ศูนย์อภิบาลด้วยพืชและสมุนไพรแห่งริเวอร์แคว รักษาต้อตาให้ฟรีในเดือนของวันแม่แห่งชาติ(ชมคลิป)

6 ส.ค. 2565


     ศูนย์อภิบาลด้วยพืชและสมุนไพรแห่งริเวอร์แควร่วมทำความดีเพื่อแม่ในเดือนของวันแม่แห่งชาติ โดยนายแพทย์อำนาจ ชัยชลทรัพย์ แพทย์ประจำศูนย์อภิบาลด้วยพืชและสมุนไพรแห่งริเวอร์แคว ได้ให้สัมภาษณ์ว่าในเดือนสิงหาคม (เดือนแห่งวันแม่) ทางศูนย์จะมีการให้บริการการรักษาสำหรับกลุ่มคนภาคเกษตรกร ในวัยกลางคน สำหรับผู้ที่มีอาการตาแห้ง ต้อลม ต้อเนื้อ ที่มีผลกระทบต่อการใช้ชีวิตประจำวัน จากการออกแดด ออกไร่ พบเจอฝุ่นเยอะๆ มีอาการระคายเคืองตา ฟรี โดยคุณหมอจะใช้ศาสตร์การแพทย์แนวพื้นบ้าน หรือแพทย์ทางเลิอกในการรักษา เพื่อช่วยลดอาการโดยไม่ต้องพึ่งยา
โดยมีเงื่อนไขคือตัวคนไข้ที่มีอายุเกิน 35 ปีทำงานภาคเกษตรกรรม ที่มีอาการดังกล่าวสามารถไปรับการตรวจได้และสามารถพาบุพการีพ่อแม่ที่มีอาการไปรับการตรวจได้เช่นกัน คุณหมอจะทำการประเมินอาการว่าอยู่ในเงื่อนไขการรักษาหรือไม่ และการประเมินการรักษาจะไม่มีการเก็บค่าใช้จ่ายใดใด และหากจะต้องทำการ บ่งต้อ ก็จะทำให้ฟรี ในเดือนสิงหาคมนี้ เช่นกัน สำหรับ ศูนย์อภิบาลริเวอร์แคว สหคลินิค คลินิคกัญชาทางการแพทย์บริการบำบัดรักษาดูแลสุขภาพด้วยการแพทย์ผสมสาน ศาสตร์การแพทย์แผนไทย การแพทย์ทางเลือก การแพทย์แผนปัจจุบันพร้อมด้วย คลินิคกัญชาทางการแพทย์ด้วยสมุนไพรจากธรรมชาติและสารสกัดกัญชาที่ปลอดภัย จากสารเคมี


บริการด้านแผนปัจจุบัน และการแพทย์ทางเลือก โดยให้คำปรึกษาทางการแพทย์ ทางการแพทย์แบบผสมผสาน จะมีการนำศาสตร์ทางเลือกมาปรับใช้ ในกลุ่มโรคมะเร็ง กลุ่มโรคเครียด กลุ่มออฟฟิตชินโดรม
สำหรับคลินิคกัญชาทางการแพทย์ มีทั้งตำรับยาแพทย์แผนไทยที่ใช้ สารสกัดจากกัญชา และน้ำมันเมตตา-การุณย์ตรวจรักษาโรคทั่วไป ใน เด็ก บุรุษ และสตรี ตรวจรักษาโรคกระดูก และข้อ แบบการแพทย์ ผสมผสาน รวมถึงการให้น้ำเกลือเสริมวิตามิน และอื่นๆ สามารถโทรสอบถามได้ 0931247175 
เบอร์ศูนย์อภิบาลด้วยพืชและสมุนไพรแห่งริเวอร์กีรติ ก้อนทองคำ จ.กาญจนบุรี
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน