สลด ชาวนาถูกไฟฟ้าช็อตเสียชีวิตสภาพศพแขนเป็นลอยไหม้ดำมีแผลผุพองกำมือแน่น 

6 ส.ค. 2565


เวลา 08.00 น. วันที่ 6 ส.ค. 65 ร.ต.อ. สุชิน อ่อนสว่าง ร้อยเวร สอบสวน สภ.ฉิมพลีอ.บางน้ำเปรี้ยว จ.ฉะเชิงเทรา ได้รับแจ้งจากภรรยาของผู้เสียชีวิตทราบชื่อต่อมาภายหลังคือ นายมูฮำหมัด หมัดดี อายุ 69 ปี อาศัยอยู่บ้านเลขที่ 48 หมู่ 8 ต.บึงน้ำรักษ์ อ.บางน้ำเปรี้ยว จ.ฉะเชิงเทรา จึงรุดไปในที่เกิด พบศพนายมูฮำหมัดนอนเสียชีวิตสภาพศพแขนเป็นลอยไหม้ดำมีแผลผุพองกำมือแน่น ภรรยาของผู้เสียชีวิตเราว่าเมื่อช่วงเวลา 07.00 น.

ที่ผ่านมาสามีของตนได้ออกจากบ้านไปเพื่อจะนำมอเตอร์ไฟฟ้าไปสูบน้ำออกจากพื้นที่นา หลังจากนั้นประมาณ 1 ชั่วโมงผ่านมาตนเห็นสามียังไม่กลับเข้าบ้านจึงได้ออกตามหาและไปพบสามีนอนคว่ำหน้าอยู่บริเวณใกล้กับหม้อแปลงไฟสำหรับใช้เป็นเครื่องสูบน้ำตนเองจับสามีหงายหน้าขึ้นแล้วเขย่าตัวปลุกเรียกแต่ปรากฏว่าสามีไม่ขยับเขยื้อนแล้วจึงคิดว่าสามีน่าจะเสียชีวิตแล้วหลัง จึงได้โทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบพิสูจน์การเสียชีวิต 

ด้าน ร.ต.อ. สุชิน กล่าวเพิ่มเติมได้ว่าเมื่อเวลาประมาณ 08.00 น. ตนเองได้รับโทรศัพท์แจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตในพื้นที่หมู่ 8 ต.บึงน้ำรักษ์ จึงได้มาพื้นที่เกิดเหตุพร้อมโทรแจ้งไปที่เจ้าหน้าที่แพทย์เวรโรงพยาบาลบางน้ำเปรี้ยวให้มาร่วมตรวจสอบในที่เกิดเหตุเบื้องต้นสันนิษฐานว่าผู้เสียชีวิตน่าจะถูกไฟฟ้าช๊อต เนื่องจากเห็นปลั๊กไฟตกหล่นอยู่และพื้นดินเปียกแฉะที่เกิดจากฝนตก และภรรยาก็ไม่ติดใจในการเสียชีวิต หลังจากนี้ก็จะได้มอบศพให้ญาตินำกลับไปบำเพ็ญกุศลตามพิธีทางศาสนาต่อไป

สราวุฒิ บุญสร้าง ผู้สื่อข่าวคมชัดลึก ประจำ จ.ฉะเชิงเทรา

ฉะเชิงเทรา


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน