สุพรรณบุรีฮือฮาควายเผือกสามตาส่องเลขเด็ดโอ่งน้ำมนต์สำนักแม่ผีเสื้อสมุทร(ชมคลิป)

12 ก.ย. 2565


          ที่สำนักบารมีแม่ผีเสื้อสมุทรตั้งอยู่เลขที่  88 หมู่ 7 ต.ดอนคา อ.อู่ทอง  จ.สุพรรณบุรี เป็นตำหนักแม่ผีเสื้อสมุทร ที่มีอาจารย์ฤาษีเกรียงไกร หรือนายอภิมุข กลิ่นจันทร์ อายุ 44 ปี เป็นเจ้าสำนักซึ่งในสำนักมีรูปปั้นแม่ผีเสื้อสมุทร เปิดให้ประชานเข้าสักการะบูชา ขอโชค ลาภ โดยอาจารย์ฤาษีเกรียงไกร กล่าวว่า ได้ร่ำเรียนวิชาเมตตา มหาเสน่ห์ สายขาว จากครูบาอาจารย์เอาไว้ช่วยเหลือประชาชน ที่มีความเคารพและศรัทธา แม่ผีเสื้อสมุทร เพราะเป็นต้นตำรับในเรื่องมนต์จินดามณีเรียกทรัพย์ จึงได้สร้างรูปปั้นแม่ให้ได้สักการะบูชา ซึ่งชาวบ้านมักจะมาขอพรขอโชคขอลาภและมาขอให้อาจารย์ฤาษีเกรียงไกร ทำน้ำมนต์ โดยวันนี้ชาวบ้านมาร่วมพิธีบวงสรวง ให้ทำน้ำมนต์  พร้อมส่องเลขเด็ดในโอ่งน้ำมนต์ ปรากฏเห็นเป็นเลข 5-6-7-0 นอกจากนี้ยังมีคนมาล้วงไหปิงปองเพื่อเสี่ยงทายได้เลข 828 ซึ่งจะได้นำไปเสี่ยงดวงต่อไป
อาจารย์ฤาษีเกรียงไกร กล่าวว่าเมื่ออดีตเปิดสำนักอยู่ที่ กทม. กระทั่งโควิด19 แพร่ระบาดจึงได้ย้ายมาอยู่ที่แห่งนี้แต่ก็ยังมีลูกศิษย์ ลูกหาเดินทางกันมาอย่างต่อเนื่องมาให้ลงนะหน้าทองมาบูชาวัตถุมงคลไม่ว่าจะเป็นลูกเทพหรือลูกเทพเจ้าเงาะ และว่านน้ำมันมหาเสน่ห์ด้านเมตตามหานิยมขณะที่นักเสี่ยงโชคจะมาบูชากันจำนวนมากส่วนใหญ่จะมีลูกค้าต่างประเทศ และจะจัดส่งให้ทางไปรษณีย์ไปให้ซึ่งตอนนี้ก็จะมีเดินทางมาบูชาถึงสำนักด้วยโดยเฉพาะชาวไต้หวัน สิงคโปร์ มาเลเซีย จีน อินโดนีเซียและเวียดนามเดินทางมาบูชาวัตถุมงคลกันเป็นประจำ


ที่ผ่านมาเมื่อ 2 สัปดาห์ก่อน อาจารย์ฤาษีเกรียงไกร ได้ช่วยไถ่ชีวิตควายเผือกเพศเมียอายุ 13 เดือน จากพ่อค้านายฮ้อย เพื่อนำมาเลี้ยง และอนุรักษ์ควายเผือกเอาไว้ แต่เมื่อมาถึงสังเกตที่ดวงตาข้างซ้าย มีติ่งเนื้อคล้ายดวงตา ที่ 3 โผล่อยู่ในเปลือกตา  จึงตั้งชื่อควายเผือก “น้องเทพสามตา” ซึ่งตรงตามตำราพญาควายเผือก ตนจึงตั้งใจเลี้ยงดู โดยมีคนมาดูเจ้า “น้องเทพสามตา” ควายเปือกตัวนี้ให้ราคาสูงถึง 1 ล้านบาท แต่ตนไม่ขาย เพราะตั้งแต่ได้ควายเผือกมาได้มีลูกค้าสั่งของวัตถุมงคลกันอย่างไม่ขาดสาย
ภัทรพล พรมพัก  จ.สุพรรณบุรี
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน