ไทวัสดุ x บีเอ็นบีโฮม เปิดสาขาบางแสน รองรับระเบียงเศรษฐกิจ EEC

4 ส.ค. 2565


เวลา 11.30 น. วันที่ 4 ส.ค. 2565 นายวิทยา คุณปลื้ม นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี เป็นประธานในพิธีเปิดห้าง ไทวัสดุ x บีเอ็นบีโฮม บางแสน สาขาที่ 62 โดยมี ส่วนราชการท้องถิ่น สภาอุตสาหกรรม บริษัทเอกชน และประชาชนร่วมงานเปิดกันอย่างคับคั่ง ณ ห้าง ไทวัสดุ x บีเอ็นบีโฮม สาขาบางแสน ต.ห้วยกะปิ อ.เมือง จ.ชลบุรี นายสุทธิสาร จิราธิวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริการ บริษัท ซีอาร์ซี ไทวัสดุ จำกัด ในเครือเซนทรัล รีเทล เปิดเผยว่า บริษัท ซีอาร์ซี ไทวัสดุ มีเป้าหมายขยายธุรกิจสินค้าวัสดุก่อสร้างและสินค้าตกแต่งบ้านภาคตะวันออก

จึงได้ขยายสาขาใหม่สาขาบางแสนขึ้น เพื่อรองรับการขยายตัวของโครงการพัฒนาระเบียงเศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออก หรือ EEC ที่มุ่งเน้นการพัฒนาเศรษฐกิจและโครงสร้างพื้นฐาน 3 จังหวัดในภาคตะวันออกคือ ชลบุรี ฉะเชิงเทรา และระยอง ตอบรับการเติบโตของตลาดอสังหาริมทรัพย์ในพื้นที่ ซึ่งจะสร้างอาชีพ สร้างรายได้ ให้คนในพื้นที่ต่อไปไทวัสดุ x บีเอ็นบีโฮม บางแสน นับว่าเป็นสาขาไทวัสดุอันดับที่ 6 โดยมีสาขาก่อนหน้า ได้แก่ สาขาชลบุรี ศรีราชา พัทยา อมตะ และบ่อวิน นอกจากนี้ยังมีบีเอ็นบี โฮม สาขาพัทยาใต้ เสริมทัพในพื้นที่จังหวัดชลบุรี เนื่องด้วยเล็งเห็นว่าชลบุรีเป็นเมืองอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ที่มีศักยภาพด้านการเติบโตของเศรษฐกิจค่อนข้างสูง  มีการขยายตัวของเมืองและที่อยู่อาศัยอย่างต่อเนื่อง โดยไทวัสดุ x บีเอ็นบีโฮม บางแสน มาพร้อมขนาดพื้นที่ 20,000 ตารางเมตร บนถนนสุขุมวิท ใกล้กับตัวเมืองและแหล่งชุมชน และอยู่ในเส้นทางเชื่อมต่อระหว่างอำเภอเมืองกับอำเภอศรีราชา โดยมีบ้านเรือนมากกว่า 120,000 ครัวเรือน ในรัศมี 10 กิโลเมตร ถือเป็นทำเลทองสำหรับภาคอุตสาหกรรมที่มีศักยภาพสูง

ความพิเศษของสาขานี้ คือ เปิดให้บริการในรูปแบบ ไฮบริด ฟอร์แมท ซึ่งเป็นการรวมตัวระหว่าง ไทวัสดุและ BnB home (บีเอ็นบี โฮม) มีสินค้าให้บริการแบบครบวงจรมากยิ่งขึ้นทั้งวัสดุก่อสร้าง และสินค้าตกแต่งบ้าน สำหรับกลุ่มลูกค้าผู้รับเหมา และ เจ้าของบ้าน ที่มีไลฟ์สไตล์แตกต่างกัน โดดเด่นทั้งดีไซน์ คุณภาพ และนวัตกรรม กับไลน์สินค้ากว่า 40,000 รายการ อาทิ แผนกสินค้าโครงสร้าง เครื่องใช้ไฟฟ้า สินค้าเพื่อห้องนอน ห้องน้ำ และห้องครัว เพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการเรื่องบ้านของคนชลบุรี และพื้นที่ใกล้เคียง ภายใต้แนวคิด “ทุกเรื่องบ้าน ครบ จบ ในที่เดียว”

วิศาล แสงเจริญ ผู้สื่อข่าวคมชัดลึก ประจำ จ.ชลบุรี

ชลบุรี


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน