จับตำรวจแต่งชุดอเวนเจอร์ ซุปเปอร์ฮีโร่ สร้างสีสัน งานเทศกาลลางสาด-ลองกอง (มีคลิป)

16 ก.ย. 2565

อุตรดิตถ์จับตำรวจแต่งชุดอเวนเจอร์ ซุปเปอร์ฮีโร่ สร้างสีสัน พร้อมอาวุธครบมือ รถตู้ที่พักนักเลง คุมเข้มดูแลความปลอดภัยให้นักท่องเที่ยวในงานเทศกาลลางสาด-ลองกองหวานและ OTOP

เมื่อวันที่ 15 กันยายน 65 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  ที่บริเวณงานเทศกาลลางสาดหวานและสินค้า OTOP อุตรดิตถ์ ประจำปี 2565 “เมืองมหัศจรรย์แห่งผลไม้” สนามกีฬาพิชัยดาบหัก จ.อุตรดิตถ์ พ.ต.อ.สมเกษม จารักษ์ ผกก.สภ.เมืองอุตรดิตถ์  นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจในสังกัดออกปฏิบัติหน้าที่รักษาความสงบเรียบร้อยภายในงาน เพื่อความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินให้ประชาชนที่มาเที่ยวงานมีความสุข อบอุ่นและปลอดภัย โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรอำนวยนวยความสะดวก ด้านการจราจรภายในงานเทศกาลลางสาดลองกองหวานและงาน OTOP จังหวัดอุตรดิตถ์ ประจำปี 2565 และบริเวณโดยรอบของงาน พร้อมทั้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจแต่งกายในชุดเหล่าซุปเปอร์ฮีไร่และชุดอเวนเจอร์ ประกอบด้วย spiderman, thehug, venom เพื่อเป็นการสร้างสีสันให้กับเด็กรวมถึงนักท่องเที่ยวที่มาเดินเที่ยวภายในงานได้รับรอยยิ้ม ความสุขและความสนุกสนาน

จับตำรวจแต่งชุดอเวนเจอร์ ซุปเปอร์ฮีโร่ สร้างสีสัน งานเทศกาลลางสาด-ลองกอง

ทั้งนี้  งานเทศกาลลางสาดลองกองหวานและงาน OTOP จังหวัดอุตรดิตถ์ จัดขึ้นเพื่อส่งเสริมการผลิตผลไม้ให้มีคุณ ภาพปลอดภัย เพิ่มมูลค่าผลผลิตลางสาด ลองกองและผลไม้อื่นๆของจังหวัดให้สูงขึ้น เป็นการส่งเสริมและพัฒนาการผลิต การตลาด ของสินค้า OTOP ร่วมถึงเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์และเชิงเกษตรของจังหวัดให้เป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวาง งานมีขึ้นไปจนถึงวันที่ 22 กันยายนนี้

พ.ต.อ.สมเกษม จารักษ์ ผกก.สภ.เมืองอุตรดิตถ์ กล่าวว่า การที่นำเจ้าหน้าที่ตำรวจมาแต่งตัวในรูป venom, spiderman, thehug ,หรือชุดอเวนเจอร์ ร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสายสืบและสายตรวจนั้น เป็นการสร้างสีสันในการออกตรวจตราความปลอดภัยให้กับประชาชนที่มาเที่ยวภายในงานได้มีความสุข พร้อมร่วมถ่ายรูปกับบรรดาเหล่าฮีโร่ ที่ตนเองชื่นชอบเก็บไว้เป็นที่ระลึก โดยเฉพาะ venom, spiderman เว่อชั่นแรก กับล่าสุดthehug ขอให้ประชาชนเที่ยวกันอย่างสนุกและปลอดภัย เพราะตำรวจเราจะดูแลกวดขันด้านความปลอดภัยอย่างเข้มงวด พร้อมทั้ง ขอฝากกลุ่มวัยรุ่นที่จะยกพวกตีกัน ในงานคอนเสิร์ตในครั้งนี้ด้วย เพราะทาง สภ.เมืองอุตรดิตถ์ ได้นำรถบรรทุก 6 ล้อ ที่เขียนข้อความ “ที่พักนักนักเลง” มาจอดไว้ภายในบริเวณงาน เพื่อให้การต้อนรับเหล่าบรรดานักเลงทั้งหลายที่ชอบมาก่อเหตุและก่อเรื่องภายในงานเทศกาลลางสาดลองกองหวานและงาน OTOP จังหวัดอุตรดิตถ์ในครั้งนี้ด้วย


ทั้งนี้ ได้สั่งกำชับให้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสายตรวจรถจักรยานยนต์ ตรวจค้นยานพาหนะ หน้าโรงเรียนอุตรดิตถ์ ก่อนเข้ามาเดินเที่ยวงานเพื่อป้องกันเหตุจากกลุ่มวัยรุ่นที่มาเข้าชมคอนเสิร์ต และจะมาก่อเหตุทะเลาะวิวาทกันภายในงานสร้างความเดือนร้อนให้กับประชาชนที่มาเที่ยวภายในงานได้รับความเดือดร้อน

สมภพ  สินพิพัฒนฤดี ผู้สื่อข่าวภูมิภาคจังหวัดอุตรดิตถ์


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน