ชาว ต.สะเดา ร่วมงานมุทิตาจิต นอภ.บัวเชด เนื่องในวันเกษียณราชการอย่างเรียบง่าย

16 ก.ย. 2565


วันที่ 16 กันยายน 2565 ผู้สื่อข่าว จ.สุรินทร์ รายงานว่า นายพิสิทธิ์ ศรีวรานันท์  นายอำเภอบัวเชด จ.สุรินทร์ นายชูศักดิ์ พันธภา กำนันตำบลสะเดา พร้อมผู้ใหญ่บ้าน นายกอบต. และคณะผู้บริหารส่วนตำบลสะเดา ร่วมงานมุทิตาจิตวันเกษียณกับนายอำเภอบัวเชด พร้อมจัดประชุม​ กต.โดยมีนายอำเภอ​บัวเชด​เป็นประธานโดยเริ่มประชุมเวลา 09.00 น. ที่ศาลาบ้านอำปึล​ ตำบลสะเดา อำเภอบัวเชด จังหวัดสุรินทร์

 

 
โดยบรรยากาศเป็นไม่อย่างเรียบง่ายสมถะ ตามเจตนารมณ์ของนายอำเภอ ที่ตั้งใจจะมาเกษียณที่นี่ เจ้าหน้าที่หลายภาคส่วนร่วมกัน มอบของที่ระลึก แสดงมุทิตาจิตเนื่องในโอกาสเกษียณอายุราชการ โดยนายอำเภอบัวเชดได้กล่าวให้โอวาทในการปฏิบัติงานและกล่าวอวยพร ขอให้ปลอดภัยจากเชื้อไวรัสโควิค-19  ขณะที่ชาวบ้านก็ได้ทำพิธีบายสีสู่ขวัญผูกข้อไม้ข้อมือตามประเพณีเขมร กวย ลาว เเละรำฟ้อนบทเพลงพื้นบ้าน เพื่อเเสดงอัตตาลักษณ์เอกลักษณ์ของชุมชนตำบลสะเดา อ.บัวเชด จ.สุรินทร์เป็นอย่างดี

 

 


นายพิสิทธิ์  ศรีวรานันท์  นายอำเภอบัวเชด กล่าวให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวว่า  ขอขอบคุณส่วนราชการทุกภาคส่วน  พี่น้องตำบลสะเดาทุกๆท่าน ที่ได้จัดงานมุทิตาจิตเป็นไปอย่างเรียบง่าย แม้จะเป็นระยะสั้นๆที่มาดำรงตำเเหน่งที่นี่ เเต่ได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดีในทุกภาคส่วน เกษียณเเค่ในตำเเหน่งหลังจากนี้ก็ยังได้ทำงานต่อในสายกฎหมาย เป็นทนายความช่วยผู้ทุกข์ยากต่อไป  ขอบคุณทุกๆฝ่ายที่ให้ความร่วมมือในการทำงานร่วมกันจนวาระสุดท้าย  รวมทั้งขอบคุณพี่น้องสื่อมวลชนที่ช่วยนำเสนอข่าวให้บุคคลทั่วไปเป็นที่สนใจในสาระข่าวสารต่างๆเพื่อประชาสัมพันธ์อำเภอเรา

 

 

 

ภาพ/ข่าว พูนสิน ยั่งยืน ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.สุรินทร์
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน