จัดใหญ่ ทต.ท่าไม้จัดการแข่งขันกีฬาภายในเขตทต.ท่าไม้ ครั้งที่18(ชมคลิป)

22 ส.ค. 2565

           วันที่ 21 สิงหาคม 2565 ที่ สนามกีฬาโรงเรียนวัดคร้อพนัน นายเกรียงไกร ใจเย็น นายกเทศมนตรีเทศบาลตำบลท่าไม้ อ.ท่ามะกา จ.กาญจนบุรี พร้อมด้วย นายยศวัฒน์ มาไพศาลสิน ส.ส.กาญจนบุรี เขต 3 พรรคภูมิใจไทย (ส.ส.กุ๊ก) และนางสาวพจนีย์ ครุฑวงศ์ ปลัดเทศบาลตำบลท่าไม้ กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ผอ.โรงเรียนคร้อพนัน และชาวบ้านชุมชนท่าไม้ ร่วมกันเปิดกิจกรรมการแข่งขันกีฬาภายในเขตเทศบาลตำบลท่าไม้ ครั้งที่ 18 โดยมี ดร.ปัณณทัต ต้นบุญเสริม รองนายกฯ เป็นตัวแทนนักกีฬาอาวุโส นำกล่าวคำปฏิญาณ 


บรรยากาศกิจกรรมภายในงานมีการเดินขบวนพาเหรดแต่ละหมู่บ้านประกอบไปด้วย เทศบาลตำบลท่าไม้ ประชาชนหมู่ที่1ถึงหมู่ที่10 และโรงเรียนวัดคร้อพนัน โรงเรียนวัดกระต่ายเต้น ที่เข้าร่วมแข่งขันกีฬา ซึ่งการแข่งขันกีฬาครั้งนี้มี 2 ประเภท 1.ฟุตบอลประชาชน จำนวน 8 ทีม ฟุตบอลเยาวชนอายุไม่เกิน 12 ปี จำนวน 4 ทีม ฟุตบอลเยาวชนอายุไม่เกิน 15 ปี จำนวน 4 ทีม 2.เปตองประชาชน จำนวน 16 ทีมนายเกรียงไกร ใจเย็น นายกเทศมนตรีเทศบาลตำบลท่าไม้ กล่าวว่า


 สำหรับโครงการจัดการแข่งขันกีฬาภายในเขตเทศบาลตำบลท่าไม้ ครั้งที่ 18 นี้ การเล่นกีฬาเป็นกิจกรรมที่เป็นประโยชน์ต่อทุกเพศทุกวัน ทุกอาชีพ เพราะทำให้เกิดความสมบูรณ์ แข็งแรง ทางด้านร่างกายและจิตใจ รวมทั้งใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ ห่างไกลยาเสพติดประกอบกับกีฬายังเป็นสื่อกลางในการที่จะสร้างความปรองดอง ความรักความสามัคคี ให้เกิดขึ้นในหมู่คณะ และก่อให้เกิดชุมชนที่เข้มแข็งอย่างยั่งยืนอีกด้วยกีรติ ก้อนทองคำ จ.กาญจนบุรี


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน