รถเก๋งเสียหลักชนท้ายรถกระบะพลิกคว่ำท้องล้อชี้ฟ้า 

6 ส.ค. 2565


เวลา 10.30 น.วันที่ 6 สิงหาคม 2565 เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถเก๋งชนท้ายรถกระบะเสียหลักพลิกคว่ำบนถนนบายพาสเลี่ยงเมืองชลบุรีก่อนถึงสะพานรามาชูฝั่งขาเข้าพัทยา ต.นาป่า อ.เมือง จ.ชฃบุรี ทำให้มีการจราจรติดขัดหลังรับแจ้งจึงรุดออกไปตรวจสอบพร้อมกับกู้ภัยธรรมรัศมีมณีรัตน์ ในที่เกิดเหตุพบว่าเป็นรถเก๋ง โตโยต้าวีออสสีม่วงหมายเลขทะเบียนจฉ6762ชลบุรีในลักษณะด้านหน้าพังยับเยินหลังชนท้ายรถกระบะอีซูซุดีแมกซ์สีดำหมายเลขทะเบียน ขท 7268 ชลบุรี จนพลิกคว่ำหงายล้อชี้ฟ้าสภาพพังยับเยิน อยู่ในที่เกิดเหตุ และยังพบคนขับทั้งสอง คนนั้นบัตรเจ็บเพียงเล็กน้อย 

จากการสอบถามนายวิทยา ในเมือง อายุ 41 ปีคนขับรถกระบะได้รับบาดเจ็บเจ็บปวดบริเวณช่วงอกตามร่างกาย และได้เล่าเหตุการณ์ ให้ฟังว่า ขับมาอยู่เลนกลางดีดีแล้วรถเก๋งก็วิ่งมาชนท้ายอย่างแรงจนทำให้เสียหลักพลิกคว่ำดังกล่าว
ด้านนายมัตธุริน ศรีนาค อายุ 29 ปีเป็นคนขับรถเก๋งวีออส

ซึ่งได้รับบาดเจ็บมีแผลบริเวณที่ปลายคางทางกู้ภัยได้ทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้นในที่เกิดเหตุและเ่าว่าตนขับรถอยู่เลนซ้ายกำลังจะเข้าเลนกลางจังหวะนั้นรถของตนเสียหลักคุมไม่อยู่จึงได้ไปพุ่งชน้ทายรถกระบะดีงกล่าวในที่เกิดเหตุทั้ง2ฝ่ายก็จะดำเนินการเรียกทางด้านประกันภัยของทั้งสองคันมาตกลงกันแล้วก็ทางเจ้าที่ตำรวจก็จะรายการในเรื่องกฎหมายต่อไป

วิศาล แสงเจริญ ผู้สื่อข่าวคมชัดลึก ประจำ จ.ชลบุรี

 

ชลบุรี


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน