“อัจฉริยะ” ถือฤกษ์ดี 9 เดือน 9 นิมนต์เกจิชื่อดังกรุงเก่า ทำบุญ เปิด สนง. รับปรึกษากฎหมาย ช่วยเหลือทางคดี-เหยื่ออาชญากรรม คนยากจน

9 ก.ย. 2565


วันที่  (9 ก.ย.65) ที่ บริษัทณัชชา 99 มงคล จำกัด  ชั้น 7 ห้องเลขที่ 703 อาคารไชโย เลขที่ 91/1  ถ.พระราม 9 แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กทม.  นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงษ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ถือฤกษ์ดีวันศุกร์ที่ 9 กันยายน 2565  ประกอบพิธีทำบุญเปิดสำนักงานที่ปรึกษากฎหมาย และ ที่ทำการชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม  โดยนิมนต์พระครูเกษมจันทวิมล หรือ พระอาจารย์แดง เกจิชื่อดัง เจ้าของฉายานิ้วมหามงคล เจ้าอาวาสวัดป้อมรามัญ  ต.สวนพริก อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา ประกอบพิธีเจิมป้ายสำนักงาน ปะพรมน้ำมนต์ พร้อมด้วยพระสงฆ์ อีก 9 รูป มาสวดเจริญพุทธมนต์  เพื่อความเป็นสิริมงคล และ ถวายภัตตาหารเพล 
หลังจากนั้นพระครูเกษมจันทวิมล หรือ พระอาจารย์แดง เมตตาเจิม นะ มอบวัตถุมงคล ปะพรมน้ำมนต์ ให้กับแขกผู้มีเกียติที่มาร่วมงานแสดงความยินดีในการทำบุญเปิดชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ในวันนี้อีกด้วย


นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงษ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม สำนักงานแห่งนี้ จะเป็นที่ตั้งของชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม และเป็นสำนักงานปรึกษากฎหมาย สำหรับคนยากจนที่ไม่มีค่าใช้จ่าย ได้รับความเดือดร้อน จากกระบวนการยุติธรรม หรือ ปัญหาคดีความ และคิดว่าตนเองเป็นผู้เสียหาย สามารถเข้ามาขอรับคำปรึกษาได้ โดยจะมีทนายความมืออาชีพ คอยให้คำปรึกษาแนะนำด้านกฏหมาย  ประจำอยู่ที่สำนักงานแห่งนี้ ด้วยหลายคน

เกียรติยศ  ศรีสกุล ผอ.ข่าว คมชัดลึกทั่วไทย ภาคกลาง

 

 

 

 

 

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง