เป็นเหตุร้อยตำรวจตรีเสียชีวิตและตำรวจบาดเจ็บ 2 นาย

22 ก.ย. 2565


ร้อยตำรวจตรีสมฤกษ์เที่ยงตรงดีอายุ54ปีรองสารวัตรป้องกันปราบปรามสภ.มาบตาพุดอำเภอเมืองจังหวัดระยองนำรถยนต์ตำรวจสายตรวจออกตรวจพื้นที่รับผิดชอบโดยมีสิบตำรวจเอกมงคลชัยแก้ววิเชียรเป็นพลขับและดาบตำรวจนรินทร์สินชัยนั่งเบาะตอนหลังโดยขับขี่บนถนนสุขุมวิทฝั่งขาออกตัวเมืองระยองมุ่งหน้าตลาดมาบตาพุดพร้อมกับเปิดไฟไซเรนและสิบตำรวจเอกมงคลชัยพลขับขับขี่ด้วยความเร็วเมื่อถึงที่เกิดเหตุรถยนต์เสียหลักและสิบตำรวจเอกมงคลชัยบังคับรถไม่ได้จึงทำให้รถยนต์หลักพุ่งชนเกาะกลางถนนและกระเด็นพุ่งอัดกับเสาไฟฟ้าส่องแสงสว่างขนาดใหญ่บนกลางถนนอย่างรุนแรงทำให้รถยนต์พังทั้งคันส่งผลให้ร้อยตำรวจตรี

สมฤกษ์เที่ยงตรงดีซึ่งนั่งคู่กับสิบตำรวจเอกมงคลชัยพลขับร่างอัดกระแทกกับตัวรถเสียชีวิตติดอยู่ภายในรถส่วนสิบตำรวจเอกมงคลชัยพลขับได้รับบาดเจ็บเปิดประตูออกจากรถมาได้ส่วนดาบนรินทร์อาการสาหัสติดภายในตัวรถหลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสว่างพรกุศลระยองให้ความช่วยเหลือใช้อุปกรณ์ตัดถ่างนำดาบตำรวจนรินทร์ออกจากตัวรถและนำสิบตำรวจเอกมงคลชัยพร้อมด้วยดาบตำรวจนรินทร์ส่งโรงพยาบาลระยองจากนั้นจึงใช้เครื่องตัดถ่างนำร่างร้อยตำรวจตรีสมฤกษ์เที่ยงตรงดีออกจากตัวรถและนำส่งโรงพยาบาลระยองนายธงชัยเวียงกระโทกรปภ.หมู่บ้านจัดสรร

ซึ่งอยูใกล้ที่เกิดเหตุและพบเห็นเหตุการณ์เปิดเผยว่าก่อนเกิดเหตุขณะนั้นฝนยังไม่ตกพบเห็นรถยนต์ตำรวจสายตรวจสภ.มาบตาพุดเปิดไฟเรนขับขี่มาด้วยความเร็วจากตัวเมืองระยองมุ่งหน้ามาบตาพุดและเมื่อถึงที่เกิดเหตุรถได้เสียหลักพุ่งชนกับขอบปูนเกาะกลางถนนจากนั้นรถยนต์ลอยกระเด็นพุ่งอัดกับเสาไฟฟ้าส่งแสงสว่างขนาดใหญ่บนเกาะกลางกลางถนนอย่างรุนแรงและหลังเกิดเหตุจึงมีฝนตกลง มาอย่างหนัก

ราชัญ กองทอง ผู้สื่อข่าวคมชัดลึก ประจำ จ.ระยอง

ระยอง


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน