ลือกันหนาหูอภิหารหลวงปู่ฮก หลังกิ่งต้นคูณที่มีอายุกว่า 40 ปี เป็นกิ่งใหม่ได้หักโค่นลงมาไม่โดนองค์ท้าวเวสสุวรรณ

8 ส.ค. 2565


เวลา 17.30 น. วันที่ 8 สิงหาคม 2565 ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปยังวัดราษฎร์เรืองสุข(วัดมาบลำบิด) ที่ตั้งอยู่ริมถนนสาย 3138 บ้านบึง-มาบปู ตำบลคลองกิ่ว อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี ภายในวัดมีประชาชนเดินทางมากราบหลวงปู่ฮก เกจิแห่งภาคตะวันออก เป็นจำนวนมาก เพื่อให้ท่านเจิมศรีษะและกราบไหว้องค์ท้าวเวสสุวรรณโณ ที่ตั้งอยู่บริเวณวัดใต้ต้นคูณที่มีอายุกว่า 40 ปี จากการตรวจสอบพบใกล้องค์ท้าวเวสสุวรรณโณ มีกิ่งต้นคูณขนาดใหญ่หักโค่นลงมาอยู่ที่พื้น ซึ่งดูโดยรอบองค์ท้าวเวสสุวรรณไม่มีร่องรอยความเสียแม้แต่น้อย
จากการสอบถามนายคทาวุธ ขันธ์แก้ว อายุ 48 ปี เป็นลูกศิษย์หลวงปู่ฮก เล่าว่า ปกติต้องมาจอดรถจุดนี้ เป็นประจำทุกๆวัน ซึ่งวันนี้รู้สึกไม่สบายใจ จึงขยับออกห่างออกมาอีกและไม่นานก็ได้ยินเสียงกิ่งไม้ดังแล้วหักโค่นลงมาที่พื้นตรงที่ตัวเองจอดประจำ

 

ชลบุรี

ซึ่งเชื่อว่าที่แคลัวคลาดจากการไม่เสียทรัพย์สินส่วนตัว เกิดจากบารมีหลวงปู่ที่ศรัทธาและความศักดิ์สิทธิ์ขององค์ท้าวเวสสุวรรณโณ  ด้านนางสาว อรอุมา นวลนุกูล อายุ 40 ปี พนักงานบริษัท อาศัยอยู่แหลมฉบังที่มากราบไหว้วันนี้ที่มีความศรัทธาพอทราบเรื่องก็เชื่อว่าเป็นเพราะความศักดิ์สิทธิ์เช่นกัน

วิศาล แสงเจริญ ผู้สื่อข่าวคมชัดลึก ประจำ จ.ชลบุรี
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน