หนุ่มใหญ่วัย 50 ไม่อาจทนทุกข์ทรมาน เพลิงเผาร่างสิ้นใจรายที่ 20 เซ่นผับ Mountain B

19 ส.ค. 2565


จากเหตุเพลิงไหม้ "Mountain B" สถานบันเทิงชื่อดัง อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี เมื่อวันที่ 5 ส.ค.65 ที่ผ่านมา เบื้องต้นมีผู้เสียชีวิต 13 ราย และเสียชีวิตเพิ่มเติมต่อมาภายหลัง ที่ รพ.อีก 6 ราย รวมมีผู้เสียชีวิต 19 ราย ตามที่มีการนำเสนอข่าวไปแล้วนั้น
ล่าสุด เมื่อเวลา 13.19 น.วันที่ 19 ส.ค.65 ได้รับรายงานการเสียชีวิตของ นายปพน (ธรรณธร) หรือแอ๊ต บวรสุวรรณ อายุ 50 ปี อาชีพ ประกอบธุรกิจส่วนตัว เป็นหนึ่งในผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสจากเหตุการณ์ไฟไหม้ผับ ได้สิ้นลมหายใจลงอย่างสงบ เป็นรายที่ 20 ที่โรงพยาบาลชลบุรี หลังมีการเปิดรับบริจาคเลือด ก่อนแพทย์จะตรวจพบว่า ผู้ป่วยติดเชื้อในกระเลือดอย่างรุนแรง และเสียชีวิตในที่สุด
นายธนารัฐ บวรสุวรรณ อายุ 52 พี่ชายผู้ตาย เผยว่า คืนวันเกิดเหตุ ผู้ตายได้เดินทางมาจากกรุงเทพฯและมาค้างที่สัตหีบ เพื่อมารับแม่ไปหาหมอในรุ่งเช้า แต่เพื่อนได้มาชวนไปเที่ยวผับ MOUNTAIN B ก่อนจะมาประสบเหตุเพลิงไหม้ถูกไฟคลอก ได้วิ่งหนีตายออกมาจากผับ สภาพถูกไฟไหม้เกือบทั้งตัวอาการสาหัส ก่อนหน่วยกู้ภัยจะช่วยเหลือนำส่งรักษายังโรงพยาบาลสัตหีบกิโลเมตรที่ 10


ซึ่งอยู่ได้เพียงคืนเดียว แพทย์ได้ทำการส่งตัวรักษาต่อยังโรงพยาบาลชลบุรี เป็นเวลารวม 14 วัน ก่อนทนพิษบาดแผลไม่ไหว สิ้นใจอำลาจากโลกใบนี้ ที่ผ่านได้รับเงินเยียวยาจากเจ้าของผับ 30,000 บาท ยอมรับว่า ขณะนี้ ครอบครัวรู้สึกเสียใจอย่างมาก โดยในเวลา 09.00 น. ของวันพรุ่งนี้ จะทำการเคลื่อนย้ายศพ ไปประกอบพิธีบำเพ็ญกุศลทางศาสนา ณ วัดรังสีสุนทร กม.5

พัชรพล ปานรักษ์ / ณัฐภูมินทร์ ปานรักษ์ ผู้สื่อข่าวคมชัดลึก ประจำ จ.ชลบุรี
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน