พลเรือเอกเชษฐา ได้รับเลือกให้นั่งประธานชมรมพคบ.เอฟซีต่อ

15 ก.ย. 2565


ชมรม พคบ.เอฟซี จัดประชุมวิสามัญครั้งที่ 1 ประจำปี 2565 โดย พลเรือเอกเชษฐา ใจเปี่ยม ประธานชมรมเมื่อ12กันยายน2565 เนื่องในโอกาสหมดวาระและดำเนินการจัดการเลือกตั้งคณะกรรมการชุดใหม่ทั้งหมด 

ทั้งนี้ชมรม พคบ.เอฟซี มีจุดมุ่งหมายในการสร้างมวลชนและสานสัมพันธ์ระหว่างเครือข่ายเพื่อพัฒนาสัมพันธ์และใช้กีฬาเป็นสื่อกลางในการขับเคลื่อน และร่วมสร้างกิจกรรมเพื่อมวลชนสัมพันธ์เป็นที่ตั้ง ในวาระการประชุมครั้งนี้มีการคัดเลือกคณะกรรมการชุดใหม่ทั้งหมดและคณะกรรมการร่วมใจและไว้วางใจเพื่อให้ท่าน พลเรือเอกเชษฐา ใจเปี่ยม เป็นประธานต่อ ด้วยมติในที่ประชุมทุกเสียงที่โหวตให้ ทั้งนี้ยังมีการหารือในวาระต่อๆไปเรื่องการจัดกิจกรรมกีฬาสานสัมพันธ์ในการเตะฟุตบอลกระชับมิตรกับทีม พคบ.สมุทรปราการ ในเดือนตุลาที่จะมาถึงนี้ และมีการจัดกีฬาสัมพันธ์อย่างต่อเนื่องในโอกาสต่อไป

ทั้งนี้ได้รับเกียติจากนาวาเอกศิลป์ชัย ประสมศรี รองประธานรุ่น พคบ.13 รับตำแหน่งรองประธานคนใหม่ของชมรม พคบ.เอฟซี ในการจัดกิจกรรมกีฬาสัมพันธ์ของเครือข่ายในเดือน พ.ย. ที่จะถึงนี้อีกทั้งทางสมาคมบางกอกบิสนำโดยนายกสมาคมนายณัฐพล แสงฟ้า รับเป็นประธานที่ปรึกษาชมรม พคบ.เอฟซี พร้อมขับเคลื่อนเครือข่ายนักธุรกิจเพื่อร่วมกิจกรรมกีฬาสัมพันธ์ร่วมกัน บรรยากาศในการประชุมเป็นไปได้ด้วยดี ทั้งนี้ทางท่านประธานและคณะกรรมการทุกคนพร้อมร่วมแรงร่วมใจขับเคลื่อนกิจกรรมที่ดีเพื่อสร้างสรรค์สังคมต่อไป

พัชรพล ปานรักษ์ / ณัฐภูมินทร์ ปานรักษ์ ผู้สื่อข่าว ประจำ จ.ชลบุรีติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน