เมียหลวงใจป้ำเปิดรับสมัครเมียน้อย ให้สามีแถมมีเงินเดือนให้ด้วย

2 ส.ค. 2565


กลายเป็นเรื่องฮือฮาบนสังคมออนไลน์สำหรับพ่อบ้านแม่บ้าน เมื่อผู้ใช้ ติกต็อกสาวรายหนึ่งออกมาโพสต์คลิปประกาศรับสมัครภรรยาน้อยให้สามีถึง 3 คน พร้อมระบุให้เงินเดือนพร้อมใช้กินอยู่อย่างสุขสบาย โดยเธอได้อัดคลิปออกมาโพสต์ ระบุว่าเปิดรับสมัครเมียน้อยให้กับสามี 3คน และมีเงินเดือนให้ทุกคน แต่มีข้อตกลงสำหรับหญิงใดที่จะมาเป็นภรรยาน้อยของครอบครัวนี้ จะต้องมีอายุ 30-35 ปี มีการศึกษาอย่างน้อยมอปลายถึงปริญญาตรี และต้องทำงานช่วยกัน ซึ่งสามีของเธอก็หน้าตาหล่อเหลาเอาการ โดยเงินเดือนขั้นต่ำ 15,000 บาท โดยเธอรับประกันว่าจะไม่มีการทำร้ายร่างกายอีกฝ่ายแน่นอน ซึ่งภายหลังที่เธอออกมาโพสต์คลิปดังกล่าว
ล่าสุดผู้สื่อข่าวพอทราบเรื่อง จึงเดินทางไปที่บริษัทรถเครนแห่งหนึ่งในอำเภอบางเสาธง จังหวัดสมุทรปราการ เพื่อไปสอบถามข้อเท็จจริงกับหญิงเจ้าของคลิป โดยไปพบกับ นาง ณัฐภัทธีมา ชำนาญ อายุ 44 ปี ภรรยาหลวงเจ้าของคลิปได้เล่าว่า คลิปดังกล่าวที่โพสต์ลงไปนั้น ยืนยันว่าเป็นเรื่องจริง และต้องการรับสมัครภรรยาน้อยให้สามีตนเองจริง  เนื่องจากปัจจุบันตนเองมีปัญหาเรื่องสุขภาพ จนกลายเป็นโรคซึมเศร้า ไม่สามารถดูแลสามีได้ สามีต้องทำงานคนเดียว เมียหลวง ยืนยันว่า เธอหาเมียน้อยจริง ๆ แต่ที่บอกให้ช่วยทำงานเพราะเข้ามาก็ไม่อยากให้อยู่ว่าง ๆ ไม่ได้หวังสร้างกระแส แค่อยากให้สามีมีความสุข ซึ่งเธอเองก็เหงาอยากมีเพื่อนร่วมทุกข์ร่วมสุขด้วย  สาเหตุที่ประกาศหาเมียน้อย เพราะอยากมีคนมาแบ่งเบาภาระตัวเอง เนื่องจากเธอเป็นโรคซึมเศร้า ต้องกินยานอนตลอด ไม่ได้มีเรื่องอย่างว่ากับสามีเลย  จึงมองว่าเธออาจจะไม่ได้ทำหน้าที่ภรรยาที่ดี ดังนั้นจึงไปปรึกษากับสามีว่าจะหาเมียน้อยให้ซึ่งสามีก็ตกลง    ส่วนคนที่จะเข้ามานั้น เมียหลวงอยากขอว่าอยากได้คนที่เรียนจบ ม.6 พูดคุยกันรู้เรื่อง ถ้าไม่มีลูกติดจะยิ่งดีจะได้ไม่มีภาระอะไร และขออย่าให้ขี้เหร่เกินหรืออายุห่างจากเธอมากไป ขณะนี้มีสมัครเข้ามาแล้ว 2 คน แต่ยังอยู่ในขั้นตอนพิจารณา


ด้าน สามี ระบุว่า ตอนแรกไม่ทราบว่าภรรยาอัดคลิปไปลง พอมาทราบก็มีตกใจบ้าง แต่พอได้พูดคุยกับภรรยาก็เข้าใจฝ่ายภรรยาว่าอยากหาคนเข้ามาดูแลตนเอง เปรียบเสมือนเป็นครอบครัวเดียวกัน เข้าใจกันและกัน ช่วยกันแบ่งเบาภาระทั้งเรื่องภายในบ้านและบริษัท และฝากถึงพ่อบ้านหลายคนที่อยากเป็นเหมือนตัวเอง อันดับแรกขอให้คุยกับเมียตกลงกันให้รู้เรื่องก่อน จะได้ไม่มีปัญหาตามมา ซึ่งส่วนตัวไม่ได้เป็นคนขอว่าอยากมีเมียน้อย แต่เมียเป็นคนเสนอให้เอง ซึ่งตัวเองก็ไม่อยากปฏิเสธ

 

สุรศักดิ์ คงสินธ์ / ธนวัต นาคขำ จ.สมุทรปราการ
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน